Mua thuốc FLOMOXAD lọ nhỏ mắt 5ml tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
30.000₫
Thành phần: Moxifloxacin hydrochloride Hàm lượng: Moxifloxacin 5mg/ml SĐK:VN-15680-12   Nhà sản xuất: Bharat Parenterals., Ltd - ẤN ĐỘ Estore>   Nhà đăng ký: Yeva Therapeutics Pvt., Ltd Estore>   Nhà phân phối:   Estore> Chỉ định: Dung dịch nhỏ mắt được chỉ định trong các trường hợp nhiễm khuẩn mắt do các chủng vi khuẩn nhạy cảm. Thuốc này chỉ dùng theo đơn của thầy thuốc;  DƯỢC LỰC HỌC  Moxifloxacin ức chế cả topoisomerase IV và ADN gyrase ( topoisomerase II), là các enzym cần cho quá trình tái tạo, sao chép, sửa chữa và tái tổ hợp ADN của vi khuẩn. Do có cấu trúc hóa học và cơ chế tác dụng khác với kháng sinh beta-lactam và aminoglycosid nên moxifloxacin có thể có hoạt lực trên các chủng vi khuẩn đã kháng các kháng sinh này.  Các chủng Gram dương  Các chủng Corynebacterium  Các chủng Microbacterium  Staphylococcus aureus  Staphylococcus epidermidis  Staphylococcus haemolyticus  Micrococcus luteus  Streptococcus pneumoniae  Streptococcus viridans  Các chủng Gram âm  Các chủng Acinetobacter  Haemophilus influenzae  Klebsiella pneumoniae  Moraxella catarrhalis  Pseudomonas aeruginosa  Các chủng khác  Chlamydia trachomatis  Moxifloxacin có hoạt lực trên các chủng vi khuẩn sau cả in vitro và trên lâm sàng:  DƯỢC DỘNG HỌC  Nồng độ Moxifloxacin trong huyết tương được đo song song ở người nam và nữ trưởng thành khỏe mạnh, sử dụng thuốc nhỏ mắt Moxifloxacin 0,5% liều 1 giọt/lần X 3 lần/ngày. Nồng độ thuốc tối đa trong huyết tương ở giai đoạn ổn định Cmax (2.7 mg/L) và nồng độ AUC (41.9mg.h/L) thấp hơn khoảng 1.600 và 1.000 lần so với giá trị Cmax và AUC được báo cáo sau khi dùng liều uống 400mg Moxifloxacin. Thời gian bán hủy thuốc trong huyết tương khoảng 13 giờ. Không có sự khác biệt về dược động học giữa nam và nữ    Liều lượng - Cách dùng Người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên: nhỏ 1 -2 giọt vào mắt nhiễm bệnh, 3-4 lần mỗi ngày trong 7-14 ngày Trẻ em dưới 1 tuổi: Liều lượng và cách dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Giá: 30.000vnd/ Lọ 5ml.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Moxifloxacin hydrochloride

Hàm lượng:

Moxifloxacin 5mg/ml

SĐK:VN-15680-12

  Nhà sản xuất: Bharat Parenterals., Ltd - ẤN ĐỘ Estore>
  Nhà đăng ký: Yeva Therapeutics Pvt., Ltd Estore>
  Nhà phân phối:   Estore>

Chỉ định:

Dung dịch nhỏ mắt được chỉ định trong các trường hợp nhiễm khuẩn mắt do các chủng vi khuẩn nhạy cảm. Thuốc này chỉ dùng theo đơn của thầy thuốc; 

DƯỢC LỰC HỌC 
Moxifloxacin ức chế cả topoisomerase IV và ADN gyrase ( topoisomerase II), là các enzym cần cho quá trình tái tạo, sao chép, sửa chữa và tái tổ hợp ADN của vi khuẩn. Do có cấu trúc hóa học và cơ chế tác dụng khác với kháng sinh beta-lactam và aminoglycosid nên moxifloxacin có thể có hoạt lực trên các chủng vi khuẩn đã kháng các kháng sinh này. 

Các chủng Gram dương 

Các chủng Corynebacterium 
Các chủng Microbacterium 
Staphylococcus aureus 
Staphylococcus epidermidis 
Staphylococcus haemolyticus 
Micrococcus luteus 
Streptococcus pneumoniae 
Streptococcus viridans 
Các chủng Gram âm 

Các chủng Acinetobacter 
Haemophilus influenzae 
Klebsiella pneumoniae 
Moraxella catarrhalis 
Pseudomonas aeruginosa 
Các chủng khác 

Chlamydia trachomatis 
Moxifloxacin có hoạt lực trên các chủng vi khuẩn sau cả in vitro và trên lâm sàng: 

DƯỢC DỘNG HỌC 
Nồng độ Moxifloxacin trong huyết tương được đo song song ở người nam và nữ trưởng thành khỏe mạnh, sử dụng thuốc nhỏ mắt Moxifloxacin 0,5% liều 1 giọt/lần X 3 lần/ngày. Nồng độ thuốc tối đa trong huyết tương ở giai đoạn ổn định Cmax (2.7 mg/L) và nồng độ AUC (41.9mg.h/L) thấp hơn khoảng 1.600 và 1.000 lần so với giá trị Cmax và AUC được báo cáo sau khi dùng liều uống 400mg Moxifloxacin. Thời gian bán hủy thuốc trong huyết tương khoảng 13 giờ. Không có sự khác biệt về dược động học giữa nam và nữ 
 

Liều lượng - Cách dùng

Người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên: nhỏ 1 -2 giọt vào mắt nhiễm bệnh, 3-4 lần mỗi ngày trong 7-14 ngày Trẻ em dưới 1 tuổi: Liều lượng và cách dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Giá: 30.000vnd/ Lọ 5ml.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: