Mua viên KIM SƯ tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Công ty TNHH Giai Cảnh | Hết hàng
105.000₫
Thành phần trong KIM SƯ là sự kết hợp tinh hoa của các bài thuốc y học cổ truyền. Dâm dương hoắc - chứa flavonoid có tính chất chống oxy hoá, ngoài ra có phytoestrogens có tác dụng tương tự như estrogen, được biết đến như là epimediumicariin giúp cơ thể vận chuyển Nitric Oxide kích thích cơ thể bạn tăng sản xuất hoocmon sinh dục nam Bạch quả - Một loại thảo mộc cổ Trung Quốc nổi tiếng khác, có đặc tính chống oxy hóa rất mạnh và tăng cường chức năng của các tế bào thần kinh bằng cách tăng lưu lượng máu đến não và hệ thần kinh. Sự tăng cường dòng máu này giúp nâng cao chất lượng của sự cương cứng. Cửu thái tử (Hạt hẹ) - Theo Đông y, Cửu thái tử vị cay tính ôn; vào can thận, có công năng can thận tráng dương ích tinh. Dùng cho các trường hợp liệt dương, di tinh, di niệu, đau lưng do lạnh, đau mỏi lạnh chân (yêu tất lãnh thống), huyết trắng đới hạ.  Đinh lăng - Trong thân củ có chứa các alcaloid, glucosid, saponin, flavonoid, tanin, vitamin B1 các acid amin (lysin, cystein, và methionin …). Công dụng: thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, dẻo dai, tăng cường sức chịu đựng.  Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn 30 phút - 1 tiếng. Mỗi đợt nên dùng liên tục ít nhất 1 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất. Quy cách đóng gói: Hộp 6 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em. Giá: 105.000vnd/ Hộp 30 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần trong KIM SƯ là sự kết hợp tinh hoa của các bài thuốc y học cổ truyền.

Dâm dương hoắc - chứa flavonoid có tính chất chống oxy hoá, ngoài ra có phytoestrogens có tác dụng tương tự như estrogen, được biết đến như là epimediumicariin giúp cơ thể vận chuyển Nitric Oxide kích thích cơ thể bạn tăng sản xuất hoocmon sinh dục nam

Bạch quả - Một loại thảo mộc cổ Trung Quốc nổi tiếng khác, có đặc tính chống oxy hóa rất mạnh và tăng cường chức năng của các tế bào thần kinh bằng cách tăng lưu lượng máu đến não và hệ thần kinh. Sự tăng cường dòng máu này giúp nâng cao chất lượng của sự cương cứng.

Cửu thái tử (Hạt hẹ) - Theo Đông y, Cửu thái tử vị cay tính ôn; vào can thận, có công năng can thận tráng dương ích tinh. Dùng cho các trường hợp liệt dương, di tinh, di niệu, đau lưng do lạnh, đau mỏi lạnh chân (yêu tất lãnh thống), huyết trắng đới hạ. 

Đinh lăng - Trong thân củ có chứa các alcaloid, glucosid, saponin, flavonoid, tanin, vitamin B1 các acid amin (lysin, cystein, và methionin …). Công dụng: thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, dẻo dai, tăng cường sức chịu đựng. 

Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn 30 phút - 1 tiếng.

Mỗi đợt nên dùng liên tục ít nhất 1 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.

Quy cách đóng gói: Hộp 6 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Giá: 105.000vnd/ Hộp 30 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: