Mua Eltvir tốt nhất ở đâu? Giá Eltvir mới nhất 2024?

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
550.000₫

Thuốc Eltvir giá 550.000vnd/ lọ. Cập nhật 2024 không còn sản xuất Eltvir nữa. Nó đã được thay thế bởi những loại thuốc ARV thế hệ mới tốt hơn.

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mua Eltvir tốt nhất ở đâu? Giá Eltvir mới nhất 2024? Theo chia sẻ của bệnh nhân HIV, thuốc Eltvir mua ở Nhà thuốc Hồng Nhung là yên tâm và tiện lợi nhất. Giá thuốc Eltvir ở đây chỉ có 550.000vnd/ lọ 30 viên.

Nội dung:

Thành phần của Eltvir?

Hoạt chất của mỗi viên nén bao phim ELTVIR chứa 600mg Efavirenz, 300mg lamivudin USP,  và 300mg Tenofovir disoproxil fumarate.

Tá dược gồm: Microcrystalline cellulose, croscarmellose sodium, sodium lauryl sulfate, hydroxypropyl cellulose, anhydrous lactose, magnesium stearate, pregelatinized starch.

Dạng bào chế?

Viên nén bao phim hình nang, màu vàng, 2 mặt lồi, một mặt khắc chữ ''I'', và mặt kia khắc số ''127''. Thuốc Eltvir còn được gọi là thuốc ARV 127.

Chỉ định của thuốc Eltvir?

Eltvir được chỉ định để sử dụng đơn lẻ trong phác đồ điều trị đầy đủ hoặc kết hợp với các thuốc kháng vi rút khác để điều trị nhiễm vi rút gây suy giảm khả năng miễn dịch ở người (HIV-1) cho người lớn và trẻ em nặng >= 40 kg.

Thuốc Eltvir chỉ được sử dụng cho người đã nhiễm HIV. Nó không còn được dùng để điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV, theo cập nhật mới nhất 2024.

Cách dùng, liều dùng của Eltvir?

Liều dùng của Eltvir cho người lớn và trẻ em từ 40kg nhiễm HIV-1 là một viên/ngày. Khuyến cáo dùng Eltvir là vào lúc đói, trước khi đi ngủ là tốt nhất. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện cụ thể của mỗi bệnh nhân, việc uống thuốc Eltvir vào thời gian khác trong ngày không gây giảm hiệu quả điều trị, cốt lõi nhất là phải tuân thủ thuốc đúng giờ.

Thực tế, thuốc ARV nói chung và thuốc Eltvir nói riêng có thể uống lúc no hoặc đói đều được. Quan trọng là ngày nào cũng cần uống thuốc đúng giờ.

Eltvir tốt không, có ưu điểm gì nổi bật?

Thuốc Eltvir là thuốc ARV 3 trong 1 do Hetero Ấn Độ sản xuất được sử dụng rộng rãi và cho hiệu quả tốt, ái lực cao, khả năng diệt virus HIV là đã được kiểm chứng. Thuốc được sử dụng trong điều trị HIV như là một liệu pháp kháng virus hiệu lực cao (HAART).

Ưu điểm nổi bật là thuốc Eltvir chỉ cần uống 1 ngày 1 viện rất tiện lợi.

Cách uống Eltvir tốt nhất như thế nào?

Cần nuốt trọn viên thuốc Eltvir với một cốc nước to, không nhai không bẻ viên thuốc.

Uống thuốc Eltvir khuyến cáo vào lúc đói hoặc no đều được. Tuy nhiên cần chú ý quan trọng nhất vẫn là uống đúng giờ đủ liều.

Làm gì nếu quên liều uống thuốc Eltvir?

Khi bạn nhớ ra chưa muộn quá 18 giờ kể từ thời điểm uống thuốc Eltvir mà bạn đã quên thì uống ngay 1 viên bù vào. Nếu đã quá 18 giờ thì bỏ qua và chờ đến giờ của liều tiếp theo để uống như bình thường, tức là ''nhảy cóc'' qua một liều. Tuyệt đối không tự ý uống double liều, tức là uống 2 viên một lúc.

Một số tác dụng phụ có thể gặp khi uống Eltvir là gì?

Một số tác dụng phụ thường nhẹ và thoáng qua, sẽ tự hết khi sử dụng Eltvir có thể kể đến như:

  • Đau đầu
  • Hoa mắt
  • Chóng mặt
  • Buồn nôn
  • Rối loạn giấc ngủ
  • Mẩn ngứa
  • Nổi ban mề đay dị ứng
  • Rối loạn tiêu hóa nhẹ: đi cầu lỏng, tiêu chảy một vài ngày...

Sản xuất thuốc Eltvir ở đâu?

Thuốc Eltvir 300mg/300mg/600mg do công ty Hetero Ấn Độ sản xuất. Thuốc Eltvir là một trong những thuốc ARV được nhập khẩu về Việt Nam có giá rẻ

Giá Eltvir mới nhất 2024?

Thuốc Eltvir 300/300/600 có giá bán mới nhất hiện nay là 550.000vnd/ lọ 30 viên. Thuốc được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam thông qua hệ thống nhà thuốc bệnh viện và phòng khám chuyên khoa HIV.

Cập nhật 2024, thuốc Eltvir không còn sản xuất nữa. Nó đã được thay thế bởi những thuốc ARV thế hệ mới tốt hơn.

Mua Eltvir tốt nhất ở đâu?

Tại Nhà thuốc Hồng Nhung, thuốc Eltvir chuẩn bác sĩ điều trị HIV hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt thân thiện, dễ dàng mua Eltvir và có ship thuốc ARV tận nơi.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Thuốc ARV không thể chữa khỏi HIV, sao uống PEP lại nói có thể khỏi được bệnh này?

Thêm ca bệnh nhiễm HIV bị suy thận do thuốc ARV?

Điều trị HIV 2024 ở đâu uy tín tốt nhất?

Lợi ích của việc điều trị HIV tại nhà?

Mục tiêu 90 thứ 4 trong điều trị HIV có ý nghĩa gì?

Vẫn có thể nuôi còn bằng sữa của người mẹ bị HIV?

Ý nghĩa chương trình PEPFAR trong phòng chống HIV/AIDS ở Việt Nam?

Giá thuốc Avonza cập nhật năm 2024?

Giá thuốc PEP đắt rẻ là do đâu?

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: