ĐIỂM BÁN THUỐC ARV AVONZA UY TÍN, TỐT NHẤT HÀ NỘI, TPHCM

09/12/2020 0 Bình luận

Bạn đang ở đâu Hà Nội, TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên toàn quốc, thậm chí là ở nước ngoài. Bạn cần mua thuốc ARV AVONZA 300/300/400 uy tín, khẩn cấp, giá rẻ, giao hàng tận nơi mà hoàn toàn thoải mái không bị kì thị, hãy đến với địa chỉ: NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG 41A HỒNG HÀ, P.2, Q.TÂN BÌNH, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là điểm bán thuốc ARV uy tín, tốt nhất, đẳng cấp nhất hiện nay.

Nội dung:

Mười lí do mua thuốc ARV tại nhà thuốc Hồng Nhung là tốt nhất hiện nay?

1. Có đầy đủ mọi loại thuốc ARV từ thuốc ARV bậc 1, 2 cho đến cả thuốc ARV bậc 3. Có thuốc ARV điều trị dự phòng PrEP và cả các loại thuốc ARV dành cho mục đích điều trị PEP.

2. Nhà thuốc Hồng Nhung luôn bán thuốc ARV của công ty, nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, với thâm niên phục vụ hàng nghìn bệnh nhân HIV và hàng chục năm trên thị trường.

3. Giá thuốc ARV luôn được niêm yết rõ ràng, cẩn thận và đặc biệt là luôn cập nhật theo giá thị trường để đảm bảo phục vụ bệnh nhân được tốt nhất, tiết kiệm nhất và cũng chính là để giữ gìn uy tín của Nhà thuốc.

4. Luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ với bệnh nhân HIV/AIDS, tư vấn online, tư vấn qua điện thoại để đảm bảo sự thoải mái, an tâm và đặc biệt là luôn giữ bí mật tuyệt đối.

5. Giao thuốc ARV tận nơi tới khách hàng, dù bạn ở xa xôi, biên giới hay hải đảo, thậm chí là nước ngoài. Nhà thuốc Hồng Nhung đang cung cấp thuốc ARV cho rất nhiều bệnh nhân ở các nước như Mỹ, Anh, Nhật, Malaysia, Thái Lan, Campuchia...

6. Nhà thuốc Có Bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị HIV/AIDS kinh nghiệm làm việc lâu năm, điều trị bệnh nhân HIV/AIDS tại những viện hàng đầu Việt, ÚC, Mỹ bảo trợ về chất lượng thuốc, tư vấn tận tình, tâm huyết, thân thiện và luôn tôn trọng bệnh nhân. Đặc biệt có thể chia sẻ kinh nghiệm chữa những ca AIDS giai đoạn cuối nặng nhất thậm chí số lượng tế bào CD4 về còn 2 tế bào/mm3 mà vẫn có thể chữa khỏi, điều cực kì diệu mà trước đây y học không làm được.

7. Có bán lẻ từng viên thuốc ARV để đảm bảo lỡ mọi người có quên 1-2 viên thuốc ARV thì vẫn có thể tiếp tục liệu trình không bị bỏ dỡ một ngày nào uống thuốc, như vậy sẽ duy trì được sự tuân thủ thuốc ARV, đem lại sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân.

8. Thời gian phục vụ của Nhà thuốc linh hoạt từ 7h00 sáng tới tận 21h00 đêm, cho nên dù có bận đi làm ban ngày thì buổi tối vẫn có thể tranh thủ tới mua thuốc ARV.

9. Thái độ phục vụ ở đây luôn được đánh giá chuẩn mực vì được đào tạo bài bản ở nước ngoài nên bác sĩ Thắng rất hiểu và thông cảm, nhiễm HIV thực ra cũng chỉ như viêm gan B, C hay một số bệnh mạn tính khác mà thôi. Tuy nhiên về mặt tâm lý xã hội thì không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được như vậy. Cho nên ngoài việc được lợi về chuyên môn, giá cả thì vấn đề tìm được một người thực sự thấu hiểu và đồng cảm căn bệnh này là không hề đơn giản. Cốt lõi là sự trân trọng và chúng tôi luôn coi các bạn là khách hàng chứ không phải là đối tượng khác biệt bị kỳ thị.

10. Địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung luôn rõ ràng và đã xây dựng uy tín lâu năm, trình độ đẳng cấp thì khỏi phải bàn, với rất nhiều ưu điểm như vậy khiến cho việc tiếp cận thuốc ARV dễ dàng hơn để cùng với toàn xã hội đẩy lùi căn bệnh mà trước đây hay gọi là thế kỷ này. Mục tiêu đến 2030 là thanh toán HIV/AIDS, tuy nhiên mục tiêu đơn giản của Nhà thuốc Hồng Nhung chỉ là ai cần thuốc ARV thì chúng tôi phục vụ và phục vụ tốt nhất.

THÀNH PHẦN, CHỈ ĐỊNH, CÁCH DÙNG THUỐC ARV AVONZA MYLAN 300/300/400 NHƯ THẾ NÀO?

Thành phần công thức thuốc:

Mỗi viên nén bao phim chứa Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg. Tá dược: cellulose vi tinh thể, croscarmellose natri, hydroxy propyl cellulose, natri lauryl sulfate, oxide sắt vàng, lactose monohydrate, magnesium stearate, trắng Opadry II 85F18422.

Dạng bào chế:

Viên nén bao phim. Viên nén bao phim màu trắng đến màu trắng ngà, hình oval, hai mặt lồi, cạnh vát được khắc chữ ''M'' lên một mặt và ''TLE'' lên mặt còn lại.

Chỉ định:

Viên nén Avonza Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg là viên nén kết hợp liều cố định được chỉ định để điều trị nhiễm vi rút HIV-1 ở người lớn và thanh thiếu niên (từ 12 tuổi trở lên và có cân nặng  > 40kg), có khả năng ức chế virus đến nồng độ RNA-HIV-1 < 50 bản sao/ml khi đang điều trị bằng phối hợp kháng retrovirus hơn 3 tháng. Bệnh nhân phải chưa từng thất bại virus học trong bất kỳ phác đồ kháng retrovirus nào trước đó. Việc lựa chọn Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg để điều trị cho những bệnh nhân nhiễm HIV-1 đã từng điều trị bằng các thuốc kháng retrovirus (thuốc ARV khác) nên dựa trên kết quả xét nghiệm sự đề kháng virus của từng bệnh nhân và/hoặc tiền sử điều trị của bệnh nhân. Nên tham khảo các hướng dẫn chính thức cho điều trị nhiễm HIV-1 (như tham khảo từ tổ chức y tế thế giới WHO). Avonza còn được sử dụng rộng rãi trong điều trị phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV hay còn gọi là điều trị PEP.

Liều dùng và cách dùng:

Việc điều trị HIV/AIDS bằng thuốc ARV Avonza cần được khởi động bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị, kiểm soát HIV. Ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở nên, liều khuyến cáo của Avonza là 1 viên/ ngày, uống 1 lần duy nhất vào 1 giờ cố định, không tự ý thay đổi giờ uống thuốc, nếu có uống trễ giờ hoặc bỏ quên mất một liều thì hãy tiếp tục duy trì giờ uống thuốc như cũ, nhưng khi nhớ ra viên thuốc đã quên thì uống bù vào ngay, còn nếu quên quá lâu thì cần gọi điện thoại hỏi chuyên gia tư vấn cụ thể. Khuyến cáo uống thuốc Avonza khi đói, do thức ăn có thể làm tăng phơi nhiễm efavirenz và dẫn đến tăng tần suất tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên với những bệnh nhân HIV/AIDS đã điều trị lâu dài bằng thuốc ARV thì việc đó không quá quan trọng, cốt lõi nhất vẫn phải là uống thuốc đúng giờ, đủ liều và không tự ý ngừng thuốc khi có khuyến cáo của chuyên gia tư vấn, điều trị HIV. Không dùng thuốc Avonza cho trẻ em dưới 12 tuổi vì những dữ liệu an toàn chưa đủ nhiều để đảm bảo chắc chắn điều gì tốt cho trẻ em. Cũng nên thận trọng dùng thuốc này cho người già, đặc biệt là người từ trên 65 tuổi. Đối với bệnh nhân suy thận có mức độ thanh thải creatinine (Crcl) <50 ml/phút không khuyến cáo sử dụng thuốc Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg. Bệnh nhân suy gan chưa có nghiên cứu đầy đủ, cần theo dõi kĩ các dấu hiệu lâm sàng đặc biệt là các triệu chứng thần kinh có liên quan đến efavirenz.

Chống chỉ định:

Thuốc Avonza Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg bị chống chỉ định ở những bệnh nhân quá mẫn với tenofovir, lamivudin, efavirenz hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc. Không được sử dụng các chế phẩm dược liệu có chứa St.John's wort (Hypericum perforatum) trong khi đang sử dụng Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg do nguy cơ làm giảm nồng độ trong huyết tương và giảm tác dụng lâm sàng của efavirenz. Efavirenz làm giảm đáng kể nồng độ của voriconazole trong huyết tương trong khi voriconazole cũng lại làm tăng đáng kể nồng độ efavirenz trong huyết tương. Do Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg là viên nén kết hợp liều cố định, không thể thay đổi liều efavirenz nên không sử dụng đồng thời thuốc voriconazole và Avonza cùng với nhau.

Cảnh báo và thận trọng khi sử dụng thuốc Avonza:

Không sử dụng chung Avonza với các thuốc khác có cùng hoạt chất Tenofovir disoproxil fumarat, Lamivudine, Efavirenz. Không sử dụng Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg với các chất tương tự cytidine khác như emtricitabine., không dùng dùng chung với adefovir. Phát ban nhẹ đến trung bình thường gặp trong vòng 2 tuần đầu sau khi bắt đầu điều trị bằng efavirenz và không cần phải ngưng điều trị. Chỉ trừ khi có phát ban dị ứng nặng như hội chứng Stevens-Johnson thì phải ngừng điều trị ngay lập tức. Một số ảnh hưởng lên hệ thần kinh trung ương có thể diễn ra trong vòng 4 tuần đầu nhưng luôn luôn được hồi phục mà không hề có di chứng nào.Đối với bệnh nhân suy thận, đặc biệt là có mức thanh thải creatinin < 50ml/ phút thì không nên dùng thuốc Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg vì thành phần tenofovir disoproxil fumarat (TDF) rất độc với thận. Không chỉ vậy chính thành phần này cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng giảm mật độ xương, loãng xương ở bệnh nhân dùng lâu dài với hoạt chất TDF. Chính vì vậy mà ngày nay đã có thuốc Tenofovir Alafenamid Fumarate 25mg biệt dược là Hepbest 25mg không ảnh hưởng đến thận và xương như trước nữa. Một số lưu ý khác như tình trạng nhiễm toan acid lactic, loạn dưỡng mỡ và rối loạn chuyển hóa, rối loạn chức năng ty thể, viêm tụy, nhiễm khuẩn cơ hội, hội chứng viêm phục hồi miễn dịch có thể xảy ra nhưng thường rất hiếm và có thể được kiểm soát tốt bởi bác sĩ điều trị HIV/AIDS có kinh nghiệm lâm sàng bệnh viện nhiều.

Sử dụng thuốc Avonza cho phụ nữ có thai và cho con bú:

Cũng giống như các thuốc ARV khác, Avonza được khuyến cáo không nên sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú trừ khi lợi ích mang lại là lớn hơn nhiều so với nhưng nguy cơ tác dụng phụ mà thuốc có thể gây ra cho thai nhi và em bé.

Ảnh hưởng của thuốc lên khả năng lái xe và vận hành máy móc:

Chưa có nghiên cứu đầy đủ nào về vấn đề này, tuy nhiên đã có những báo cáo về tình trạng chóng mặt, mất tập trung trong suốt quá trình sử dụng thuốc Avonza Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg. Nên thông báo cho tài xế hoặc những người vận hành máy móc biết về tình trạng này.

Tác dụng không mong muốn của thuốc:

Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng: thường gặp là tăng triglycerid và cholesterol máu, hiếm gặp là nhiễm toan acid lactic. Rối loạn máu và hệ bạch huyết: ít gặp là giảm bạch cầu trung tính giảm tiểu cầu và thiếu máu. Rối loạn hô hấp, ngực và trung thất: thường gặp là ho và các triệu chứng ở mũi, rất hiếm gặp là khó thở. Rối loạn hệ thần kinh trung ương: thường gặp là chóng mặt, giảm khả năng tập trung, ít gặp là co giật, động kinh, quên. Các rối loạn tâm thần: thường gặp là lo âu và trầm cảm, hiếm gặp là bệnh ngoại biên thần kinh như tê dại. Rối loạn gan mật: thường gặp là tăng men gan, rất hiếm gặp viêm gan do thuốc Avonza. Rối loạn thận và tiết niệu: thường là hiếm gặp, có thể là suy thận cấp, bệnh ống lượn gần (bao gồm hội chứng Fanconi), tăng creatinin huyết thanh. Rối loạn da và mô dưới da: thường gặp là phát ban, ngứa, rụng tóc, ít gặp là hồng ban đa dạng và hội chứng Stevens-Johnson. Rối loạn cơ xương và mô liên kết: thường gặp là đau khớp, đau cơ. Rối loạn vú và hệ sinh sản: ít gặp vú to ở nam giới. Rối loạn mắt: ít gặp nhìn mờ. Rối loạn tai và mê nhĩ: ít gặp chóng mặt. Rối loạn tiêu hóa: thường gặp là tiêu chảy, buồn nôn,nôn, đau bụng, đầy hơi,ít gặp là viêm tụy cấp. 

Cơ chế tác dụng:

Efavirenz là thuốc không nucleoside ức chế enzyme sao chép ngược (Reverse Transcriptase) của HIV-1. Efavirenz gắn trực tiếp vào enzyme và chẹn hoạt động của các DNA polymerase phụ thuộc DNA và RNA bằng cách cảm ứng sự thay đổi cấu hình không gian gây ra sự gián đoán tại vị trí xúc tác của enzyme. Lamivudine là đồng phân tả truyền của 2'-deoxy-3'-thiacytidine, có cấu trúc tương tự một dideoxynucleoside. Tenofovir disoproxil fumarat được biến đổi invivo thành tenofovir, một nucleoside monophosphat (nucleotide) tương tự adenosin monophosphat. Lamivudin và Tenofovir sẽ ức chế cạnh tranh với enzyme phiên mã ngược HIV-1, dẫn đến sự kết thúc chuỗi DNA, từ đó không tổng hợp được virus HIV mới.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 chai x 30 viên, uống trong 1 tháng.

Điều kiện bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, không được trên 30 độ C.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, cập nhật mới nhất 2021 lô thuốc Avonza mới về có hạn dùng đến 2023.

Tiêu chuẩn chất lượng của thuốc: TCCS.

Sản xuất: Mylan, ẤN ĐỘ.

Mua thuốc ARV AVONZA Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg tốt nhất, rẻ nhất, thuận tiện nhất tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG, địa chỉ: 41A HỒNG HÀ, PHƯỜNG 2, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM, GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT 600 MÉT, ĐT: 0974433519. Có dịch vụ giao thuốc ARV tận nơi toàn quốc tất cả các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, từ Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kan, Lạng Sơn, Hòa Bình, cho đến miền Trung: Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Phú Yên, hay đến tận các tỉnh miền tây: Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu và cả đất mũi Cà Mau.

Giá thuốc Avonza ở thời điểm hiện tại 2021 là 650.000vnd/Lọ 30 viên, giá bán lẻ thuốc ARV AVONZA là 30.000vnd/ viên.

Mua ngay thuốc ARV tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thuốc ARV Avonza toàn quốc và quốc tế, Call-Zalo: Dược sĩ Nhung 0974433519. Tư vấn chuyên sâu HIV/AIDS, Call-Zalo: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Chú ý mua thuốc tại địa chỉ bán thuốc ARV uy tín để tránh hàng giả.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất, đẳng cấp nhất hiện nay

Mua thuốc ARV ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Tây Ninh tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Thuận tốt nhất

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Vĩnh Long tốt nhất

Mua ARV ở đâu tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Gia Lai tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Trà Vinh tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất?

Mua thuốc ARV ở Ninh Thuận tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Phú Yên tốt nhất

Mua thuốc ARV Avonza tốt nhất.

Mua thuốc Tenof em tốt nhất

Mua thuốc Tavin em tốt nhất

Giá rẻ là thuốc ARV giả hay sao?

Mua thuốc ARV ở Đắc Lak tốt nhất

Thuốc ARV giá bao nhiêu, mua ARV giá rẻ?

Mua thuốc ARV ở Sơn La tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Lầm Đồng tốt nhất

Bị muỗi đốt có lây HIV không?

Uống ARV bao lâu thì bị kháng thuốc?

Điều trị HIV ở đâu tốt nhất

Mua thuốc ARV online tốt nhất như thế nào?

Mua thuốc ARV ở Kiên Giang tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bắc Ninh tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Nghệ An tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Sóc Trăng tốt nhất

Cần làm những xét nghiệm gì khi điều trị HIV?

Mua thuốc ARV ở Hậu Giang tốt nhất

Giá thuốc ARV mọi bệnh nhân HIV cần biết.

Uống ARV bao lâu thì bị kháng thuốc?

Tác dụng phụ của thuốc ARV sau bao lâu thì hết?

Tags :

Avonza bảo quản hàng giả hà nội HIV/AIDS Nổi bật rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng Sức khỏe thành phố hồ chí minh Tin tức tốt nhất uy tín

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: