Mua thuốc BART 20mg ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành

Hãng: Italy | Hết hàng
240.000₫
Thành phần Mỗi viên nén chứa: Hoạt chất: Tenoxicam 20mg. Tá dược: Lactose, bột bắp, bột tiền gelatin hoá, talc, keo silica, magnesi stearat, hydroxylpropyl methylcellulose, titan dioxid (E171), oxid sắt màu vàng (E172). Công dụng (Chỉ định) Tenoxicam được chỉ định như là một thuốc kháng viêm giảm đau trong điều trị viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, viêm dính đốt sống, gout và các rối loạn dạng thấp ngoài khớp (viêm gân, viêm bao hoạt dịch, viêm dây thần kinh, đau lưng) và sưng sau chấn thương. Liều dùng Liều thường dùng là 20 mg (1 viên nang), ngày một lần. Trong đợt cấp của viêm khớp do bệnh gout, liều khuyến cáo là 40 mg một lần/ngày trong 2 ngày sau đó 20 mg một lần/ngày trong 5 ngày. Không dùng cho bệnh nhân dưới 15 tuổi. Cách sử dụng: Dùng đường uống, có thể uống lúc đói hoặc no. Sản xuất: Italy Giá bán: 8.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

Hoạt chất: Tenoxicam 20mg.

Tá dược: Lactose, bột bắp, bột tiền gelatin hoá, talc, keo silica, magnesi stearat, hydroxylpropyl methylcellulose, titan dioxid (E171), oxid sắt màu vàng (E172).

Công dụng (Chỉ định)

Tenoxicam được chỉ định như là một thuốc kháng viêm giảm đau trong điều trị viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, viêm dính đốt sống, gout và các rối loạn dạng thấp ngoài khớp (viêm gân, viêm bao hoạt dịch, viêm dây thần kinh, đau lưng) và sưng sau chấn thương.

Liều dùng

Liều thường dùng là 20 mg (1 viên nang), ngày một lần.

Trong đợt cấp của viêm khớp do bệnh gout, liều khuyến cáo là 40 mg một lần/ngày trong 2 ngày sau đó 20 mg một lần/ngày trong 5 ngày.

Không dùng cho bệnh nhân dưới 15 tuổi.

Cách sử dụng: Dùng đường uống, có thể uống lúc đói hoặc no.

Sản xuất: Italy

Giá bán: 8.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: