Cập nhật giá bán Newtel 300mg, mua ở đâu tốt nhất?

Hãng: S.P.M Việt Nam | Hết hàng
Liên hệ
Newtel là thuốc gì, thành phần, chỉ định như thế nào? Giá bán hiện tại của Newtel 300mg là bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Có thuốc gì thay thế Newtel tốt hơn, những thuốc điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất hiện nay là gì? Thành phần: Tenofovir Disoproxil Fumarat 300mg. Chỉ định: Điều trị viêm gan B mạn tính ở bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B (HBV) có bằng chứng tăng sinh virus và tổn thương mô bệnh học biểu hiện bởi tăng men gan ALT trên 2 lần so với giới hạn cao bình thường hoặc có bằng chứng hình ảnh Fibroscan cho thấy tình trạng xơ hóa gan đang diễn tiến tăng dần lên. Những người trên 40 tuổi, tiền sử gia đình có người bị ung thư gan hoặc xơ gan do virus viêm gan B nên được cân nhắc điều trị sớm để tránh biến chứng. Liều lượng và cách dùng: Mỗi ngày uống một viên vào một giờ nhất định. Hiện nay có những thuốc gì tốt hơn, thay thế được Newtel? Những thuốc chứa hoạt chất TAF 25mg tốt hơn, đỡ hại thận và xương nếu dùng lâu dài, tỏ ra hiệu quả và an toàn hơn so với Newtel là thuốc chứa hoạt chất TDF 300mg của thế hệ cũ. Một số thuốc có thể thay thế Newtel có chứa TAF 25mg là: Hepbest 25mg, Pharcavir 25mg, Tafsafe 25mg... Sản xuất bởi Công ty S.P.M Giá bán: 250.000vnd/ hộp 3 vỉ x 10 viên. Chú ý mua thuốc tại địa chỉ uy tín, có bằng cấp, có bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B để yên tâm về chất lượng. Xem thêm: Mua thuốc Hepbest tốt nhất ở đâu? Mua thuốc Pharcavir 25mg tốt nhất ở đâu? Mua thuốc Alfavir tốt nhất ở đâu? Mua thuốc Tenohet tốt nhất ở đâu? Mua thuốc Mizinvir tốt nhất ở đâu? Mua thuốc Tonios 0,5mg tốt nhất ở đâu? Mua thuốc Fedovir tốt nhất ở đâu? Mua thuốc Tenofovir 300mg tốt nhất ở đâu? Thuốc Pentovas 25mg giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Newtel là thuốc gì, thành phần, chỉ định như thế nào? Giá bán hiện tại của Newtel 300mg là bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Có thuốc gì thay thế Newtel tốt hơn, những thuốc điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất hiện nay là gì?

Thành phần:

Tenofovir Disoproxil Fumarat 300mg.

Chỉ định:

Điều trị viêm gan B mạn tính ở bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B (HBV) có bằng chứng tăng sinh virus và tổn thương mô bệnh học biểu hiện bởi tăng men gan ALT trên 2 lần so với giới hạn cao bình thường hoặc có bằng chứng hình ảnh Fibroscan cho thấy tình trạng xơ hóa gan đang diễn tiến tăng dần lên.

Những người trên 40 tuổi, tiền sử gia đình có người bị ung thư gan hoặc xơ gan do virus viêm gan B nên được cân nhắc điều trị sớm để tránh biến chứng.

Liều lượng và cách dùng:

Mỗi ngày uống một viên vào một giờ nhất định.

Hiện nay có những thuốc gì tốt hơn, thay thế được Newtel?

Những thuốc chứa hoạt chất TAF 25mg tốt hơn, đỡ hại thận và xương nếu dùng lâu dài, tỏ ra hiệu quả và an toàn hơn so với Newtel là thuốc chứa hoạt chất TDF 300mg của thế hệ cũ.

Một số thuốc có thể thay thế Newtel có chứa TAF 25mg là: Hepbest 25mg, Pharcavir 25mg, Tafsafe 25mg...

Sản xuất bởi Công ty S.P.M

Giá bán: 250.000vnd/ hộp 3 vỉ x 10 viên.

Chú ý mua thuốc tại địa chỉ uy tín, có bằng cấp, có bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B để yên tâm về chất lượng.

Xem thêm:

Mua thuốc Hepbest tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Pharcavir 25mg tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Alfavir tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Tenohet tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Mizinvir tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Tonios 0,5mg tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Fedovir tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc Tenofovir 300mg tốt nhất ở đâu?

Thuốc Pentovas 25mg giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: