ĐIỂM BÁN THUỐC ARV ELTVIR UY TÍN, TỐT NHẤT HÀ NỘI, TPHCM

08/12/2020 0 Bình luận

Bạn đang ở đâu Hà Nội, TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên toàn quốc, thậm chí là ở nước ngoài. Bạn cần mua thuốc ARV ELTVIR 300/300/600 uy tín, khẩn cấp, giá rẻ, giao hàng tận nơi mà hoàn toàn thoải mái không bị kì thị, hãy đến với địa chỉ: NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG 41A HỒNG HÀ, P.2, Q.TÂN BÌNH, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là điểm bán thuốc ARV uy tín, tốt nhất, đẳng cấp nhất hiện nay vì:

1. Có đầy đủ mọi loại thuốc ARV từ thuốc ARV bậc 1, 2 cho đến cả thuốc ARV bậc 3. Có thuốc ARV điều trị dự phòng PrEP và cả các loại thuốc ARV dành cho mục đích điều trị PEP.

2. Nhà thuốc Hồng Nhung luôn bán thuốc ARV của công ty, nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, với thâm niên phục vụ hàng nghìn bệnh nhân HIV và hàng chục năm trên thị trường.

3. Giá thuốc ARV luôn được niêm yết rõ ràng, cẩn thận và đặc biệt là luôn cập nhật theo giá thị trường để đảm bảo phục vụ bệnh nhân được tốt nhất, tiết kiệm nhất và cũng chính là để giữ gìn uy tín của Nhà thuốc.

4. Luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ với bệnh nhân HIV/AIDS, tư vấn online, tư vấn qua điện thoại để đảm bảo sự thoải mái, an tâm và đặc biệt là luôn giữ bí mật tuyệt đối.

5. Giao thuốc ARV tận nơi tới khách hàng, dù bạn ở xa xôi, biên giới hay hải đảo, thậm chí là nước ngoài. Nhà thuốc Hồng Nhung đang cung cấp thuốc ARV cho rất nhiều bệnh nhân ở các nước như Mỹ, Anh, Nhật, Malaysia, Thái Lan, Campuchia...

6. Nhà thuốc Có Bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị HIV/AIDS kinh nghiệm làm việc lâu năm, điều trị bệnh nhân HIV/AIDS tại những viện hàng đầu Việt, ÚC, Mỹ bảo trợ về chất lượng thuốc, tư vấn tận tình, tâm huyết, thân thiện và luôn tôn trọng bệnh nhân. Đặc biệt có thể chia sẻ kinh nghiệm chữa những ca AIDS giai đoạn cuối nặng nhất thậm chí số lượng tế bào CD4 về còn 2 tế bào/mm3 mà vẫn có thể chữa khỏi, điều cực kì diệu mà trước đây y học không làm được.

7. Có bán lẻ từng viên thuốc ARV để đảm bảo lỡ mọi người có quên 1-2 viên thuốc ARV thì vẫn có thể tiếp tục liệu trình không bị bỏ dỡ một ngày nào uống thuốc, như vậy sẽ duy trì được sự tuân thủ thuốc ARV, đem lại sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân.

8. Thời gian phục vụ của Nhà thuốc linh hoạt từ 7h00 sáng tới tận 21h00 đêm, cho nên dù có bận đi làm ban ngày thì buổi tối vẫn có thể tranh thủ tới mua thuốc ARV.

9. Thái độ phục vụ ở đây luôn được đánh giá chuẩn mực vì được đào tạo bài bản ở nước ngoài nên bác sĩ Thắng rất hiểu và thông cảm, nhiễm HIV thực ra cũng chỉ như viêm gan B, C hay một số bệnh mạn tính khác mà thôi. Tuy nhiên về mặt tâm lý xã hội thì không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được như vậy. Cho nên ngoài việc được lợi về chuyên môn, giá cả thì vấn đề tìm được một người thực sự thấu hiểu và đồng cảm căn bệnh này là không hề đơn giản. Cốt lõi là sự trân trọng và chúng tôi luôn coi các bạn là khách hàng chứ không phải là đối tượng khác biệt bị kỳ thị.

10. Địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung luôn rõ ràng và đã xây dựng uy tín lâu năm, trình độ đẳng cấp thì khỏi phải bàn, với rất nhiều ưu điểm như vậy khiến cho việc tiếp cận thuốc ARV dễ dàng hơn để cùng với toàn xã hội đẩy lùi căn bệnh mà trước đây hay gọi là thế kỷ này. Mục tiêu đến 2030 là thanh toán HIV/AIDS, tuy nhiên mục tiêu đơn giản của Nhà thuốc Hồng Nhung chỉ là ai cần thuốc ARV thì chúng tôi phục vụ và phục vụ tốt nhất.

THÀNH PHẦN, CHỈ ĐỊNH, CÁCH DÙNG THUỐC ARV ELTVIR NHƯ THẾ NÀO?

Thành phần:

Hoạt chất của mỗi viên nén bao phim ELTVIR chứa 600mg Efavirenz, 300mg lamivudin USP,  và 300mg Tenofovir disoproxil fumarate. Tá dược gồm: Microcrystalline cellulose, croscarmellose sodium, sodium lauryl sulfate, hydroxypropyl cellulose, anhydrous lactose, magnesium stearate, pregelatinized starch.

Dạng bào chế:

Viên nén bao phim hình nang, màu vàng, 2 mặt lồi, một mặt khắc chữ ''I'', và mặt kia khắc số ''127''. viên thuốc thuôn dài.

Chỉ định:

Eltvir được chỉ định để sử dụng đơn lẻ trong phác đồ điều trị đầy đủ hoặc kết hợp với các thuốc kháng vi rút khác để điều trị nhiễm vi rút gây suy giảm khả năng miễn dịch ở người (HIV-1) cho người lớn và trẻ em nặng >= 40 kg. Tức là có thể dùng để điều trị cho bệnh nhân đã nhiễm HIV/AIDS hoặc người chưa nhiễm HIV nhưng có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV, gọi là điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV (điều trị PEP).

Thuôcs được sử dụng rất rộng rãi.

Cách dùng, liều dùng:

Liều dùng của Eltvir cho người lớn và trẻ em từ 40kg nhiễm HIV-1 là một viên/ngày. Khuyến cáo dùng Eltvir là vào lúc đói, trước khi đi ngủ là tốt nhất. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện cụ thể của mỗi bệnh nhân, việc uống thuốc Eltvir vào thời gian khác trong ngày không gây giảm hiệu quả điều trị, cốt lõi nhất là phải tuân thủ thuốc đúng giờ.

Nên chọn giờ uống thuốc phù hợp với công việc để đảm bảo luôn uống đúng giờ, không nên tự ý đổi giờ uống thuốc, tuyệt đối không tự ý ngưng sử dụng thuốc vì có thể làm tình trạng suy giảm miễn dịch xấu đi, dễ dẫn tới giai đoạn AIDS.

Bệnh nhân suy thận:

Vì Eltvir là thuốc gồm ba thành phần cố định với liều cố định nên khuyến cáo không dùng cho bệnh nhân suy thận (với mức thanh thải creatinin < 50ml/ phút) hoặc bệnh nhân suy thận nặng ở giai đoạn cuối cần phải thẩm tách máu.

Sử dụng thuốc ở nhóm bệnh nhân đặc biệt:

Các cuộc thử nghiệm lâm sàng của ELTVIR chưa có đủ số lượng các đối tượng nghiên cứu tuổi 65 hoặc hơn để xác định liệu họ có đáp ứng khác nhau so với các bệnh nhân trẻ hơn hay không. Nói chung, việc chọn liều ở người cao tuổi cần thận trọng do tần suất gây suy giảm chức năng gan, thận, tim mạch cao hơn và xuất hiện các bệnh đồng thời khác hoặc các liệu pháp điều trị thuốc khác.

Efavirenz: Sử dụng cho trẻ em: liều bắt đầu của efavirenz là 600mg ngày một lần được điều chỉnh theo kích thước cơ thể dựa trên cân nặng chủ yếu được thể hiện bằng AUC nằm trong khoảng 190 đến 380 microM.h. Đặc tính dược động học của Efavirenz trên bệnh nhi tương đương dược tính động học trên người lớn sử dụng liều 600mg efavirenz hàng ngày. Không khuyến cao sử dụng Efavirenz cho bệnh nhân suy gan vừa phải hoặc nặng vì không đủ dữ liệu để xác định xem việc điều chỉnh liều có cân thiết hay không. Bệnh nhân suy gan nhẹ vẫn có thể điều trị với efavirenz mà không cần hiệu chỉnh liều. Do việc chuyển hóa của efavirenz chủ yếu qua trung gian cytochrom P450 và kinh nghiệm lâm sàng hạn chế ở bệnh nhân suy gan, cần thận trọng sử dụng efavirenz cho những bệnh nhân này.

Lamivudin: Độ an toàn và hiệu quả của lamivudin ngày uống 2 lần khi kết hợp với các thuốc kháng vi rút khác đã được thiết lập ở bệnh nhi 3 tháng tuổi hoặc lớn hơn. Không khuyến cáo dùng lamivudin ở bệnh nhân suy giảm chức năng thận.

Tenofovir disoproxil fumarat: Độ an toàn của tenofovir disoproxil fumarat trên bệnh nhi từ 2 tuổi đến dưới 18 tuổi được hỗ trợ từ dữ liệu của 2 cuộc thử nghiệm ngẫu nhiên trong đó tenofovir disoproxil fumarat sử dụng cho các đối tượng nghiên cứu nhiễm HIV-1 đã qua điều trị. Ngoài ra, đặc tính dược động học của tenofovir trên bệnh nhi từ 2 đến dưới 18 tuổi ở liều khuyến cáo tương đương như các kết quả về độ an toàn và hiệu quả trên các thử nghiệm lâm sàng ở người lớn.

Chống chỉ định:

Eltvir được chống chỉ định ở bệnh nhân trước đây có phản ứng quá nhạy cảm rõ rệt trên lâm sàng với bất kỳ thành phần nào có trong công thức của thuốc. Cũng chống chỉ định dùng Eltvir với các thuốc sau đây: các dẫn xuất họ ergot (dihydroergotamin, ergonovin, ergotamin), midazolam, triazolam, bepridil, cisaprid, pimozid, thuốc cây cỏ thuộc St.John (Hypericum perforatum).

Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc:

Hội chứng tái lập miễn dịch: Hội chứng tái lập miễn dịch đã được báo cáo ở bệnh nhân điều trị với liệu pháp kết hợp kháng virus bao gồm efavirenz, lamivudin và tenofovir disoproxil fumarat. Trong giai đoạn đầu của liệu pháp điều trị kết hợp các thuốc kháng virus, cần đánh giá và điều trị thêm trên các bệnh nhân mà hệ thống miễn dịch đáp ứng có thể tiến triển viêm đáp ứng với các nhiễm trùng mạn tính hoặc nhiễm trùng cơ hội (ví dụ như nhiễm trùng Mycobacterium avium, vi rút cự bào, viêm phôi PCP hay lao phổi). Tái phân bố chất béo tức là tái phân bố sự tích tụ chất béo trong cơ thể bao gồm béo phì trung tâm, béo phì lan rộng ở cổ và lưng (gù lưng trâu). dư thừa mỡ ở ngoại vi, dư thừa ở bụng, tóp má, hội chứng cushinggoid. Ngoài ra còn có thể gặp một số tác dụng phụ khác như nhiễm toan a xít lactic, gan to nhiễm mỡ, tăng men gan, nổi ban, ngủ gà, co giật, tăng lipid máu...

Sử dụng thuốc ở phụ nữ có thai:

ELTVIR chỉ được sử dụng trong thời kỳ mang thai khi các lợi ích tiềm năng nhiều hơn nguy cơ có khả năng xảy ra đối với thai nhi.

Sử dụng thuốc cho phụ nữ cho con bú:

Do khả năng truyền HIV xảy ra các biến cố ngoại ý nghiêm trọng khi cho con bú, các bà mẹ cần được hướng dẫn không cho con bú khi đang sử dụng ELTVIR.

Ảnh hưởng của thuốc Eltvir lên khả năng vận hành máy móc và lái xe:

chưa có nghiên cứu về tác động của thuốc lên khả năng lái xe và vận hành máy móc. Tuy nhiên đã có báo cáo về hiện tượng chóng mặt khi điều trị efavirenz và tenofovir disoproxil fumarat. Efavirenz cũng có khả năng gây ra tình trạng thiếu tỉnh táo, mất tập trung và/hoặc ngủ gà.

Kinh nghiệm về tác dụng phụ không mong muốn của thuốc ELTVIR sau khi đưa ra thị trường:

Khi sử dụng thuốc ELTVIR sau khi được phê chuẩn, đã xác định các tác dụng không mong muốn sau: Toàn bộ cơ thể có thể xảy ra các phản ứng dị ứng, suy nhược, tái phân bố mỡ, tái tích tụ mỡ không cân đối trên cơ thể. Đối với hệ thần kinh trung ương và ngoại vi: phối hợp bất thường, mất điều hòa, phối hợp tiểu não, mất cân bằng, co giật, giảm cảm giác, dị cảm, bệnh thần kinh, run, chóng mặt. Nội tiết: to vú ở đàn ông. Dạ dày: táo bón, hấp thu kém. Tim mạch: flushing, hồi hộp. Hệ thống gan mật: tăng enzyme gan, tăng men gan, suy chức năng gan, viêm gan. Dinh dưỡng và chuyển hóa: tăng cholesterol máu, tăng triglycerid máu, tăng glucose máu, nhiễm axit lactic, giảm kali huyết...

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ x 30 viên.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ẩm. Để thuốc ngoài tầm tay trẻ em.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Tiêu chuẩn chất lượng: tiêu chuẩn nhà sản xuất. Cơ sở sản xuất: ẤN ĐỘ.

Cập nhật Eltvir mẫu mới, hạn sử dụng 2023:

Mua ngay tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thuốc ARV ELTVIR toàn quốc, Call-Zalo: Dược sĩ Nhung 0974433519. Tư vấn chuyên sâu HIV/AIDS, Call-Zalo: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Chú ý mua thuốc tại địa chỉ uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm:

Giá các loại thuốc ARV hiện nay

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất, giỏi nhất hiện nay

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: