Mua thuốc ARV TRUSTIVA tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội

Hãng: Ấn Độ | Còn hàng
850.000₫

Mua thuốc Trustiva 600/200/300 của ấn độ tốt nhất ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền? Trustiva tốt không, có dùng để điều trị HIV và điều trị PEP được không?

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Trustiva là thuốc ARV đặc trị HIV/AIDS, thuốc Trustiva cần được sự tư vấn, chỉ định và theo dõi điều trị của bác sĩ chuyên điều trị HIV để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chú ý mua thuốc Trustiva ở nơi uy tín, có bằng cấp và kinh nghiệm để tránh hàng giả. Mua Trustiva ở đâu bảo mật, nhanh gọn, giá rẻ, có bác sĩ điều trị HIV tốt nhất TPHCM, Hà Nội tư vấn?

Thành phần:

TDF 300mg, FTC 200mg, EFV 600mg. (Tenofovir, Emtricitabin và Efavirenz).

Chỉ định của Trustiva:

Điều trị HIV/AIDS bậc 1 theo phác đồ Bộ Y tế Việt Nam đối với bệnh nhân đã nhiễm HIV.

Điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ lây HIV (Điều trị PEP).

Cơ chế hoạt động:

Efavirenz (EFV ): là chất ức chế chống sao chép ngược nhân non-nucleosid (RT) của HIV-1. Hoạt động của efavirenz được thực hiện chủ yếu qua trung gian bằng việc ức chế không cạnh tranh quá trình sao chép ngược của HIV-1. Efavirenz không ức chế HIV-2 RT và các DNA polymerase tế bào ở người alpha, beta, gamma và delta.

Emtricitabin (FTC) là một chất tổng hợp tương tự nhân nucleosid của cytidin được phốt pho hóa bởi các enzym tế bào chuyển dạng thành emtricitabin 5' triphosphat và bằng sự kết thúc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA mới sinh của vi rút. Emtricitabin 5' triphosphat là một chất ức chế yếu của DNA polymerase ở động vật có vú có alpha, beta, và DNA polymerase gamma.

Tenofovir disoproxil fumarat (TDF) là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. Tenofovir DF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus. 

Liều lượng và cách dùng:

Thuốc Trustiva được dùng với liều 1 viên/ ngày.

Thuốc có thể uống vào lúc nào cũng được, quan trọng là đúng giờ cố định, tức là mỗi ngày phải uống 1 viên thuốc Trustiva đúng vào giờ mà mình đã uống ngày đầu tiên. Không được tự ý thay đổi giờ uống thuốc cũng như ngưng sử dụng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ điều trị HIV.

Tác dụng phụ có thể gặp:

Về lý thuyết thì có thể gặp vô vàn tác dụng phụ, nhưng trên thực tế, chủ yếu xuất hiện một số tác dụng không mong muốn như đau đầu, buồn nôn, khó ngủ hoặc ngủ nhiều ở một số trường hợp. Những tác dụng phụ này xuất hiện trong 1 vài tuần đầu khi mới sử dụng thuốc Trustiva, sau đó giảm dần và biến mất hẳn khi đã dùng quen thuốc.

Sản xuất: Ấn Độ.

Giá: 30.000vnd/ viên. Lọ 30 viên.

Giá bán nguyên lọ 30 viên là 850.000vnd, đã bao gồm cả phí bảo hành sản phẩm.

Tư vấn điều trị HIV/AIDS: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Ship thuốc ARV Trustiva tận nơi, nhanh chóng, bảo mật, Call-Zalo: DS.Nhung 0974433519.

Xem thêm:

Giới thiệu về Nhà thuốc Hồng Nhung và bác sĩ Thắng

Mua thuốc ARV tốt nhất hiện nay

Uống ARV bao lâu thì bị kháng thuốc?

Thuốc ARV TLE M152 là gì, giá bán bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: