Mua thuốc ARCOXIA 90mg tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Anh Quốc | Hết hàng
480.000₫
Thành phần: Etoricoxib 90mg. Công dụng (Chỉ định) Điều trị cấp tính và mãn tính các dấu hiệu và triệu chứng bệnh viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp. Điều trị viêm đốt sống dính khớp, viêm khớp thống phong cấp tính, cơn đau cấp tính, bao gồm chứng đau bụng kinh nguyên phát. Điều trị ngắn hạn các cơn đau vừa liên quan đến phẫu thuật răng.Xem chi tiết Liều dùng Dùng cho người lớn, bằng đường uống. Viêm xương khớp: 30mg hoặc 60mg, ngày 1 lần. Viêm khớp dạng thấp, viêm đốt sống dính khớp: 90mg ngày 1 lần. Viêm khớp thống phong cấp tính, đau cấp tính và đau bụng kinh nguyên phát: 120 mg ngày 1 lần, tối đa là 8 ngày. Đau sau phẫu thuật nha khoa: 90 mg ngày 1 lần, dùng tối đa trong 3 ngày. Bệnh nhân suy gan, suy thận: xem chi tiếtXem chi tiết Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định) Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc Tiền sử hen suyễn, nổi mề đay hoặc các phản ứng dị ứng sau khi dùng aspirin hoặc các thuốc kháng viêm không steroid khác. Suy tim sung huyết. Bệnh nhân cao huyết áp có huyết áp liên tục tăng cao trên 140/90mmHg và chưa được kiểm soát đầy đủ. Bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh động mạch ngoại biên và/hoặc bệnh mạch máu não đã được xác định (bao gồm bệnh nhân mơí trải qua phẫu thuật ghép bắc cầu động mạch vành hoặc tạo hình mạch máu). Rối loạn chức năng gan nặng (albumin huyết thanh < 25 g/l hoặc điểm số Child-Pugh > 10). Loét dạ dày tá tràng hoạt động hoặc chảy máu tiêu hóa. Độ thanh thải creatinin < 30mL/min. Không nên sử dụng ARCOXIA như liệu pháp kết hợp với các thuốc kháng viêm không steroid khác do không có đầy đủ bằng chứng chứng minh cho lợi ích và các phản ứng phụ bất lợi có thể gặp phải. Sản xuất: Anh Quốc. Giá: 16.000vnd/ viên. Hộp 30 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Etoricoxib 90mg.

Công dụng

 (Chỉ định)

Điều trị cấp tính và mãn tính các dấu hiệu và triệu chứng bệnh viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp.

Điều trị viêm đốt sống dính khớp, viêm khớp thống phong cấp tính, cơn đau cấp tính, bao gồm chứng đau bụng kinh nguyên phát.

Điều trị ngắn hạn các cơn đau vừa liên quan đến phẫu thuật răng.

Xem chi tiết

Liều dùng

Dùng cho người lớn, bằng đường uống.

Viêm xương khớp: 30mg hoặc 60mg, ngày 1 lần.

Viêm khớp dạng thấp, viêm đốt sống dính khớp: 90mg ngày 1 lần.

Viêm khớp thống phong cấp tính, đau cấp tính và đau bụng kinh nguyên phát: 120 mg ngày 1 lần, tối đa là 8 ngày.

Đau sau phẫu thuật nha khoa: 90 mg ngày 1 lần, dùng tối đa trong 3 ngày.

Bệnh nhân suy gan, suy thận: xem chi tiết

Xem chi tiết

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc

Tiền sử hen suyễn, nổi mề đay hoặc các phản ứng dị ứng sau khi dùng aspirin hoặc các thuốc kháng viêm không steroid khác.

Suy tim sung huyết.

Bệnh nhân cao huyết áp có huyết áp liên tục tăng cao trên 140/90mmHg và chưa được kiểm soát đầy đủ.

Bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh động mạch ngoại biên và/hoặc bệnh mạch máu não đã được xác định (bao gồm bệnh nhân mơí trải qua phẫu thuật ghép bắc cầu động mạch vành hoặc tạo hình mạch máu).

Rối loạn chức năng gan nặng (albumin huyết thanh < 25 g/l hoặc điểm số Child-Pugh > 10).

Loét dạ dày tá tràng hoạt động hoặc chảy máu tiêu hóa.

Độ thanh thải creatinin < 30mL/min.

Không nên sử dụng ARCOXIA như liệu pháp kết hợp với các thuốc kháng viêm không steroid khác do không có đầy đủ bằng chứng chứng minh cho lợi ích và các phản ứng phụ bất lợi có thể gặp phải.

Sản xuất: Anh Quốc.

Giá: 16.000vnd/ viên. Hộp 30 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: