Mua thuốc Mizinvir (Entecavir) 0,5mg điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội

Hãng: S.P.M Việt Nam | Còn hàng
350.000₫
Thành phần: Entecavir (dưới dạng Entecavir monohydrat) 0,5mg. Chỉ định: Điều trị chứng nhiễm virus viêm gan B mạn tính ở người lớn có bằng chứng về hoạt động sao chép của virus và hoặc là có sự tăng cao kéo dài các aminotransferase trong huyết thanh (ALT hay AST) hoặc có bệnh dạng hoạt động về mô. Không phải trường hợp nào cũng cần đầy đủ những tiêu chuẩn kể trên mới điều trị bằng thuốc kháng virus (NAs). Nhiều trường hợp không có tăng men gan, số lượng virus có thể không quá cao nhưng vẫn được bác sĩ chỉ định dùng thuốc diệt virus viêm gan B bởi vì có những tiêu chuẩn phụ như: tiền sử gia đình có người xơ gan, ung thư gan do virus viêm gan B (HBV) hoặc bệnh nhân có biểu hiện xơ hóa gan tiến triển được phát hiện bằng Fibroscan, Fibrotest... Cần ghi nhớ rằng: virus viêm gan - HBV là kẻ giết người thầm lặng nên không được chủ quan, và việc điều trị viêm gan B mạn tính cần có sự tư vấn kĩ càng, theo dõi sát sao bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị viêm gan B mạn tính. Liều lượng - Cách dùng: Dùng 1 viên hàng ngày, nên uống lúc đói, nhưng chủ yếu phải nhớ là uống thuốc mizinvir đúng giờ cố định. Liều khuyến cáo của entecavir cho người lớn và trẻ vị thành niên từ 16 tuổi trở lên bị nhiễm virus viêm gan B mạn tính và chưa dùng nucleosid: 0,5 mg x 1 lần/ngày. Một số trường hợp xơ gan mất bù có thể tăng liều lên 1 mg tức là 2 viên/ ngày. Bệnh nhân mắc viêm gan B mạn tính nên đặt đồng hồ báo thức hoặc dùng biện pháp nào để chắc chắn ngày uống 1 viên thuốc vào giờ cố định. Sản xuất: Công ty cổ phần S.P.M Giá hiện tại 2021: 350.000vnd/ Hộp 3 vỉ x 10 viên. Mua thuốc Mizinvir (Entecavir) 0,5mg uy tín, tốt nhất tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung, có dịch vụ ship thuốc Mizinvir tận nơi bạn ở. Tư vấn chuyên sâu: Bác sĩ Thắng 0988778115, chuyên gia điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất, kinh nghiệm chữa nhiều bệnh nhân viêm gan B mạn nặng nhất, xơ gan mất bù, làm việc tại những viện hàng đầu Mỹ, Úc, Việt.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Entecavir (dưới dạng Entecavir monohydrat) 0,5mg.

 

Chỉ định:


Điều trị chứng nhiễm virus viêm gan B mạn tính ở người lớn có bằng chứng về hoạt động sao chép của virus và hoặc là có sự tăng cao kéo dài các aminotransferase trong huyết thanh (ALT hay AST) hoặc có bệnh dạng hoạt động về mô.

Không phải trường hợp nào cũng cần đầy đủ những tiêu chuẩn kể trên mới điều trị bằng thuốc kháng virus (NAs).

Nhiều trường hợp không có tăng men gan, số lượng virus có thể không quá cao nhưng vẫn được bác sĩ chỉ định dùng thuốc diệt virus viêm gan B bởi vì có những tiêu chuẩn phụ như: tiền sử gia đình có người xơ gan, ung thư gan do virus viêm gan B (HBV) hoặc bệnh nhân có biểu hiện xơ hóa gan tiến triển được phát hiện bằng Fibroscan, Fibrotest...

Cần ghi nhớ rằng: virus viêm gan - HBV là kẻ giết người thầm lặng nên không được chủ quan, và việc điều trị viêm gan B mạn tính cần có sự tư vấn kĩ càng, theo dõi sát sao bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị viêm gan B mạn tính.

Liều lượng - Cách dùng:

Dùng 1 viên hàng ngày, nên uống lúc đói, nhưng chủ yếu phải nhớ là uống thuốc mizinvir đúng giờ cố định.

Liều khuyến cáo của entecavir cho người lớn và trẻ vị thành niên từ 16 tuổi trở lên bị nhiễm virus viêm gan B mạn tính và chưa dùng nucleosid: 0,5 mg x 1 lần/ngày.

Một số trường hợp xơ gan mất bù có thể tăng liều lên 1 mg tức là 2 viên/ ngày.

Bệnh nhân mắc viêm gan B mạn tính nên đặt đồng hồ báo thức hoặc dùng biện pháp nào để chắc chắn ngày uống 1 viên thuốc vào giờ cố định.

Sản xuất: Công ty cổ phần S.P.M

Giá hiện tại 2021: 350.000vnd/ Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Mua thuốc Mizinvir (Entecavir) 0,5mg uy tín, tốt nhất tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung, có dịch vụ ship thuốc Mizinvir tận nơi bạn ở.

Tư vấn chuyên sâu: Bác sĩ Thắng 0988778115, chuyên gia điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất, kinh nghiệm chữa nhiều bệnh nhân viêm gan B mạn nặng nhất, xơ gan mất bù, làm việc tại những viện hàng đầu Mỹ, Úc, Việt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: