Mua thuốc Coldacmin Sinus tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: DHG PHARMA Việt Nam | Số lượng còn: 1
40.000₫
Đóng gói:Hộp 10 vỉ x 10 viên, chai 100 viên Nhà sản xuất: Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG Estore> Nhà đăng ký: Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG Estore> Nhà phân phối: Estore> Nhóm sản phẩm: Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp Thành phần: Paracetamol 325 mg; Clorpheniramin maleat 2 mg Chỉ định: – Hạ sốt, giảm đau do cảm cúm, dị ứng thời tiết, sổ mũi. Dược lực: – Paracetamol là thuốc giảm đau – hạ sốt hữu hiệu. – Chlorpheniramin là thuốc kháng histamin H1 có tác dụng trị viêm mũi, dị ứng. Dược động học: – Paracetamol: Hấp thu nhanh chóng và hầu như hoàn toàn qua đường tiêu hoá. Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt trong vòng 30 – 60 phút. Phân bố nhanh và đồng đều trong phần lớn các mô của cơ thể. Thời gian bán hủy khoảng 2 giờ. Chuyển hoá ở gan. Đào thải qua nước tiểu chủ yếu dưới dạng liên hợp với glucuronic. – Chlorpheniramin: Hấp thu tốt khi uống và xuất hiện trong huyết tương trong vòng 30 – 60 phút. Chuyển hoá nhanh và nhiều. Thời gian bán thải là 12 – 15 giờ, ở người bệnh suy thận mạn thời gian bán hủy kéo dài. Thuốc được bài tiết chủ yếu qua nước tiểu dưới dạng không đổi hoặc chuyển hoá, sự bài tiết phụ thuộc vào pH và lưu lượng nước tiểu. Chống chỉ định: – Bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc IMAO hoặc đã dùng IMAO trong khoảng thời gian 2 tuần trước. Suy gan, suy thận. Người đang lái tàu, xe hoặc vận hành máy móc. Glocom góc hẹp, u xơ tiền liệt tuyến, hẹp cổ bàng quang. Tương tác thuốc: Không nên uống đồng thời với rượu, các thuốc ức chế thần kinh trung ương. Tác dụng phụ: Khô miệng, buồn ngủ, rối loạn điều tiết, bí tiểu. Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Chú ý đề phòng: – Phụ nữ mang thai và đang cho con bú. – Rối loạn bài tiết nước tiểu (thiểu niệu, vô niệu). Liều lượng - Cách dùng – Người lớn và trẻ em > 12 tuổi: 2 – 4 viên / ngày, chia 2 lần. – Trẻ em 6 – 12 tuổi: 2 viên / ngày, chia 2 lần.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Đóng gói:Hộp 10 vỉ x 10 viên, chai 100 viên

  Nhà sản xuất: Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG Estore>
  Nhà đăng ký: Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG Estore>
  Nhà phân phối:   Estore>

Nhóm sản phẩm: Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp

Thành phần:

Paracetamol 325 mg; Clorpheniramin maleat 2 mg

Chỉ định:

– Hạ sốt, giảm đau do cảm cúm, dị ứng thời tiết, sổ mũi.

 

Dược lực:

 

– Paracetamol là thuốc giảm đau – hạ sốt hữu hiệu.

– Chlorpheniramin là thuốc kháng histamin H1 có tác dụng trị viêm mũi, dị ứng.

 

Dược động học:

 

– Paracetamol: Hấp thu nhanh chóng và hầu như hoàn toàn qua đường tiêu hoá. Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt trong vòng 30 – 60 phút. Phân bố nhanh và đồng đều trong phần lớn các mô của cơ thể. Thời gian bán hủy khoảng 2 giờ. Chuyển hoá ở gan. Đào thải qua nước tiểu chủ yếu dưới dạng liên hợp với glucuronic.

– Chlorpheniramin: Hấp thu tốt khi uống và xuất hiện trong huyết tương trong vòng 30 – 60 phút. Chuyển hoá nhanh và nhiều. Thời gian bán thải là 12 – 15 giờ, ở người bệnh suy thận mạn thời gian bán hủy kéo dài. Thuốc được bài tiết chủ yếu qua nước tiểu dưới dạng không đổi hoặc chuyển hoá, sự bài tiết phụ thuộc vào pH và lưu lượng nước tiểu.

 

Chống chỉ định:

– Bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc IMAO hoặc đã dùng IMAO trong khoảng thời gian 2 tuần trước. Suy gan, suy thận. Người đang lái tàu, xe hoặc vận hành máy móc. Glocom góc hẹp, u xơ tiền liệt tuyến, hẹp cổ bàng quang.

Tương tác thuốc:

Không nên uống đồng thời với rượu, các thuốc ức chế thần kinh trung ương.

Tác dụng phụ:

Khô miệng, buồn ngủ, rối loạn điều tiết, bí tiểu. 
Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Chú ý đề phòng:

– Phụ nữ mang thai và đang cho con bú. 
– Rối loạn bài tiết nước tiểu (thiểu niệu, vô niệu). 

Liều lượng - Cách dùng

– Người lớn và trẻ em > 12 tuổi: 2 – 4 viên / ngày, chia 2 lần.

– Trẻ em 6 – 12 tuổi: 2 viên / ngày, chia 2 lần.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: