Trustiva giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
850.000₫

Trustiva giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất? Trustiva hiện nay có giá bán là 850.000vnd/ lọ 30 viên. Mua thuốc Trustiva tốt nhất ở Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Trustiva giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất? Trustiva hiện nay có giá bán là 850.000vnd/ lọ 30 viên. Mua thuốc Trustiva tốt nhất ở Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.

Nội dung:

Thành phần của thuốc Trustiva là gì? 

Mỗi viên nén bao phim Trustiva chứa 3 hoạt chất kháng virus HIV trong 1 gồm: 

  • efavirenz 600mg,
  • emtricitabin 200mg, và
  • tenofovir disoproxil fumarat 300mg tương đương 245mg tenofovir disoproxil..

Tá dược: microcrystaline cellulose, croscarmellose natri, natri lauryl sulfat, hydroxypropyl cellulose, povidon, magnesium stearete, opadry II pink 85F94172... 

Trustiva là loại thuốc ARV 3 trong 1 đang còn được sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Với hiệu quả diệt virus HIV tốt và giá thành hợp lý.

Cơ chế hoạt động của thuốc Trustiva?

Cơ chế hoạt động của thuốc Trustiva là kháng sao chép ngược để tạo virus HIV mới, từ đó mà tiêu diệt được loại vi rút nguy hiểm này. Tuy nhiên cụ thể thì mỗi hoạt chất trong Trustiva lại có cách thức khắc chế HIV theo một cách riêng như sau:

+ Efavirenz là chất ức chế chống sao chép ngược nhân non-nucleosid (RT) của HIV-1. Hoạt động của efavirenz được thực hiện chủ yếu qua trung gian bằng việc ức chế không cạnh tranh quá trình sao chép ngược của HIV-1. Efavirenz không ức chế HIV-2 RT và các DNA polymerase tế bào ở người alpha, beta, gamma và delta.

+ Emtricitabin là một chất tổng hợp tương tự nhân nucleosid của cytidin được phốt pho hóa bởi các enzym tế bào chuyển dạng thành emtricitabin 5' triphosphat và bằng sự kết thúc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA mới sinh của vi rút. Emtricitabin 5' triphosphat là một chất ức chế yếu của DNA polymerase ở động vật có vú có alpha, beta, và DNA polymerase gamma.

+ Tenofovir disoproxil fumarat là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. Tenofovir DF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus. 

Chỉ định điều trị của thuốc Trustiva?

Thuốc Trustiva được chỉ định dùng riêng rẽ trong một phác đồ hoặc khi sử dụng kết hợp với các thuốc kháng vi rút khác để điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi trở lên.

Thuốc còn được dùng trong điều trị PEP, tức là điều trị phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ lây HIV.

Liều dùng và cách dùng của thuốc Trustiva?

Bệnh nhân người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi với cân nặng ít nhất 40kg : Liều dùng TRUSTIVA một viên uống một lần duy nhất trong ngày khi no hoặc đói đều được.

Liều dùng trước khi đi ngủ có thể cải thiện sự dung nạp của các triệu chứng hệ thần kinh trung ương.

Thực tế có thể uống vào giờ nào cũng được, nhưng phải đảm bảo nguyên tắc uống đúng giờ và đầy đủ, không tự ý thay đổi giờ giấc lung tung, không tự ý ngưng sử dụng thuốc hoặc đổi sang loại khác.

Chú ý một số trường hợp sau khi sử dụng Trustiva 600/200/300?

Suy thậndo TRUSTIVA là kết hợp liều cố định, thuốc không được kê đơn cho bệnh nhân cần điều chỉnh liều ví dụ như suy thận ở mức độ vừa hoặc nặng (đô thanh thải creatinin dưới 50mL/phút), chủ yếu độc tính lên thận là do TDF 300mg

Việc sử dụng đồng thời với rifampin: khi sử dụng thuốc TRUSTIVA đồng thời với rifampin ở bệnh nhân cân nặng ít nhất 50 kg, dùng thêm efavirenz 200mg/ngày được khuyến cáo.

Sản xuất thuốc Trustiva ở đâu?

 Thuốc Trustiva do công ty HETERO, Ấn Độ sản xuất. Thuốc được nhập khẩu và phân phối chính hãng ở Nhà thuốc Hồng Nhung.

Trustiva giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Thuốc Trustiva giá bao nhiêu hiện nay là 850.000vnd/ Lọ 30 viên. Giá bán lẻ thuốc Trustiva là 30.000vnd/ viên. Viên thuốc Trustiva có đặc điểm nhận dạng là viên thuốc hình chữ nhật, màu hồng, 2 mặt thuốc hơi lồi, một mặt khắc số 128, mặt còn lại có khắc chữ H.

Mua thuốc Trustiva tốt nhất ở Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2 quận Tân Bình, TPHCM cách sân bay Tân Sơn Nhất 600 mét. Tại đây có bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị HIV hàng đầu Việt Nam tư vấn hỗ trợ tận tình.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Thuốc chữa HIV 2023 có gì mới?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Acriptega giá bao nhiêu không phải ai cũng biết

Ở đâu có chuyên gia tư vấn HIV giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc?

Thời gian chuyển từ HIV sang AIDS là bao lâu?

Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

Người nhiễm HIV có con khỏe mạnh được không?

Xác suất lây HIV do quan hệ 1 lần với nữ là bao nhiêu?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu? Điểm bán PEP, Prep uy tín nhất?

Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

PEP là viết tắt của từ gì, ý nghĩa điều trị PEP?

Uống ARV chung với thuốc khác được không?

Quá trình nhiễm HIV có mấy giai đoạn?

Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

Thuốc ARV giá bao nhiêu? 5 yếu tố cấu thành giá thuốc ARV?

Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: