Mua viên uống Omega-3 alaska fish oil uBB lọ 100 viên ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Mỹ | Hết hàng
155.000₫
Thành phần Cho 2 viên EPA 360mg, DHA 240mg, Vitamin E 2.0IU. Công dụng Omega 3 UBB bổ sung các acid béo Omega - 3 gồm EPA và DHA là các acid béo thiết yếu mà cơ thể không tổng hợp được giúp hạ mỡ trong máu (glyceride), bổ não và hỗ trợ cho hoạt động của mắt chống thoái hóa hoàng điểm. Đối tượng sử dụng Dùng cho người trưởng thành, người thường sử dụng máy tính, đọc sách báo nhiều, người có nguy cơ bị xơ vữa động mạch, giảm thị lực. Cách dùng Người lớn, ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Khuyến cáo Những người có tiền sử dị ứng với hải sản lưu ý khi sử dụng.. Sản xuất: Mỹ. Giá bán: 155.000vnd/ lọ 100 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Cho 2 viên

EPA 360mg, DHA 240mg, Vitamin E 2.0IU.

Công dụng

Omega 3 UBB bổ sung các acid béo Omega - 3 gồm EPA và DHA là các acid béo thiết yếu mà cơ thể không tổng hợp được giúp hạ mỡ trong máu (glyceride), bổ não và hỗ trợ cho hoạt động của mắt chống thoái hóa hoàng điểm.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho người trưởng thành, người thường sử dụng máy tính, đọc sách báo nhiều, người có nguy cơ bị xơ vữa động mạch, giảm thị lực.

Cách dùng

Người lớn, ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Lưu ý

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Khuyến cáo

Những người có tiền sử dị ứng với hải sản lưu ý khi sử dụng..

Sản xuất: Mỹ.

Giá bán: 155.000vnd/ lọ 100 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: