Mua viên uống bổ sung sắt và vitamin Pronatal with DHA, EPA, FE 3, OMEGA3 and Mineral tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: US PHARMA USA, VIệt Nam | Hết hàng
60.000₫
Thành phần: Beta Glucan, Dầu cá tự nhiên (tương đương DHA 130mg, EPA 30mg, Omega-3 160mg), Sắt, Calcium nano, Kẽm, Vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, D3... Công dụng: Bổ sung các vitamin, sắt, acid folic và các chất cần thiết cho quá trình tạo máu giúp phòng và hỗ trợ điều trị thiếu máu do thiếu sắt hiệu quả. Bổ sung DHA, EPA giúp phát triển mắt và trí não cho em bé. Hỗ trợ tăng cường miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh, phòng ngừa dị tật ống thần kinh của thai nhi. Cung cấp sắt ở dạng hữu cơ và có thêm chất xơ giúp không bị nóng, không táo bón, giảm triệu chứng ốm nghén và dễ hấp thu phù hợp với mọi bà bầu. Sản phẩm dùng được cho bà bầu và mọi đối tượng thiếu máu do thiếu sắt. Sản xuất: DƯỢC USA, Việt Nam. Giá: 60.000vnd/ Lọ 30 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Beta Glucan, Dầu cá tự nhiên (tương đương DHA 130mg, EPA 30mg, Omega-3 160mg), Sắt, Calcium nano, Kẽm, Vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, D3...

Công dụng: Bổ sung các vitamin, sắt, acid folic và các chất cần thiết cho quá trình tạo máu giúp phòng và hỗ trợ điều trị thiếu máu do thiếu sắt hiệu quả. Bổ sung DHA, EPA giúp phát triển mắt và trí não cho em bé. Hỗ trợ tăng cường miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh, phòng ngừa dị tật ống thần kinh của thai nhi. Cung cấp sắt ở dạng hữu cơ và có thêm chất xơ giúp không bị nóng, không táo bón, giảm triệu chứng ốm nghén và dễ hấp thu phù hợp với mọi bà bầu.

Sản phẩm dùng được cho bà bầu và mọi đối tượng thiếu máu do thiếu sắt.

Sản xuất: DƯỢC USA, Việt Nam.

Giá: 60.000vnd/ Lọ 30 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: