[CẬP NHẬT] MUA THUỐC ARV EET MACLEODS Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI

Hãng: Ấn Độ | Còn hàng
850.000₫
EET Macleods là loại thuốc ARV điều trị HIV/AIDS theo phác đồ bậc 1 Bộ y tế Việt Nam TDF-FTC-EFV. Thuốc EET Macleods thường được sử dụng trong điều trị HIV/AIDS tư nhân dịch vụ giống như thuốc Trustiva vì tính ưu việt do FTC hơn là 3TC trong chương trình bảo hiểm y tế. 1. Thành phần: Mỗi viên bao phim chứa Efavirenz 600mg, Emtricitabine 200mg, Tenofovir disoproxil fumarat 300mg. Tá dược: Cellulose vi tinh thể, hydroxy propyl cellulose, tinh bột tiền gelatin hóa, natri lauryl sulfat, magnesium stearat... 2. Nhóm dược lý: Thuốc chống vi rút sao chép ngược, dùng trong điều trị HIV. 3. Cơ chế tác động: Efavirenz là một chất ức chế không cạnh tranh với enzym phiên mã ngược không nucleosid (NNRTI) của HIV-1. Efavirenz liên kết với enzym, làm vỡ cấu tạo điểm xúc tác của enzym và làm suy yếu cấu trúc polymerase phụ thuộc vào ARN và ADN của nó. Efavirenz ức chế không đáng kể enzym phiên mã ngược (RT) và các enzym ADN polymerase phụ thuộc tế bào alpha, beta, delta và gamma. Emtricitabin là một đồng đẳng nucleosid của cytidin. Trong cơ thể tenofovir disoproxil fumarat được chuyển hóa thành tenofovir là một đồng đẳng nucleosid monophosphat (nucleotid) của adenosin monophosphat. Cả emtricitabin và tenofovir đều có hoạt tính đặc hiệu với virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV-1 và HIV-2). Emtricitabin và tenofovir được phosphoryl hóa bởi các enzym tế bào để tương ứng hình thành các emtricitabin triphosphat và tenofovir diphosphat. Các nghiên cứu invitro đã chỉ ra rằng, khi dùng kết hợp, cả emtricitabin và tenofovir đều được phosphoryl hóa hoàn toàn trong tế bào. Emtricitabin triphosphat và tenofovir diphosphat ức chế cạnh tranh enzym phiên mã ngược HIV-1, dẫn đến kết thúc chuỗi ADN. 4. Chỉ định: Viên nén Efavirenz/ emtricitabin/ tenofovir disoproxil fumarat (EET) được chỉ định dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. 5. Liều lượng và cách dùng: Ngày uống một lần một viên vào một giờ cố định, không tự ý thay đổi giờ uống thuốc. Nếu nhỡ quên một liều thuốc thì phải uống bù ngay sau khi phát hiện ra liều đã quên, nếu thời điểm nhớ ra đó chưa vượt qua 18 giờ kể từ giờ uống thuốc đã bị bỏ qua. Nếu vượt qua rồi thì thôi, đợi đến giờ uống thuốc của ngày hôm sau và vẫn uống thuốc như bình thường. Tuyệt đối không tự ý bỏ thuốc ARV. 6. Sản xuất: MACLEODS, Ấn ĐỘ. 7. Giá bán: 850.000vnd/ Lọ 30 viên. Mua ngay tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thuốc ARV EET Macleods toàn quốc, Call-Zalo: Dược sĩ Nhung 0974433519. Tư vấn chuyên sâu HIV/AIDS, Call-Zalo: Bác sĩ Thắng 0988778115. CHÚ Ý MUA THUỐC EET MACLEODS Ở ĐỊA CHỈ UY TÍN CÓ BÁC SĨ ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

EET Macleods là loại thuốc ARV điều trị HIV/AIDS theo phác đồ bậc 1 Bộ y tế Việt Nam TDF-FTC-EFV. Thuốc EET Macleods thường được sử dụng trong điều trị HIV/AIDS tư nhân dịch vụ giống như thuốc Trustiva vì tính ưu việt do FTC hơn là 3TC trong chương trình bảo hiểm y tế.

1. Thành phần:

Mỗi viên bao phim chứa Efavirenz 600mg, Emtricitabine 200mg, Tenofovir disoproxil fumarat 300mg. Tá dược: Cellulose vi tinh thể, hydroxy propyl cellulose, tinh bột tiền gelatin hóa, natri lauryl sulfat, magnesium stearat...

2. Nhóm dược lý:

Thuốc chống vi rút sao chép ngược, dùng trong điều trị HIV.

3. Cơ chế tác động:

Efavirenz là một chất ức chế không cạnh tranh với enzym phiên mã ngược không nucleosid (NNRTI) của HIV-1. Efavirenz liên kết với enzym, làm vỡ cấu tạo điểm xúc tác của enzym và làm suy yếu cấu trúc polymerase phụ thuộc vào ARN và ADN của nó. Efavirenz ức chế không đáng kể enzym phiên mã ngược (RT) và các enzym ADN polymerase phụ thuộc tế bào alpha, beta, delta và gamma. Emtricitabin là một đồng đẳng nucleosid của cytidin. Trong cơ thể tenofovir disoproxil fumarat được chuyển hóa thành tenofovir là một đồng đẳng nucleosid monophosphat (nucleotid) của adenosin monophosphat. Cả emtricitabin và tenofovir đều có hoạt tính đặc hiệu với virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV-1 và HIV-2). Emtricitabin và tenofovir được phosphoryl hóa bởi các enzym tế bào để tương ứng hình thành các emtricitabin triphosphat và tenofovir diphosphat. Các nghiên cứu invitro đã chỉ ra rằng, khi dùng kết hợp, cả emtricitabin và tenofovir đều được phosphoryl hóa hoàn toàn trong tế bào. Emtricitabin triphosphat và tenofovir diphosphat ức chế cạnh tranh enzym phiên mã ngược HIV-1, dẫn đến kết thúc chuỗi ADN.

4. Chỉ định:

Viên nén Efavirenz/ emtricitabin/ tenofovir disoproxil fumarat (EET)  được chỉ định dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

5. Liều lượng và cách dùng:

Ngày uống một lần một viên vào một giờ cố định, không tự ý thay đổi giờ uống thuốc. Nếu nhỡ quên một liều thuốc thì phải uống bù ngay sau khi phát hiện ra liều đã quên, nếu thời điểm nhớ ra đó chưa vượt qua 18 giờ kể từ giờ uống thuốc đã bị bỏ qua. Nếu vượt qua rồi thì thôi, đợi đến giờ uống thuốc của ngày hôm sau và vẫn uống thuốc như bình thường. Tuyệt đối không tự ý bỏ thuốc ARV.

6. Sản xuất: MACLEODS, Ấn ĐỘ.

7. Giá bán: 850.000vnd/ Lọ 30 viên.

Mua ngay tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thuốc ARV EET Macleods toàn quốc, Call-Zalo: Dược sĩ Nhung 0974433519. Tư vấn chuyên sâu HIV/AIDS, Call-Zalo: Bác sĩ Thắng 0988778115.

CHÚ Ý MUA THUỐC EET MACLEODS Ở ĐỊA CHỈ UY TÍN CÓ BÁC SĨ ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: