Mua viên Diabetna ổn định đường huyết tốt nhất ở TPHCM

Hãng: NAM DƯỢC, Việt Nam | Hết hàng
92.000₫
I. Những thông tin cần biết về thực phẩm chức năng Diabetna Trước khi đánh giá bất kỳ một sản phẩm nào, bạn cũng cần nắm bắt được những thông tin về sản phẩm đó. Đối với Diabetna, bạn cần nắm được một số thông tin sau: 1. Thành phần của Diabetna Diabetna là một loại thực phẩm chức năng được bào chế từ 100% dây thìa canh rất an toàn cho sức khỏe người bệnh. Những dây thìa canh được chọn để bào chế được lấy từ những vùng trồng nguyên liệu rất tốt, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Không phải ngẫu nhiên mà dây thìa canh được chọn làm thảo dược để bào chế Diabetna. Theo PGS.TS. Trần Văn Ơn (Trường Đại học Dược Hà Nội): Thành phần dược chất acid gymnemic có trong dây thìa canh có khả năng làm phục hồi những tổn thương của tuyến tụy. Kích thích tuyến tụy sản sinh ra các tế bào làm tăng tiết insulin từ đó giúp cân bằng một cách tự nhiên lượng đường trong máu. Bên cạnh đó, dược chất này còn có tác dụng ức chế hấp thụ đường ở ruột và ngăn cản sự hấp thụ đường vào máu. Chính vì vậy mà dây thìa canh có tác dụng tốt trong quá trình kiểm soát đường huyết cho người bệnh tiểu đường. Và vì thế, dây thìa canh được chọn làm nguyên liệu để bào chế Diabetna. 2. Công dụng của Diabetna Cũng khá giống với một số loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường khác. Diabetna có một số tác dụng khá tốt như sau: Thứ nhất, giúp cho người bệnh có thể hạ dần được đường huyết, kiểm soát tốt hơn lượng đường trong máu, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường. Thứ hai, giúp kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp với các loại thuốc Tây đặc trị. Thứ ba, giúp giảm các cholesterol xấu cũng như lipid máu giúp ngăn ngừa nhiều biến chứng nguy hiểm mà bệnh đái tháo đường gây ra, đặc biệt là những biến chứng tim mạch. Ngoài ra, còn hỗ trợ rất tốt cho quá trình ăn kiêng cũng như giảm béo phì. 3. Cách sử dụng Diabetna Với sản phẩm Diabetna mỗi ngày bạn nên sử dụng 2 lần trước bữa sáng và bữa tối khoảng nửa tiếng, mỗi lần chỉ nên uống đúng 2 viên. Tuy nhiên còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh mà bạn có cách áp dụng khác nhau để có được hiệu quả tốt nhất. Nếu bệnh tình của bạn ở mức độ nhẹ với chỉ số đường huyết trên ở mức dưới 6,5 mmol/ml thì bạn có thể chỉ dùng Diabetna cho việc điều trị của mình. Còn nếu bệnh tình của bạn đã ở mức độ nhẹ với chỉ số đường huyết vượt mức 6,5 mmol/ml thì bạn phải kết hợp Diabetna với thuốc Tây đặc trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. 4. Đối tượng nên dùng Diabetna Diabetna là một loại thực phẩm chức năng hỗ trị điều trị bệnh tiểu đường. Vì thế mà nó phù hợp với những người đang sống chung với bệnh tiểu đường tuýp 1 cũng như tuýp 2. Bên cạnh đó, một số người đang sống trong giai đoạn tiền tiểu đường, bị rối loạn chức năng chuyển hóa glucose trong cơ thể cũng là đối tượng mà Diabetna hướng tới. Ngoài ra, đối với những người béo phì có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao thì Diabetna cũng là một lựa chọn dành cho họ. Sản xuất: Nam dược. GIá: 92.000vnd/ Hộp 4 vỉ x 10 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

I. Những thông tin cần biết về thực phẩm chức năng Diabetna

Trước khi đánh giá bất kỳ một sản phẩm nào, bạn cũng cần nắm bắt được những thông tin về sản phẩm đó. Đối với Diabetna, bạn cần nắm được một số thông tin sau:

1. Thành phần của Diabetna

Diabetna là một loại thực phẩm chức năng được bào chế từ 100% dây thìa canh rất an toàn cho sức khỏe người bệnh. Những dây thìa canh được chọn để bào chế được lấy từ những vùng trồng nguyên liệu rất tốt, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Không phải ngẫu nhiên mà dây thìa canh được chọn làm thảo dược để bào chế Diabetna. Theo PGS.TS. Trần Văn Ơn (Trường Đại học Dược Hà Nội): Thành phần dược chất acid gymnemic có trong dây thìa canh có khả năng làm phục hồi những tổn thương của tuyến tụy. Kích thích tuyến tụy sản sinh ra các tế bào làm tăng tiết insulin từ đó giúp cân bằng một cách tự nhiên lượng đường trong máu. Bên cạnh đó, dược chất này còn có tác dụng ức chế hấp thụ đường ở ruột và ngăn cản sự hấp thụ đường vào máu. Chính vì vậy mà dây thìa canh có tác dụng tốt trong quá trình kiểm soát đường huyết cho người bệnh tiểu đường. Và vì thế, dây thìa canh được chọn làm nguyên liệu để bào chế Diabetna.

2. Công dụng của Diabetna

Cũng khá giống với một số loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường khác. Diabetna có một số tác dụng khá tốt như sau:

  • Thứ nhất, giúp cho người bệnh có thể hạ dần được đường huyết, kiểm soát tốt hơn lượng đường trong máu, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường.
  • Thứ hai, giúp kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp với các loại thuốc Tây đặc trị.
  • Thứ ba, giúp giảm các cholesterol xấu cũng như lipid máu giúp ngăn ngừa nhiều biến chứng nguy hiểm mà bệnh đái tháo đường gây ra, đặc biệt là những biến chứng tim mạch. Ngoài ra, còn hỗ trợ rất tốt cho quá trình ăn kiêng cũng như giảm béo phì.

3. Cách sử dụng Diabetna

Với sản phẩm Diabetna mỗi ngày bạn nên sử dụng 2 lần trước bữa sáng và bữa tối khoảng nửa tiếng, mỗi lần chỉ nên uống đúng 2 viên.

Tuy nhiên còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh mà bạn có cách áp dụng khác nhau để có được hiệu quả tốt nhất.

Nếu bệnh tình của bạn ở mức độ nhẹ với chỉ số đường huyết trên ở mức dưới 6,5 mmol/ml thì bạn có thể chỉ dùng Diabetna cho việc điều trị của mình.

Còn nếu bệnh tình của bạn đã ở mức độ nhẹ với chỉ số đường huyết vượt mức 6,5 mmol/ml thì bạn phải kết hợp Diabetna với thuốc Tây đặc trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

4. Đối tượng nên dùng Diabetna

Diabetna là một loại thực phẩm chức năng hỗ trị điều trị bệnh tiểu đường. Vì thế mà nó phù hợp với những người đang sống chung với bệnh tiểu đường tuýp 1 cũng như tuýp 2.

Bên cạnh đó, một số người đang sống trong giai đoạn tiền tiểu đường, bị rối loạn chức năng chuyển hóa glucose trong cơ thể cũng là đối tượng mà Diabetna hướng tới.

Ngoài ra, đối với những người béo phì có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao thì Diabetna cũng là một lựa chọn dành cho họ.

Sản xuất: Nam dược.

GIá: 92.000vnd/ Hộp 4 vỉ x 10 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: