Mua tuýp kem rửa mặt sáng da WONDERA ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

95.000₫
CÔNG DỤNG: Rửa nám, mụn, thâm , vệ sinh da mặt, làm sạch bụi bẩn, mồ hôi bám trên bề mặt da, các dưởng chất từ thiên nhiê n nuôi dưỡng da mềm mại, mịn màng, làm giảm các tế bào chết lâu ngày ăn sâu dưới lớp da, giúp làn da trắng hồng, khỏe mạnh và không bị bắt nắng. CÁCH DÙNG: Thoa kem lên mặt cho thấm sâu đó massage mặt trong vòng 5 phút hoặc đắp nhẹ lên mặt kem rửa mặt sáng da thảo dược 10 phút để kem thấm sâu vào da, sau đó rửa mặt mặt sạch bằng nước, lau khô, rửa mặt ngày 2 đến 3 lần. WONDERA là Thương hiệu Dược Mỹ phẩm 20 năm trên thị trường Việt Nam, luôn đặt hiệu quả chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Trải qua nhiều thử thách trong kinh doanh và dành được những giải thưởng uy tín, được nhiều bác sĩ và hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Những dòng sản phẩm đặc trưng của Wondera như: Kem Nám thảo dược, kem mụn thảo dược, Kem đắp mặt nạ thảo dược… và những sản phẩm chuyên bảo vệ làm da của bạn. WONDERA, CHẤM DỨT NỖI LO VÀ BẢO VỆ LÀN DA BẠN! Giá bán: 95.000vnd/ tuýp.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CÔNG DỤNG: 

Rửa nám, mụn, thâm , vệ sinh da mặt, làm sạch bụi bẩn, mồ hôi bám trên bề mặt da, các dưởng chất từ thiên nhiên nuôi dưỡng da mềm mại, mịn màng, làm giảm các tế bào chết lâu ngày ăn sâu dưới lớp da, giúp làn da trắng hồng, khỏe mạnh và không bị bắt nắng.

CÁCH DÙNG: 

Thoa kem lên mặt cho thấm sâu đó massage mặt trong vòng 5 phút hoặc đắp nhẹ lên mặt kem rửa mặt sáng da thảo dược 10 phút để kem thấm sâu vào da, sau đó rửa mặt mặt sạch bằng nước, lau khô, rửa mặt ngày 2 đến 3 lần.

WONDERA là Thương hiệu Dược Mỹ phẩm 20 năm trên thị trường Việt Nam, luôn đặt hiệu quả chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Trải qua nhiều thử thách trong kinh doanh và dành được những giải thưởng uy tín, được nhiều bác sĩ và hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Những dòng sản phẩm đặc trưng của Wondera như: Kem Nám thảo dược, kem mụn thảo dược, Kem đắp mặt nạ thảo dược… và những sản phẩm chuyên bảo vệ làm da của bạn. WONDERA, CHẤM DỨT NỖI LO VÀ BẢO VỆ LÀN DA BẠN!

Giá bán: 95.000vnd/ tuýp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: