Mua viên uống Cốt Thống Long Phụng chữa đau nhức xương khớp tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Long Phụng An Giang, Việt Nam | Hết hàng
Liên hệ
Thành phần: Đương quy, đỗ trọng, khương hoạt,.... CÁCH DÙNG CỐT THỐNG LONG PHỤNG là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh mà chỉ có tác dụng góp phần hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp. Tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa người bệnh mà thuốc phát huy hiệu quả khác nhau ở mỗi người dùng. Để chữa thoái hóa khớp đạt hiệu quả, bệnh nhân cần được bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bằng các phương pháp chuyên khoa Trong quá trình điều trị bằng thuốc tây y, người bệnh không nên tự ý sử dụng các loại thuốc khác khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Tránh những tác dụng phụ không mong muốn, trước khi dùng CỐT THỐNG LONG PHỤNG chữa thoái hóa khớp, bệnh nhân hoặc gia đình nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị để được cho lời khuyên tốt nhất CỐT THỐNG LONG PHỤNG được chỉ định cho người bị các chứng thoái hóa khớp, đau vai gáy, lưng đau gối mỏi, sưng khớp, đau nhức xương khớp, tê buồn tay chân. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cốt thống Long Phụng đã được đóng thành khuôn trong hộp (10 khuôn/1 hộp, mỗi khuôn 2 viên). – Liều dùng: 1 khuôn/lần, 2 lần/ngày – Dùng trước khi ăn 30 phút. Người có tiền sử bệnh dạ dày nên uống sau bữa ăn – Nên dùng liên tục từ 1-3 tháng để phát huy tác dụng. Chú ý: – Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh – Không dùng cho phụ nữ có thai – Không dùng sản phẩm cho những người bị dị ứng với một trong các thành phần có trong sản phẩm đã được liệt kê ở trên; người cao huyết áp. Giá bán 35.000 / hộp.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Đương quy, đỗ trọng, khương hoạt,....

CÁCH DÙNG

CỐT THỐNG LONG PHỤNG là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh mà chỉ có tác dụng góp phần hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp. Tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa người bệnh mà thuốc phát huy hiệu quả khác nhau ở mỗi người dùng. Để chữa thoái hóa khớp đạt hiệu quả, bệnh nhân cần được bác sĩ thăm khám cụ thể và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bằng các phương pháp chuyên khoa

Trong quá trình điều trị bằng thuốc tây y, người bệnh không nên tự ý sử dụng các loại thuốc khác khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Tránh những tác dụng phụ không mong muốn, trước khi dùng CỐT THỐNG LONG PHỤNG chữa thoái hóa khớp, bệnh nhân hoặc gia đình nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị để được cho lời khuyên tốt nhất

CỐT THỐNG LONG PHỤNG được chỉ định cho người bị các chứng thoái hóa khớp, đau vai gáy, lưng đau gối mỏi, sưng khớp, đau nhức xương khớp, tê buồn tay chân.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cốt thống Long Phụng đã được đóng thành khuôn trong hộp (10 khuôn/1 hộp, mỗi khuôn 2 viên).

– Liều dùng: 1 khuôn/lần, 2 lần/ngày

– Dùng trước khi ăn 30 phút. Người có tiền sử bệnh dạ dày nên uống sau bữa ăn

– Nên dùng liên tục từ 1-3 tháng để phát huy tác dụng.

Chú ý:

– Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

– Không dùng cho phụ nữ có thai

– Không dùng sản phẩm cho những người bị dị ứng với một trong các thành phần có trong sản phẩm đã được liệt kê ở trên; người cao huyết áp.

Giá bán 35.000 / hộp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: