Salein 0,3% nhỏ mắt giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Hãng: Nhật Bản | Hết hàng
130.000₫
Nhỏ mắt Salein 0,3% có thành phần, chỉ định như thế nào? Giá bán hiện tại của Salein 0,3% là bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội?? Thành phần: Natri hyaluronat tinh khiết. Chỉ định: Rối loạn biểu mô kết – giác mạc do các bệnh sau: Các bệnh nội tại như hội chứng Sjogren’s, hội chứng Stevens-Johnson và hội chứng khô mắt. Các bệnh do tác động từ bên ngoài như phẫu thuật, thuốc, chấn thương, mang kính áp tròng v.v… Liều lượng và cách dùng: Thuốc tra mắt Sanlein 0.3 Thông thường, nhỏ vào mắt mỗi lần 1 giọt, 5-6 lần/ngày. Liều lượng có thể được điều chỉnh theo triệu chứng của bệnh nhân. Thông thường, lựa chọn thuốc với nồng độ 0,1% và khi hiệu quả của thuốc không đạt được đầy đủ do triệu chứng bệnh nặng, … có thể sử dụng thuốc có nồng độ 0,3%. Sản xuất bởi Santen Nhật Bản. Giá bán: 130.000vnd/ lọ 5ml.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nhỏ mắt Salein 0,3% có thành phần, chỉ định như thế nào? Giá bán hiện tại của Salein 0,3% là bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội??

Thành phần:

Natri hyaluronat tinh khiết.

Chỉ định:

Rối loạn biểu mô kết – giác mạc do các bệnh sau:

  • Các bệnh nội tại như hội chứng Sjogren’s, hội chứng Stevens-Johnson và hội chứng khô mắt.
  • Các bệnh do tác động từ bên ngoài như phẫu thuật, thuốc, chấn thương, mang kính áp tròng v.v…

Liều lượng và cách dùng:

Thuốc tra mắt Sanlein 0.3

  • Thông thường, nhỏ vào mắt mỗi lần 1 giọt, 5-6 lần/ngày. Liều lượng có thể được điều chỉnh theo triệu chứng của bệnh nhân.
  • Thông thường, lựa chọn thuốc với nồng độ 0,1% và khi hiệu quả của thuốc không đạt được đầy đủ do triệu chứng bệnh nặng, … có thể sử dụng thuốc có nồng độ 0,3%.

Sản xuất bởi Santen Nhật Bản.

Giá bán: 130.000vnd/ lọ 5ml.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: