[CẢNH BÁO DƯỢC] THUỐC HEPBEST 25MG ĐẶC TRỊ VIÊM GAN B MẠN TÍNH CÓ HÀNG GIẢ. KHÔNG MUA THUỐC UNG THƯ CHƯA ĐƯỢC CẤP PHÉP LƯU HÀNH.

04/02/2020 0 Bình luận

Thuốc Hepbest 25mg (TAF 25mg) đặc trị viêm gan B mạn tính đã xuất hiện hàng giả. Công ty Reliv pharma đã cung cấp thông tin mới nhất cho chúng tôi. Theo đó, Tổ chức Y tế thế giới WHO đã thông báo tại thị trường Đông Nam Á bắt đầu xuất hiện thuốc Hepbest 25mg không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng. Tại thị trường Việt Nam, một số trường hợp dùng phải thuốc Hepbest 25mg giả không đạt được hiệu quả điều trị (SVR 12 không đạt: chỉ số nói lên đáp ứng miễn dịch phải có khi uống thuốc Hepbest 25mg được 12 tuần).

Đặc điểm nhận dạng thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu chính hãng của công ty đảm bảo chất lượng gồm:

  1. Tem nhà nhập khẩu.
  2. Tem nhà phân phối.
  3. Tem chống hàng giả.

Thuốc Hepbest 25mg chính hãng được bán tại các nhà thuốc bệnh viện hoặc nhà thuốc có bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B mạn tính.

Bệnh nhân nhìn kĩ thuốc Hepbest chính hãng theo hình chuẩn dưới đây, nếu có bất thường gì thì có thể phản ánh tới bác sĩ Thắng 0988778115 chuyên điều trị viêm gan B mạn tính - Kinh nghiệm làm việc tại những viện hàng đầu Việt Nam, Úc và hợp tác y khoa Hoa kỳ nhiều năm.

Mới đây nhất, Cục Quản lý dược cũng đã đưa ra những thông cáo về tình trạng thuốc chữa ung thư được giao bán tràn làn trên mạng khi chưa được cấp phép lưu hành. Mọi người hãy xem xét kĩ trước khi mua thuốc, tất nhiên rẻ là quan trọng, nhưng chất lượng vẫn phải là ưu tiên hàng đầu. Tính mạng và sức khỏe bệnh nhân là số 1, thuốc rẻ mà không chữa được bệnh, thậm chí còn mang nhiều nguy cơ xấu độc tiềm ẩn đến cơ thể con người, thì thật là ''tiền mất tật mang''.

Thông báo chính thức từ Cục Quản lý dược - Bộ Y tế

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: