Avonza 300/300/400 Mylan mới nhất giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Hãng: Ấn Độ | Còn hàng
650.000₫

Avonza 300/300/400 Mylan mới nhất giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Chú ý chọn điểm bán thuốc ARV Avonza uy tín có bằng cấp chuyên môn. Chỉ nên mua thuốc Avonza nơi có bác sĩ chuyên điều trị HIV hàng đầu Việt Nam.

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Avonza 300/300/400 Mylan mới nhất giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Chú ý chọn điểm bán thuốc ARV Avonza uy tín có bằng cấp chuyên môn. Chỉ nên mua thuốc Avonza nơi có bác sĩ chuyên điều trị HIV hàng đầu Việt Nam.

Thành phần thuốc Avonza 300/300/400 Mylan?

Thuốc điều trị HIV bậc 1 Avonza Mylan Ấn Độ hộp 30 viên có 3 thành phần:

TDF 300mg, 3TC 300mg, EFV 400mg. Do đó, người ta hay gọi là Avonza 300mg/300mg/400mg. Thuốc Avonza này thường được gọi là TLE 400. Mặc dù công thức Avonza là thuộc phác đồ TDF-3TC-EFV giống với Eltvir, Telura..nhưng Avonza an toàn và ít tác dụng phụ hơn.

Khám phá lọ thuốc Avonza tại đây

Chỉ định điều trị của thuốc Avonza khi nào?

Thuốc Avonza 300mg/300mg/400mg Mylan được sử dụng khi:

+ Điều trị bệnh nhân HIV/AIDS, bất kể giai đoạn lâm sàng và số lượng tế bào miễn dịch CD4.

+ Điều trị dự phòng lây nhiễm HIV cho người có hành vi nguy cơ hay còn gọi là điều trị PEP.

Ưu điểm của thuốc Avonza là gì?

Ưu điểm của thuốc Avonza là có hàm lượng Efavirenz 400mg giảm 200mg so với các thuốc ARV tương tự như Eltvir, TLE...giúp giảm nguy cơ hại gan thận.

Nhờ đó, thuốc Avonza có ưu điểm ít gây tác dụng phụ, ít gây dị ứng hơn so với những thuốc ARV cùng công thức.

Liều lượng và cách dùng thuốc Avonza 300/300/400?

Việc điều trị HIV/AIDS bằng thuốc ARV Avonza cần được khởi động bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị, kiểm soát HIV/AIDS. Ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở nên, liều khuyến cáo của Avonza là 1 viên/ ngày, uống 1 lần duy nhất vào 1 giờ cố định, không tự ý thay đổi giờ uống thuốc.

Nếu có uống trễ giờ hoặc bỏ quên mất một liều thì hãy tiếp tục duy trì giờ uống thuốc như cũ, nhưng khi nhớ ra viên thuốc đã quên thì uống bù vào ngay. Trường hợp quên quá lâu thì cần gọi điện thoại hỏi chuyên gia tư vấn cụ thể. Không nên để quên uống thuốc ARV nhiều lần vì sẽ tăng nguy cơ kháng thuốc ARV.

Khuyến cáo uống thuốc Avonza khi đói, do thức ăn có thể làm tăng phơi nhiễm efavirenz và dẫn đến tăng tần suất tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên với những bệnh nhân HIV/AIDS đã điều trị lâu dài bằng thuốc ARV thì việc đó không quá quan trọng. Cốt lõi nhất vẫn phải là uống thuốc đúng giờ, đủ liều và không tự ý ngừng thuốc khi chưa có khuyến cáo của chuyên gia tư vấn, điều trị HIV. 

Thực tế, uống Avonza lúc đói hay no đều được.

Chú ý khi sử dụng thuốc Avonza là gì?

Không dùng thuốc Avonza cho trẻ em dưới 12 tuổi vì những dữ liệu an toàn chưa đủ nhiều để đảm bảo chắc chắn điều gì tốt cho trẻ em. Cũng nên thận trọng dùng thuốc này cho người già, đặc biệt là người từ trên 65 tuổi. Đối với bệnh nhân suy thận có mức độ thanh thải creatinine (Crcl) <50 ml/phút không khuyến cáo sử dụng thuốc Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg.

Bệnh nhân suy gan chưa có nghiên cứu đầy đủ, cần theo dõi kĩ các dấu hiệu lâm sàng đặc biệt là các triệu chứng thần kinh có liên quan đến Efavirenz.

Tác dụng phụ của thuốc Avonza?

Cũng không thể nào không có tác dụng phụ của thuốc Avonza. Mặc dù, nhiều người HIV uống Avonza đã lâu và quen với Avonza hàng ngày. Họ hầu như không thấy bất kì vấn đề gì khó chịu mà thuốc Avonza có thể gây ra. Tuy nhiên, nhiều người dùng Avonza, cần báo cáo ghi nhận tác dụng phụ của thuốc Avonza, đó là:

 • Đau đầu
 • Mệt mỏi
 • Nôn ói
 • Chán ăn
 • Tiêu chảy
 • Đau bụng
 • Đau cơ khớp
 • Mất ngủ
 • Rụng tóc
 • Phát ban mẩn ngứa
 • Nổi nốt đỏ ngoài da
 • Tăng men gan...

Liệu pháp phối hợp điều trị ARV có liên quan đến việc phân bố lại mỡ cơ thể (rối loạn phân bố mỡ) ở bệnh nhân HIV bao gồm mất chất béo dưới da và mặt, tăng mỡ trong bụng và nội tạng, tăng trưởng vú và tích tụ mỡ ở cổ (cổ trâu) hiếm khi xảy ra.

Thuốc Avonza có tốt không?

Thuốc Avonza là thuốc điều trị HIV đã về Việt Nam từ lâu. Thuốc Avonza đang được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng người nhiễm HIV. Thuốc Avonza có tốt không thì theo quan điểm nhiều bệnh nhân HIV và bác sĩ chuyên chữa HIV là tốt. Thuốc Avonza vừa dễ uống, ít tác dụng phụ mà hiệu quả diệt vi rút HIV lại rất ổn định.

Nhiều bệnh nhân HIV/AIDS đánh giá thuốc Avonza có tốt không chỉ bởi hiệu quả, tác dụng, dễ sử dụng mà còn thuốc Avonza là ARV giá rẻ. Nhiều người bệnh dễ mua thuốc Avonza để duy trì điều trị ARV tự túc. Dù giàu hay nghèo, với chi phí chỉ vài trăm ngàn đồng/ lọ Avonza 30 viên. Người nhiễm HIV có thể uống cả tháng mà hoàn toàn bảo mật thông tin.

So sánh thuốc Avonza và thuốc Acriptega?

So sánh thuốc Avonza và Acriptega về cơ bản hiệu quả điều trị HIV là tương đương. Tuy nhiên, xét về dược động học, dược lực học thì phải thẳng thắn nhìn nhận Acriptega là thuốc ARV tốt hơn. Dù công thức của Avonza và Acriptega đều có 2 thành phần giống nhau là Tenofovir và Lamivudin. Tuy nhiên, Acriptega có Dolutegravir thay cho Efavirenz. Điều này làm cho Acriptega tốt hơn hẳn các thuốc ARV còn lại. Bởi Dolutegravir trong Acriptega có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Diệt virus HIV mạnh
 • Hàng rào kháng thuốc cao
 • Ít tương tác thuốc với các loại hoạt chất khác
 • Dễ phối hợp thành viên thuốc ARV 3 trong 1, tiện sử dụng.
 • Ít tác dụng phụ
 • Độ thanh thải tốt.

Thuốc Avonza điều trị phơi nhiễm HIV tốt không?

Avonza điều trị phơi nhiễm HIV là đúng, nhưng dùng PEP Avonza không tốt và an toàn bằng thuốc Acriptega. Thực tế, nhiều bác sĩ vẫn chỉ định điều trị PEP Avonza cho người có nguy cơ lây HIV. Điều này không sai, nhưng nên chọn Acriptega thì mạnh và tốt hơn. Vừa hiệu quả diệt virus cao, vừa an toàn ít tác dụng phụ mà giá Acriptega cũng chỉ đắt hơn Avonza một chút.

Có cần kiêng ăn gì khi uống thuốc Avonza?

Chúng ta không cần kiêng ăn gì khi uống thuốc Avonza. Nếu bạn đang ăn chế độ bình thường thì vẫn duy trì như vậy. Chỉ có lưu ý là không nên uống bia rượu vào gần thời điểm uống thuốc Avonza. Bạn có thể uống 1 vài cốc bia cách xa giờ uống thuốc Avonza. Tuy nhiên, nếu tránh được việc uống bia rượu hay dùng chất kích thích vẫn là tốt nhất nhé.

Thuốc Avonza có dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú?

Nên hạn chế sử dụng thuốc Avonza cho phụ nữ có thai và cho con bú. Lí do là vì hiện tại chưa có nhiều báo cáo nghiên cứu việc dùng thuốc Avonza trên những đối tượng này. Cần thận trọng sử dụng thuốc Avonza nếu thực sự cần mới dùng.

Uống Avonza có bị teo cơ, xuất hiện ụ trâu?

Hiện tại thì chưa ghi nhận uống thuốc Avonza bị teo cơ hay xuất hiện ụ trâu. Trước đó, phác đồ ARV có AZT thường xuyên xảy ra điều này với người HIV/AIDS.

Một số câu hỏi liên quan đến thuốc Avonza?

Nhiều bạn còn thắc mắc về thuốc Avonza như:

Thuốc Avonza chính hãng sản xuất ở đâu?

Thuốc Avonza chính hãng do công ty Mylan sản xuất tại Ấn Độ. Thuốc Avonza sau khi được ra đời đã trở thành thuốc ARV thay thế cho nhiều loại thuốc ARV khác.

Avonza 300/300/400 Mylan mới nhất giá bao nhiêu, mua ở đâu chuẩn chính hãng?

Mua thuốc Avonza 300/300/400 Mylan mới nhất tại Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.

Tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung, người nhiễm HIV được tôn trọng, mua thuốc ARV thoải mái và thân thiện.

Tuyệt đối không có sự kì thị và phân biệt đối xử khi mua thuốc ARV ở đây. Ngoài ra, tại Nhà thuốc Hồng Nhung còn có bác sĩ Thắng, chuyên gia tư vấn điều trị HIV hàng đầu Việt Nam tư vấn tận tình. 

Giá thuốc ARV các loại cũng như thuốc Avonza luôn được cập nhật. Hiện nay, Avonza 300/300/400 Mylan mới nhất giá 650.000vnd/ lọ 30 viên. Đặc biệt có hỗ trợ phí ship cho những bệnh nhân HIV khó khăn, ở xa.

Tư vấn chuyên môn: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Ship thuốc ARV Avonza mọi nơi tốt nhất, nhanh chóng, bảo mật: DS.Nhung 0974433519.

Chú ý mua thuốc tại địa chỉ bán thuốc ARV uy tín, có bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực HIV để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Acriptega có tem chống giả giá rẻ mua ở đâu?

Mua thuốc Avonza tốt nhất?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Quảng Trị?

Tin rất vui dành cho người nhiễm HIV?

Làm việc dưới trời nắng có ảnh hưởng hiệu quả thuốc ARV?

Điều trị HIV bảo hiểm y tế có bảo mật thông tin không?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Quảng Trị?

Bị HIV liệu có thông báo về địa phương không?

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay?

Uống thuốc ARV trễ 15 phút có sao không?

Uống thuốc ARV được uống bia rượu hay không?

Tại sao kháng thuốc ARV? Nguyên nhân cơ chế kháng thuốc ARV là gì?

Diễn đàn tư vấn HIV có tốt không vậy?

CD4 là gì, ăn gì để tăng CD4 nhanh nhất?

Phòng khám HIV bác sĩ Thắng uy tín, chất lượng?

Acriptega có tem là gì, giá bao nhiêu?

Quên uống thuốc ARV có sao không?

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: