Mua nước muối sinh lý nhỏ mắt Q-mumasa baby dạng ống 5ml tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Dược phẩm CPC1 Hà Nội | Hết hàng
25.000₫
Nước muối sinh lý vô khuẩn Q-mumasa được đóng trong chai nhựa đạt tiêu chuẩn châu Âu - Thành phần : Nacl 0,9% - Được sản xuất khép kín đảm bảo VÔ KHUẨN - Không cần dùng dao hay kéo để cắt đầu chai, chỉ cần dùng nắp chai xoáy chặt , sẽ tạo lỗ phân liều ngay trên chai. Đảm bảo tính an toàn, vô khuẩn và tiện dụng của sản phẩm. - Hộp 05 vỉ x 5 ống - Sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội -Được sản xuất bằng dây truyền BFS đạt tiêu chuẩn vô khuẩn của nước cất pha tiêm. Mẹ có thể dùng nước muối Q-mumasa trong các trường hợp  - Khi trẻ bị nghẹt mũi, trong mũi có nhiều đàm nhớt, các bậc cha mẹ có thể làm giảm tình trạng này bằng cách sử dụng nước muối sinh lý vô khuẩn nhỏ vào mũi và sử dụng dụng cụ hút hút đàm nhớt làm sạch mũi. - Nhỏ mắt, tai cho bé để con có đôi mắt sáng khỏe, đôi tai sạch sẽ - Để rửa các vết thương giúp trẻ mau liền da hơn… - Dùng được cho trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình Nước muối sinh lý (natri clorid) hay nước muối được pha chế với tỷ lệ 0,9%, tức 1 lít nước với 9 gam muối tinh khiết, là dung dịch đẳng trương có áp suất thẩm thấu xấp xỉ với dịch trong cơ thể người. Nước muối sinh lý thường được dùng để cung cấp và bổ sung nước cũng như chất điện giải, dùng để rửa mắt, mũi, súc miệng, thích hợp cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Nước muối sinh lý giúp giảm viêm, rửa sạch chất nhầy, các chất gây dị ứng, làm đường thở thông thoáng, hít thở dễ dàng hơn. Lưu ý khi dùng nước muối sinh lý cho bé Nhưng khi mũi hoàn toàn trong trạng thái bình thường thì không nên sử dụng nước muối thường xuyên để rửa mũi. Vì việc sử dụng thường xuyên nước muối sinh lý để làm sạch mũi sẽ vô tình làm mất đi lớp thảm nhầy bảo vệ mũi vốn có, mất đi chức năng bảo vệ mũi của lớp thảm này và gây tổn thương niêm mạc mũi, vì thế mũi lại hay bị viêm hơn. Có thể sử dụng nước muối sinh lý một lần mỗi tuần, đặc biệt là khi làm việc hoặc đi lại ở những vùng nhiều bụi bẩn.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nước muối sinh lý vô khuẩn Q-mumasa được đóng trong chai nhựa đạt tiêu chuẩn châu Âu

- Thành phần : Nacl 0,9%

- Được sản xuất khép kín đảm bảo VÔ KHUẨN

- Không cần dùng dao hay kéo để cắt đầu chai, chỉ cần dùng nắp chai xoáy chặt , sẽ tạo lỗ phân liều ngay trên chai. Đảm bảo tính an toàn, vô khuẩn và tiện dụng của sản phẩm.

- Hộp 05 vỉ x 5 ống

- Sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội

-Được sản xuất bằng dây truyền BFS đạt tiêu chuẩn vô khuẩn của nước cất pha tiêm.

Mẹ có thể dùng nước muối Q-mumasa trong các trường hợp

 - Khi trẻ bị nghẹt mũi, trong mũi có nhiều đàm nhớt, các bậc cha mẹ có thể làm giảm tình trạng này bằng cách sử dụng nước muối sinh lý vô khuẩn nhỏ vào mũi và sử dụng dụng cụ hút hút đàm nhớt làm sạch mũi.

- Nhỏ mắt, tai cho bé để con có đôi mắt sáng khỏe, đôi tai sạch sẽ

- Để rửa các vết thương giúp trẻ mau liền da hơn…

- Dùng được cho trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình

Nước muối sinh lý (natri clorid) hay nước muối được pha chế với tỷ lệ 0,9%, tức 1 lít nước với 9 gam muối tinh khiết, là dung dịch đẳng trương có áp suất thẩm thấu xấp xỉ với dịch trong cơ thể người. Nước muối sinh lý thường được dùng để cung cấp và bổ sung nước cũng như chất điện giải, dùng để rửa mắt, mũi, súc miệng, thích hợp cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Nước muối sinh lý giúp giảm viêm, rửa sạch chất nhầy, các chất gây dị ứng, làm đường thở thông thoáng, hít thở dễ dàng hơn.

Lưu ý khi dùng nước muối sinh lý cho bé

Nhưng khi mũi hoàn toàn trong trạng thái bình thường thì không nên sử dụng nước muối thường xuyên để rửa mũi. Vì việc sử dụng thường xuyên nước muối sinh lý để làm sạch mũi sẽ vô tình làm mất đi lớp thảm nhầy bảo vệ mũi vốn có, mất đi chức năng bảo vệ mũi của lớp thảm này và gây tổn thương niêm mạc mũi, vì thế mũi lại hay bị viêm hơn. Có thể sử dụng nước muối sinh lý một lần mỗi tuần, đặc biệt là khi làm việc hoặc đi lại ở những vùng nhiều bụi bẩn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: