[CẬP NHẬT] MUA THUỐC RICOVIR-EM (Emtricitabine200mg/Tenofovir 300mg) Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
599.000₫

Mua thuốc Ricovir-em điều trị HIV, điều trị Prep ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội, giá bán mới cập nhật tốt nhất, rẻ nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuẩn mực tạo nên đẳng cấp của Nhà thuốc Hồng Nhung.

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Ricovir-em là thuốc ARV phối hợp 2 thành phần hoạt chất TDF và FTC thường được dùng kết hợp với thuốc ARV khác trong điều trị HIV/AIDS phác đồ bậc 2 Bộ y tế Việt Nam. Thuốc Ricovir-em còn được sử dụng cho mục đích ngăn ngừa lây nhiễm HIV chủ động trước khi có hành vi nguy cơ hay còn gọi là điều trị dự phòng PrEP.

1. Thành phần:

Tenofovir 300mg + Emtricitabine 200mg

2. Chỉ định:

- Điều trị nhiễm HIV/AIDS thì bắt buộc phải phối hợp với thuốc ARV khác nữa để trở thành phác đồ 3 hoạt chất trở lên mới có thể tiêu diệt virus HIV.

- Nếu Ricovir-em phối hợp với một thuốc ARV khác ví dụ như Efavirenz thì sẽ trở thành phác đồ ARV bậc 1, nhưng ít khi người ta dùng như vậy vì đã có dạng bào chế 3 hoạt chất trong 1 viên rất tiện lợi có thể kể đến như: TLE M152, Eltvir, Trioday, Relvir hay Avonza (phác đồ TDF-3TC-EFV) hoặc các thuốc ARV khác cũng là 3 trong 1 tốt hơn như Trustiva, EET Macleods (phác đồ TDF-FTC-EFV).

- Thực tế Ricovir-em hay được sử dụng phối hợp với thuốc ALUVIA (Lopinavir/Ritonavir) để trở thành phác đồ ARV bậc 2 (TDF-FTC-LPV/r) dùng cho bệnh nhân HIV/AIDS đã bị thất bại với phác đồ ARV bậc 1. Ngoài ra phác đồ này cũng được dùng để điều trị dự phòng phơi nhiễm sau khi có hành vi nguy cơ lây HIV (điều trị PEP).

- Với những người có nguy cơ cao lây nhiễm HIV như hành nghề mại dâm, đồng tính nam mà thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn thì nên sử dụng Ricovir em như một giải pháp tự bảo vệ chính mình (điều trị PrEP).

3. Cơ chế dược lực học:

  • Emtricitabin, chất tổng hợp tương tự nucleosid của cytosin, được phosphoryl hóa bởi enzym tế bào thanh emtricitabin 5’-triphosphat. Emtricitabin 5′-triphosphat ức chế hoạt tính của enzym sao chép ngược HIV-1 bằng cách cạnh tranh với chất nền tự nhiên deoxycytidin 5′-triphosphat và gắn vào ADN mới sinh của virus dẫn đến kết thúc chuỗi.
  • Tenofovir disoproxil fumarat là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. Tenofovir DF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus.

4. Sản xuất: MYLAN ẤN ĐỘ.

5. Giá bán: 599.000vnd/ Lọ 30 viên.

Mua ngay tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thuốc ARV RICOVIR-EM toàn quốc, Call-Zalo: Dược sĩ Nhung 0974433519. Tư vấn chuyên sâu HIV/AIDS, Call-Zalo: Bác sĩ Thắng 0988778115.

**chú ý: mua thuốc Ricovir-em tại địa chỉ uy tín có bằng cấp chuyên môn để tránh hàng giả.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng chữa HIV tốt nhất, đẳng cấp nhất hiện nay.

Mua thuốc ARV ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội.

Uống ARV bao lâu thì xét nghiệm tải lượng virus HIV về âm tính?

Uống ARV sống được bao lâu?

Làm gì khi quên uống thuốc ARV?

Tác dụng phụ ARV là gì, kéo dài bao lâu thì hết?

Bật mí giá thuốc ARV mọi bệnh nhân HIV cần biết

Trạng thái HIV trung tính là gì?

Thuốc ARV Avonza là gì, giá bao nhiêu?

Thuốc ARV TLD 300/300/50 là gì, giá bao nhiêu?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: