BÁC SĨ THẮNG ĐIỀU TRỊ KHỎI HOÀN TOÀN VIÊM GAN C MẠN TÍNH TỐT NHẤT Ở TPHCM (SÀI GÒN)

03/03/2019 0 Bình luận

ĐIỀU TRỊ KHỎI VIÊM GAN C VỚI BÁC SĨ THẮNG   

 

 Y học ngày càng phát triển, sức khỏe con người ngày càng được nâng cao, khả năng chữa khỏi nhiều loại bệnh cũng được gia tăng trong đó có viêm gan C mạn tính. Sự ra đời của các thuốc thế hệ mới DAAs (Direct - Acting Antivirals) đã giúp chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm gan C mạn tính cho rất nhiều bệnh nhân, vừa tiện lợi không cần phải tiêm chích, vừa ít tác dụng phụ mà điều quan trọng không kém là góp phần giúp giảm chi phí điều trị xuống chỉ còn bằng khoảng 10% so với phác đồ cũ cách đây vài năm.

        Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang mắc bệnh viêm gan C mạn tính mà muốn chữa khỏi hoàn toàn ngay lập tức để ngăn ngừa nguy cơ ung thư gan, xơ gan thì bạn phải làm ngay đừng chậm trễ vì thuốc đặc trị viêm gan C bây giờ đã quá tốt và quá rẻ, càng để lâu không điều trị càng làm tăng tỉ lệ xảy ra biến chứng ở bệnh nhân viêm gan C mạn tính.

        Bệnh nhân viêm gan C mạn tính quan tâm tập trung chủ yếu ở hai điều KHỎI BỆNH và TIẾT KIỆM, nhưng bạn còn đang hết sức băn khoăn, lo lắng và hoang mang trước những vấn đề như: nên chọn điều trị ở đâu là tốt nhất, chuẩn nhất? nơi nào là đảm bảo uy tín chất lượng? uống thuốc gì và uống bao lâu? tác dụng phụ của thuốc như thế nào? bạn đang có một số bệnh khác kèm theo thì liệu uống thuốc điều trị viêm gan C có bị ảnh hưởng gì không? có quá nhiều loại thuốc điều trị viêm gan C trên thị trường Việt Nam, thuốc chính hàng có tem nhập khẩu thì yên tâm hơn nhưng đắt quá, thuốc xách tay rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng có đảm bảo hay không? nên mua thuốc ở đâu vừa rẻ, vừa yên tâm về chất lượng? dù giàu hay nghèo thì bạn vẫn cần phải tiết kiệm tiền, phác đồ ngày xưa lên đến hàng trăm triệu, bây giờ chỉ còn chục triệu thôi, mà tại sao vẫn còn có nơi bán đắt hơn nhiều so với nơi khác? ai có thể giúp bạn trả lời hàng loạt câu hỏi này và còn nhiều câu hỏi khác nữa trong khi bạn không có người thân làm ngành y? bạn biết đặt niềm tin vào đâu? vv và vv...

Hãy bình tĩnh và đơn giản hóa các vấn đề, chúng ta sẽ cùng phân tích một chút:

 

LÀM SAO ĐỂ KHỎI BỆNH TỐT NHẤT

  1. Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, bạn phải làm xét nghiệm chính xác và đầy đủ, có biết số lượng virus HCV RNA là bao nhiêu, Genotype của virus viêm gan C bạn đang mắc là gì thì mới có phác đồ tối ưu nhất cho bạn.
  2. Chọn được phác đồ điều trị tốt nhất, đúng đắn nhất, cân nhắc hiệu quả điều trị và cả các tác dụng phụ, tương tác thuốc của thuốc (việc này do bác sĩ chuyên viêm gan C tư vấn giúp bạn).
  3. Tuân thủ uống thuốc đúng giờ, đều đặn và liên tục trong 3 tháng (chính xác là 12 tuần) không được tự ý ngưng thuốc trong quá trình điều trị.

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM NHẤT

  1. Nếu có bảo hiểm y tế, bạn nên tận dụng để làm xét nghiệm đo tải lượng virus HCV-RNA, định Genotype virus viêm gan C và các xét nghiệm liên quan khác tại nơi bạn đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.
  2. Mua thuốc đúng phác đồ đối với Genotype của virus viêm gan C mà bạn đang mắc.
  3. Chọn được nơi bán thuốc uy tín, đảm bảo chất lượng mà tâm huyết, không bán giá quá cao so với mặt bằng chung.

TÔI KHẲNG ĐỊNH SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT ĐƯỢC TẤT CẢ NHỮNG VẤN ĐỀ KỂ TRÊN

VỀ CHUYÊN MÔN: Được đào tạo bài bản, kinh nghiệm điều trị bệnh nhân viêm gan C mạn tính tại những bệnh viên lớn nhất Việt Nam, Úc và hợp tác Y khoa Hoa Kỳ nhiều năm, điều trị bệnh nhân viêm gan C từ thời còn phải dùng thuốc tiêm, thuốc chích nên tôi nhận thấy rõ ràng sự khác biệt và hiệu quả điều trị của những thuốc mới ra đời. Kinh nghiệm điều trị cả hàng ngàn bệnh nhân viêm gan C mạn tính với thuốc nhập khẩu chính hãng và thuốc xách tay nên tôi biết hiệu quả của những thuốc này ra sao.

 

   

VỀ GIÁ THUỐC: Rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời vì đơn giản là không tốn phí trung gian, đặc biệt thuốc gì cũng có.

THUỐC PEGASYS ĐỂ TIÊM (CHÍCH) ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN THEO PHÁC ĐỒ CŨ

     

THUỐC LEDVIR VÀ MYVELPA CHÍNH HÃNG CÓ TEM NHẬP KHẨU

         

Quan điểm của bệnh nhân: chuyên môn điều trị là việc của bác sĩ, quan trọng là đúng phác đồ và khỏi bệnh nhưng phải tiết kiệm.

Quan điểm của bác sĩ: Luôn luôn phải nỗ lực học tập, không ngừng cập nhật những tiến bộ mới nhất của y học để không chỉ mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất mà còn giúp giảm chi phí cho bệnh nhân.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ BS.THẮNG 0988778115 HOẶC TẠI ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG 41A HỒNG HÀ, P.2, Q. TÂN BÌNH, TPHCM.

Tags :

Sức khỏe

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: