Mua viên uống bổ khớp CRUX lọ 20 viên ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội.

Hãng: Công ty CP Dân Khang | Hết hàng
195.000₫
Thành phần:  Boswellia serrate extract (chiết xuất Nhũ hương) …………. 50 mg Collagen type II ………………………………………………………………….… 20 mg Novasol Curcumin ………………………………………………………………. 20 mg Sodium Hyaluronate ……………………………………………………….…… 20 mg Phụ liệu (magnesium stearate, talc) ………………………………… vừa đủ 1 viên. Đối tượng sử dụng Crux: – Người bị viêm khớp, khô khớp, cứng khớp, thoái hóa các khớp: cột sống cổ, cột sống lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối. – Người có tuổi cần đề phòng thoái hóa khớp. Crux được khuyên dùng với liều lượng 2 viên/ngày trong 3 tháng đầu. Sau 3 tháng, nên dùng liều duy trì 1 viên/ngày. Ở người trưởng thành, các tế bào sụn không có khả năng sinh sản và tái tạo. Khi con người già đi, cùng với sự lão hóa của cơ thể, chất lượng sụn cũng kém dần, mất tính đàn hồi, lâu dần khiến các đầu xương mài cọ vào nhau gây đau. Cơn đau thường âm ỉ, dai dẳng và có khi thành cơn đau cấp khi vận động. Crux là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dân Khang, có công dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, cứng khớp. Sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần thiên nhiên với công dụng cụ thể như sau: – Boswellia serrata extract (chiết xuất Nhũ hương) (nhập khẩu từ Ấn Độ): có thành phần hoạt chất chính là Acid boswellic, có tác dụng chống viêm mạnh, hạn chế sản xuất leucotrienes (thủ phạm gây ra tình trạng viêm ở những người mắc viêm thấp khớp cấp và mạn tính). Chúng cũng giúp bổ sung lượng máu đến các phần cơ bị viêm, giúp sửa chữa các vùng bị tổn thương và kích thích sự phát triển của mô sụn. – Collagen type II (nhập khẩu từ Tây Ban Nha): Collagen type II là loại protein chiếm tỉ lệ lớn trong cấu trúc các mô sụn khớp, có tác dụng tạo sự đàn hồi và hỗ trợ quá trình vận động của khớp dễ dàng hơn. Các nghiên cứu đã chứng minh Collagen type II giúp làm giảm đau do viêm khớp, kìm hãm thoái hóa mô sụn khớp và giúp tái tạo các mô sụn khớp. – Sodium hyaluronate (nhập khẩu từ Đức): acid hyaluronic là thành phần chính của dịch khớp, có tác dụng bôi trơn khớp, nuôi dưỡng mô sụn, giảm chấn động trong trường hợp khớp bị va chạm. Bổ sung sodium hyaluronic giúp tăng khả năng vận động của khớp, giảm khô khớp, cứng khớp. – Novasol curcumin (nhập khẩu từ Đức): cucurmin là hoạt chất có trong củ nghệ, có tác dụng chống viêm, giảm các cơn đau gây ra do viêm khớp, thoái hóa khớp. Novasol curcumin là dạng curcumin kích thước nano, được sản xuất theo công nghệ Novasol từ Aquanova, Đức, có khả năng hấp thu gấp 185 lần so với bột nghệ thông thường. Sản xuất: Dược Dân Khang. Giá: 195.000vnd/ Lọ 20 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: 

Boswellia serrate extract (chiết xuất Nhũ hương) …………. 50 mg

Collagen type II ………………………………………………………………….… 20 mg

Novasol Curcumin ………………………………………………………………. 20 mg

Sodium Hyaluronate ……………………………………………………….…… 20 mg

Phụ liệu (magnesium stearate, talc) ………………………………… vừa đủ 1 viên.

Đối tượng sử dụng Crux:

– Người bị viêm khớp, khô khớp, cứng khớp, thoái hóa các khớp: cột sống cổ, cột sống lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối.

– Người có tuổi cần đề phòng thoái hóa khớp.

Crux được khuyên dùng với liều lượng 2 viên/ngày trong 3 tháng đầu. Sau 3 tháng, nên dùng liều duy trì 1 viên/ngày.

Ở người trưởng thành, các tế bào sụn không có khả năng sinh sản và tái tạo. Khi con người già đi, cùng với sự lão hóa của cơ thể, chất lượng sụn cũng kém dần, mất tính đàn hồi, lâu dần khiến các đầu xương mài cọ vào nhau gây đau. Cơn đau thường âm ỉ, dai dẳng và có khi thành cơn đau cấp khi vận động.

Crux là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dân Khang, có công dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, cứng khớp. Sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần thiên nhiên với công dụng cụ thể như sau:

– Boswellia serrata extract (chiết xuất Nhũ hương) (nhập khẩu từ Ấn Độ): có thành phần hoạt chất chính là Acid boswellic, có tác dụng chống viêm mạnh, hạn chế sản xuất leucotrienes (thủ phạm gây ra tình trạng viêm ở những người mắc viêm thấp khớp cấp và mạn tính). Chúng cũng giúp bổ sung lượng máu đến các phần cơ bị viêm, giúp sửa chữa các vùng bị tổn thương và kích thích sự phát triển của mô sụn.

– Collagen type II (nhập khẩu từ Tây Ban Nha): Collagen type II là loại protein chiếm tỉ lệ lớn trong cấu trúc các mô sụn khớp, có tác dụng tạo sự đàn hồi và hỗ trợ quá trình vận động của khớp dễ dàng hơn. Các nghiên cứu đã chứng minh Collagen type II giúp làm giảm đau do viêm khớp, kìm hãm thoái hóa mô sụn khớp và giúp tái tạo các mô sụn khớp.

– Sodium hyaluronate (nhập khẩu từ Đức): acid hyaluronic là thành phần chính của dịch khớp, có tác dụng bôi trơn khớp, nuôi dưỡng mô sụn, giảm chấn động trong trường hợp khớp bị va chạm. Bổ sung sodium hyaluronic giúp tăng khả năng vận động của khớp, giảm khô khớp, cứng khớp.

– Novasol curcumin (nhập khẩu từ Đức): cucurmin là hoạt chất có trong củ nghệ, có tác dụng chống viêm, giảm các cơn đau gây ra do viêm khớp, thoái hóa khớp. Novasol curcumin là dạng curcumin kích thước nano, được sản xuất theo công nghệ Novasol từ Aquanova, Đức, có khả năng hấp thu gấp 185 lần so với bột nghệ thông thường.

Sản xuất: Dược Dân Khang.

Giá: 195.000vnd/ Lọ 20 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: