Mua viên uống Hoàng Tố Nữ Hose lọ 60 viên ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Dược phẩm Hoa Sen | Hết hàng
95.000₫
Thành phần của Hoàng Tố Nữ Theo nhà sản xuất, Hoàng Tố Nữ được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Bạch truật: Vị đắng, mùi thơm nhẹ có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Bên cạnh đó, Bạch truật được cho là có hiệu quả cao trong việc điều trị huyết trắng. Trần bì (vỏ quýt): Có mùi thơm, vị đắng nhẹ có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, chống loét, lợi mật và ức chế cơ trơn của tử cung. Đẳng sâm: Thường dùng để điều trị thiếu máu, khí hư nhược, băng huyết, suy nhược cơ thể. Trong y học cổ truyền, Đẳng sâm được cho là có tác dụng tương tự như nhân sâm. Kim anh: Chứa nhiều vitamin C, canxi, sắt có thể kháng khuẩn, điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe và điều trị bệnh huyết trắng. Liên nhục: Có tác dụng an thần, điều hòa kinh nguyệt và ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Bán hạ chế: Là vị thuốc có chức năng giải độc, thích hợp để trừ nhiệt độc từ bên trong cơ thể. Công dụng của Hoàng Tố Nữ Sản phẩm Hoàng Tố Nữ theo ghi nhận trên bao bì được sử dụng để hỗ trợ các trường hợp như: Khí hư ra nhiều do nhiễm trùng, nhiễm nấm Candida, trùng roi, viêm niêm mạc tử cung, viêm phần phụ (ống dẫn trứng, dây chằng) Ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Tăng cường sức khỏe tổng thể, điều hòa khí huyết. Chống dị ứng, mát gan, lợi mật và hỗ trợ ức chế cơ trơn của tử cung. Đối tượng sử dụng Hoàng Tố Nữ Một số đối tượng phù hợp sử dụng Hoàng Tố Nữ bao gồm: Người ra nhiều huyết trắng, huyết trắng lỏng, màu nâu, có mùi hôi khó chịu. Phụ nữ bị đau khi tiểu tiện, ngứa rát dẫn đến mất tập trung. Đau khi quan hệ tình dục. Sản xuất: Dược phẩm HOA SEN. Giá: 95.000vnd/ Lọ 60 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần của Hoàng Tố Nữ

Theo nhà sản xuất, Hoàng Tố Nữ được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên như:

 • Bạch truật:

Vị đắng, mùi thơm nhẹ có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Bên cạnh đó, Bạch truật được cho là có hiệu quả cao trong việc điều trị huyết trắng.

Có mùi thơm, vị đắng nhẹ có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, chống loét, lợi mật và ức chế cơ trơn của tử cung.

 • Đẳng sâm:

Thường dùng để điều trị thiếu máu, khí hư nhược, băng huyết, suy nhược cơ thể. Trong y học cổ truyền, Đẳng sâm được cho là có tác dụng tương tự như nhân sâm.

 • Kim anh:

Chứa nhiều vitamin C, canxi, sắt có thể kháng khuẩn, điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe và điều trị bệnh huyết trắng.

 • Liên nhục:

Có tác dụng an thần, điều hòa kinh nguyệt và ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

 • Bán hạ chế:

Là vị thuốc có chức năng giải độc, thích hợp để trừ nhiệt độc từ bên trong cơ thể.

Công dụng của Hoàng Tố Nữ

Sản phẩm Hoàng Tố Nữ theo ghi nhận trên bao bì được sử dụng để hỗ trợ các trường hợp như:

 • Khí hư ra nhiều do nhiễm trùng, nhiễm nấm Candida, trùng roi, viêm niêm mạc tử cung, viêm phần phụ (ống dẫn trứng, dây chằng)
 • Ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.
 • Tăng cường sức khỏe tổng thể, điều hòa khí huyết.
 • Chống dị ứng, mát gan, lợi mật và hỗ trợ ức chế cơ trơn của tử cung.

Đối tượng sử dụng Hoàng Tố Nữ

Một số đối tượng phù hợp sử dụng Hoàng Tố Nữ bao gồm:

 • Người ra nhiều huyết trắng, huyết trắng lỏng, màu nâu, có mùi hôi khó chịu.
 • Phụ nữ bị đau khi tiểu tiện, ngứa rát dẫn đến mất tập trung.
 • Đau khi quan hệ tình dục.

Sản xuất: Dược phẩm HOA SEN.

Giá: 95.000vnd/ Lọ 60 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: