[CẢNH BÁO] MUA THUỐC ARV DỞM

13/03/2021 0 Bình luận

Mua thuốc ARV ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ mà quan trọng nhất phải là đúng với nhu cầu chữa bệnh? Mỗi người khi mất công đi tìm mua thuốc ARV nói riêng hay những thuốc đặc trị khác nói chung đều có mong muốn mua thuốc tốt, được tư vấn đúng và yên tâm về chất lượng, tuy nhiên hiện này có rất nhiều trường hợp dở khóc, dở cười khi mua những thuốc đặc biệt này.

Sự việc là, có một trường hợp mua thuốc phơi nhiễm HIV lúc buổi tối, vì vừa hoảng loạn sợ lây bệnh, vừa không biết chọn đâu cho đúng nên vào một nhà thuốc ''nào đó'' (không tiện nêu tên) để mua thuốc ARV phòng chống lây nhiễm HIV (hay còn gọi thuốc để điều trị PEP). Rất nhanh chóng, cậu ta được một dược sĩ trẻ tư vấn dùng 2 loại thuốc ARV của Việt Nam sản xuất gồm Tenofovir và Lamivudin (TDF và 3TC) để uống sau khi có hành vi nguy cơ lây HIV để khỏi mắc bệnh. Vị dược sĩ này còn nhiệt tình dặn thêm: nếu uống hết 3 hộp này (trong 1 tháng) thì cứ đến mua tiếp, uống theo nhu cầu vài tháng cho chắc...

Đúng thật là bó tay. Chỉ cần một cú click chuột lên mạng cũng biết là điều trị PEP chuẩn trong 28 ngày, cùng lắm là uống thêm 1 vài ngày. Hai nữa là điều trị PEP tối thiểu phải dùng đến 3 hoạt chất kháng retrovirus. Chẳng ai lại uống linh tinh bừa bãi và thiếu thuốc mà cũng bán như vậy. Cho nên đây là lời cảnh tỉnh cho những ai không tìm hiểu kĩ và không chọn đúng địa chỉ uy tín thì sẽ là ''tiền mất tật mang''. 

Rất may trường hợp này đã đến bác sĩ Thắng kịp thời và mua thuốc ARV điều trị PEP đúng chuẩn. Sau 3 tháng kể từ khi bắt đầu uống thuốc ARV điều trị phơi nhiễm HIV, cậu này có đi làm xét nghiệm khẳng định có nhiễm HIV hay không thì kết quả âm tính. 

Các thuốc điều trị PEP có thể dùng như Avonza, TLE M152, Trustiva, Eltvir, Acriptega, Viropil, Sepgra, ALuvia + Ricovirem...Chú ý mua thuốc ARV ở nơi uy tín, chuyên về HIV/AIDS. Tư vấn kịp thời: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Mua thuốc ARV có ship khẩn cấp, bảo mật, thuận tiện với giá rẻ, tốt nhất hiện nay: liên hệ hotline DS.Hồng Nhung 0974433519.

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: