Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
900.000₫

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu được cập nhật là 900.000vnd/ lọ 30 viên. Chú ý đây là giá thuốc Hepbest có tem chống hàng giả, nhập khẩu chính hãng. Mua ngay thuốc Hepbest 25mg Mylan Ấn Độ tại Nhà thuốc Hồng Nhung địa chỉ 41A Hồng Hà, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu được cập nhật là 900.000vnd/ lọ 30 viên. Chú ý đây là giá thuốc Hepbest có tem chống hàng giả, nhập khẩu chính hãng. Mua ngay thuốc Hepbest 25mg Mylan Ấn Độ tại Nhà thuốc Hồng Nhung địa chỉ 41A Hồng Hà, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Thành phần thuốc Hepbest 25mg?

Thuốc Hepbest 25mg chứa hoạt chất: Tenofovir Alafenamide Fumarate 25mg (hay viết tắt là TAF). Với hoạt chất TAF 25mg, việc điều trị viêm gan B mạn tính trở nên hiệu quả và an toàn hơn trước rất nhiều.

Chỉ định điều trị của Hepbest khi nào?

Muốn điều trị viêm gan B mạn tính bằng thuốc Hepbest cần hội tụ đủ các yếu tố: viêm gan B là mạn tính và virus viêm gan B thể hoạt động.

+ Điều trị viêm gan B mạn tính ở bệnh nhân đã được xác định chắc chắn nhiễm virus viêm gan B (HBV) với thời gian tối thiểu từ 6 tháng trở lên. Tức là đảm bảo yếu tố mạn tính chứ không còn là cấp tính.

+ Đồng thời bệnh nhân viêm gan B mạn tính muốn được sử dụng thuốc Hepbest 25mg cần có các tiêu chuẩn chính như: men gan ALT tăng tối thiểu trên 2 lần so với giới hạn trên (ULN) bình thường của máy xét nghiệm. Hoặc tăng kéo dài nhiều tháng không giải thích được bằng các nguyên nhân khác. Kết hợp với hàm lượng virus HBV-DNA tăng cao.

+ Chỉ số HBeAg âm hoặc dương tính (chỉ số này thực ra không còn quan trọng nhiều trong vấn đề khởi động điều trị bằng thuốc kháng virus NAs ở những bệnh nhân viêm gan B mạn tính, tuy nhiên vẫn được sử dụng rộng rãi).

Tiêu chuẩn phụ điều trị viêm gan B mạn tính bằng thuốc Hepbest là gì?

Có nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B mạn không đủ tiêu chuẩn chính kể trên vẫn được bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng virus, đó là dựa vào tiêu chuẩn phụ. Tiêu chuẩn phụ trong khởi động điều trị đặc hiệu cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính là:

 • yếu tố dịch tễ, tiền sử gia đình có người mắc bệnh ung thư gan, hoặc xơ gan mất bù,
 • bệnh nhân có thể không có tăng men gan nhưng nếu virus HBV cao cộng với chỉ số xơ hóa gan (đo bằng Fibroscan hoặc Fibrotest hoặc APRI...) diễn tiến xấu dần thì nên được dùng thuốc đặc trị sớm. 

Liều lượng và cách dùng thuốc Hepbest 25mg?

Thuốc Hepbest 25mg được khuyến cáo với liều 1 viên/ ngày. Uống thuốc Hepbest vào 1 giờ cố định. Không nên tự ý thay đổi giờ uống thuốc Hepbest. Tuyệt đối tránh quên uống thuốc Hepbest 25mg.

  Ưu điểm nổi bật của thuốc Hepbest 25mg là gì? 

  Thuốc Hepbest 25mg với hoạt chất TAF 25mg là bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị viêm gan B mạn tính. Hepbest 25mg có những ưu điểm nổi bật sau:

  •  TAF 25mg trong thuốc Hepbest có khả năng diệt sạch virus HBV gây viêm gan B mạn tính tốt hơn, diệt sâu các virus lẩn trốn trong tế bào gan,
  • Thuốc Hepbest ít tác dụng phụ độc thận và xương như những dòng thuốc trước đó như Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg chẳng hạn. Nhờ đó, thuốc Hepbest 25mg có thể dùng lâu dài an toàn, đặc biệt với người già, cao tuổi và có tiền sử dùng những thuốc thế hệ cũ trước đó.
  • Đặc biệt hàng rào kháng thuốc của Hepbest 25mg là rất cao, hiện tại chưa ghi nhận trường hợp kháng thuốc khi sử dụng Hepbest.

  Hạn chế của thuốc Hepbest là gì?

  Giá thuốc Hepbest còn cao, không phải bệnh nhân nào cũng có điều kiện tiếp cận.

  Cách khắc phục nhược điểm: có thể chuyển sang thuốc có hoạt chất giống với Hepbest, được sản xuất tại Việt Nam giá sẽ rẻ hơn như: Pharcavir 25mg chẳng hạn.

  Sản xuất thuốc Hepbest ở đâu?

  Thuốc Hepbest 25mg do công ty Mylan ở Ấn Độ sản xuất. Thuốc Hepbest 25mg được nhập khẩu chính hãng, có tem chống hàng giả. Ngoài ra, nhiều người muốn tiết kiệm tiền có thể sử dụng thuốc Hepbest xách tay.

  Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu. Mua Hepbest ở đâu tốt nhất?

  Thuốc Hepbest 25mg giá bao nhiêu được cập nhật là 900.000vnd/ lọ 30 viên. Chú ý đây là giá thuốc Hepbest có tem chống hàng giả, nhập khẩu chính hãng. 

  Mua ngay thuốc Hepbest 25mg chính hãng tại Nhà thuốc Hồng Nhung địa chỉ 41A Hồng Hà, Phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

  Liên hệ đặ hàng Dược sĩ Hồng Nhung 0974433519 để đảm bảo mua thuốc chính hãng không có hàng nhái, hàng giả.

  Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Thắng, chuyên viên điều trị viêm gan B mạn tính, kinh nghiệm làm việc tại các viện hàng đầu Việt Nam, Úc và hợp tác y khoa Hoa Kỳ nhiều năm. SĐT tư vấn: Call, Zalo: 0988778115.

  Xem thêm:

  Bác sĩ Thắng chữa viêm gan B giỏi

  Mua thuốc Hepbest 25mg chính hãng ở đâu tốt nhất

  Mua thuốc Pharcavir 25mg của việt nam tốt nhất

  Mua thuốc Tafsafe 25mg ở đâu tốt nhất

  Mua thuốc Tenofovir 300mg ở đâu tốt nhất

  Mua thuốc Fedovir 0,5mg ở đâu tốt nhất

  Mua thuốc Mizinvir ở đâu tốt nhất

  Mua thuốc Tonios ở đâu tốt nhất

  Mua thuốc Tenofovir 300mg chữa viêm gan B tốt nhất

  Tải lượng virus HBV-DNA dương tính mãi phải làm sao?

  Tại sao phải đổi Tenofovir 300mg sang Ricovir em để điều trị viêm gan B mạn?

  Chỉ số HBcrAg mới nhất trong điều trị viêm gan B là gì?

  Thuốc Tenofovir 300mg Mylan Ấn Độ giá bao nhiêu?

  Thuốc Ricovir 300mg giá bao nhiêu?

  Thuốc Pharcavir có tác dụng gì?

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

  Đánh giá sản phẩm

  5
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: