Mua viên MAXXSAT 100mg tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
Liên hệ
Thành phần MAXXSAT 100 Mỗi viên nén bao phim chứa: Thành phần hoạt chất: Sildenafil Citrate……………….141 mg tương đương với Sildenafil…..100 mg Thành phần tá dược: Microcrystalline cellulose, anhydrous calcium hydrogen phosphate, croscamellose sodium, maize starch, collodial anhydrous silica, magnesium stearate, hypromellose, titanium dioxide, lactose, purified talc, lake indigo carmine, propylene glycol. Chỉ định MAXXSAT 100 MAXXSAT 100 sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương ở nam giới, là tình trạng không có khả năng đoạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục. Để Sildenafil có hiệu quả, kích thích tình dục là bắt buộc. Liều dùng và cách dùng MAXXSAT 100 Sử dụng ở người lớn Liều khuyến cáo là 50 mg Sildenafil, uống khi cần khoảng một giờ trước khi quan hệ tình dục. Dựa trên hiệu quả và khả năng dung nạp, liều Sildenafil có thể được tăng lên 100 mg hoặc giảm tới 25 mg. Liều tối đa khuyên dùng là 100mg, dùng 1 lần/ngày. Uống thuốc trong bữa ăn có thể làm chậm tác dụng của thuốc so với uống lúc đói Sử dụng cho các đối tượng đặc biệt: Người già Điều chỉnh liều là không yêu cầu đối với người già (>=65 tuổi) Bệnh nhân suy thận Các khuyến cáo về liều dùng được mô tả trong “sử dụng ở người lớn” áp dụng cho bệnh nhân suy thận ở mức độ nhẹ đến trung bình (độ thanh thải creatinin từ 30 đến 80 ml/phút) Các trường hợp suy thận nặng (độ thanh thải creatinin <30 ml/phút) thì nên xem xét liều dùng 25mg vì độ thanh thải Sildenafil bị giảm ở những bệnh nhân này. Dựa trên hiệu quả và khả năng dung nạp, nếu cần thiết có thể tăng liều lên đến 50mg, 100mg. Bệnh nhân suy gan Vì sự thanh thải Sildenafil giảm ở những bệnh nhân suy gan cần xem xét sử dụng liều 25mg. Dựa trên hiệu quả và khả năng dung nạp có thể tăng liều lên đến 50mg, 100mg khi cần thiết. Trẻ em Không sử dụng sildenafil cho người dưới 18 tuổi. Xem thêm: Mua thuốc ARV giá rẻ bao nhiêu tiền? Bác sĩ Thắng điều trị HIV vừa rẻ vừa tốt nhất hiện nay. Mua thuốc Acriptega tốt nhất Mua thuốc Avonza tốt nhất Giá bán thuốc Hepbest 25mg chữa viêm gan B mới nhất? Mua thuốc Trustiva tốt nhất Mua thuốc ARV EET Macleods tốt nhất Thuốc phơi nhiễm Acriptega ngừa HIV hiệu quả như nào? Mua thuốc ALuvia tốt nhất Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất Mua thuốc ARV ở Kiên Giang tốt nhất? Mua thuốc ARV ở Long An tốt nhất. Bệnh sốt xuất huyết là gì, nguy hiểm như thế nào?
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần MAXXSAT 100

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Thành phần hoạt chất:

 • Sildenafil Citrate……………….141 mg
 • tương đương với Sildenafil…..100 mg
 • Thành phần tá dược: Microcrystalline cellulose, anhydrous calcium hydrogen phosphate, croscamellose sodium, maize starch, collodial anhydrous silica, magnesium stearate, hypromellose, titanium dioxide, lactose, purified talc, lake indigo carmine, propylene glycol.

Chỉ định MAXXSAT 100

 • MAXXSAT 100 sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương ở nam giới, là tình trạng không có khả năng đoạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.
 • Để Sildenafil có hiệu quả, kích thích tình dục là bắt buộc.

Liều dùng và cách dùng MAXXSAT 100

Sử dụng ở người lớn

 • Liều khuyến cáo là 50 mg Sildenafil, uống khi cần khoảng một giờ trước khi quan hệ tình dục. Dựa trên hiệu quả và khả năng dung nạp, liều Sildenafil có thể được tăng lên 100 mg hoặc giảm tới 25 mg.
 • Liều tối đa khuyên dùng là 100mg, dùng 1 lần/ngày. Uống thuốc trong bữa ăn có thể làm chậm tác dụng của thuốc so với uống lúc đói

Sử dụng cho các đối tượng đặc biệt:

 • Người già
 • Điều chỉnh liều là không yêu cầu đối với người già (>=65 tuổi)

Bệnh nhân suy thận

 • Các khuyến cáo về liều dùng được mô tả trong “sử dụng ở người lớn” áp dụng cho bệnh nhân suy thận ở mức độ nhẹ đến trung bình (độ thanh thải creatinin từ 30 đến 80 ml/phút)
 • Các trường hợp suy thận nặng (độ thanh thải creatinin <30 ml/phút) thì nên xem xét liều dùng 25mg vì độ thanh thải Sildenafil bị giảm ở những bệnh nhân này. Dựa trên hiệu quả và khả năng dung nạp, nếu cần thiết có thể tăng liều lên đến 50mg, 100mg.

Bệnh nhân suy gan

 • Vì sự thanh thải Sildenafil giảm ở những bệnh nhân suy gan cần xem xét sử dụng liều 25mg. Dựa trên hiệu quả và khả năng dung nạp có thể tăng liều lên đến 50mg, 100mg khi cần thiết.

Trẻ em

 • Không sử dụng sildenafil cho người dưới 18 tuổi.

Xem thêm:

Mua thuốc ARV giá rẻ bao nhiêu tiền?

Bác sĩ Thắng điều trị HIV vừa rẻ vừa tốt nhất hiện nay.

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Giá bán thuốc Hepbest 25mg chữa viêm gan B mới nhất?

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc ARV EET Macleods tốt nhất

Thuốc phơi nhiễm Acriptega ngừa HIV hiệu quả như nào?

Mua thuốc ALuvia tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Kiên Giang tốt nhất?

Mua thuốc ARV ở Long An tốt nhất.

Bệnh sốt xuất huyết là gì, nguy hiểm như thế nào?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: