ĐIỂM BÁN THUỐC ARV TLE M152 UY TÍN, TỐT NHẤT HÀ NỘI, TPHCM

08/12/2020 0 Bình luận

Bạn đang ở đâu Hà Nội, TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên toàn quốc, thậm chí là ở nước ngoài. Bạn cần mua thuốc ARV TLE M152 300/300/600 uy tín, khẩn cấp, giá rẻ, giao hàng tận nơi mà hoàn toàn thoải mái không bị kì thị, hãy đến với địa chỉ: NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG 41A HỒNG HÀ, P.2, Q.TÂN BÌNH, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là điểm bán thuốc ARV uy tín, tốt nhất, đẳng cấp nhất hiện nay vì:

1. Có đầy đủ mọi loại thuốc ARV từ thuốc ARV bậc 1, 2 cho đến cả thuốc ARV bậc 3. Có thuốc ARV điều trị dự phòng PrEP và cả các loại thuốc ARV dành cho mục đích điều trị PEP.

2. Nhà thuốc Hồng Nhung luôn bán thuốc ARV của công ty, nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, với thâm niên phục vụ hàng nghìn bệnh nhân HIV và hàng chục năm trên thị trường.

3. Giá thuốc ARV luôn được niêm yết rõ ràng, cẩn thận và đặc biệt là luôn cập nhật theo giá thị trường để đảm bảo phục vụ bệnh nhân được tốt nhất, tiết kiệm nhất và cũng chính là để giữ gìn uy tín của Nhà thuốc.

4. Luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ với bệnh nhân HIV/AIDS, tư vấn online, tư vấn qua điện thoại để đảm bảo sự thoải mái, an tâm và đặc biệt là luôn giữ bí mật tuyệt đối.

5. Giao thuốc ARV tận nơi tới khách hàng, dù bạn ở xa xôi, biên giới hay hải đảo, thậm chí là nước ngoài. Nhà thuốc Hồng Nhung đang cung cấp thuốc ARV cho rất nhiều bệnh nhân ở các nước như Mỹ, Anh, Nhật, Malaysia, Thái Lan, Campuchia...

6. Nhà thuốc Có Bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị HIV/AIDS kinh nghiệm làm việc lâu năm, điều trị bệnh nhân HIV/AIDS tại những viện hàng đầu Việt, ÚC, Mỹ bảo trợ về chất lượng thuốc, tư vấn tận tình, tâm huyết, thân thiện và luôn tôn trọng bệnh nhân. Đặc biệt có thể chia sẻ kinh nghiệm chữa những ca AIDS giai đoạn cuối nặng nhất thậm chí số lượng tế bào CD4 về còn 2 tế bào/mm3 mà vẫn có thể chữa khỏi, điều cực kì diệu mà trước đây y học không làm được.

7. Có bán lẻ từng viên thuốc ARV để đảm bảo lỡ mọi người có quên 1-2 viên thuốc ARV thì vẫn có thể tiếp tục liệu trình không bị bỏ dỡ một ngày nào uống thuốc, như vậy sẽ duy trì được sự tuân thủ thuốc ARV, đem lại sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân.

8. Thời gian phục vụ của Nhà thuốc linh hoạt từ 7h00 sáng tới tận 21h00 đêm, cho nên dù có bận đi làm ban ngày thì buổi tối vẫn có thể tranh thủ tới mua thuốc ARV.

9. Thái độ phục vụ ở đây luôn được đánh giá chuẩn mực vì được đào tạo bài bản ở nước ngoài nên bác sĩ Thắng rất hiểu và thông cảm, nhiễm HIV thực ra cũng chỉ như viêm gan B, C hay một số bệnh mạn tính khác mà thôi. Tuy nhiên về mặt tâm lý xã hội thì không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được như vậy. Cho nên ngoài việc được lợi về chuyên môn, giá cả thì vấn đề tìm được một người thực sự thấu hiểu và đồng cảm căn bệnh này là không hề đơn giản. Cốt lõi là sự trân trọng và chúng tôi luôn coi các bạn là khách hàng chứ không phải là đối tượng khác biệt bị kỳ thị.

10. Địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung luôn rõ ràng và đã xây dựng uy tín lâu năm, trình độ đẳng cấp thì khỏi phải bàn, với rất nhiều ưu điểm như vậy khiến cho việc tiếp cận thuốc ARV dễ dàng hơn để cùng với toàn xã hội đẩy lùi căn bệnh mà trước đây hay gọi là thế kỷ này. Mục tiêu đến 2030 là thanh toán HIV/AIDS, tuy nhiên mục tiêu đơn giản của Nhà thuốc Hồng Nhung chỉ là ai cần thuốc ARV thì chúng tôi phục vụ và phục vụ tốt nhất.

THÀNH PHẦN, CHỈ ĐỊNH, CÁCH DÙNG THUỐC ARV TLE M152 NHƯ THẾ NÀO?

Thành phần: 

Mỗi viên nén bao phim chứa 3 thành phần hoạt chất kháng virus HIV gồm Tenofovir disoproxil fumarat 300mg, Lamivudin 300mg, và Efavirenz 600mg. Tá dược: Cellulose vi tinh thể, natri croscarmellose, hydroxypropyl cellulose, natri lauryl sulfat, natri clorid, magnesi stearat, lactose monohydrat.

Chỉ định:

Viên kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudin/efaviren) được chỉ định để điều trị nhiễm HIV-1 cho người từ 18 tuổi trở lên. Thuốc TLE M152 được sử dụng ở cả người đã nhiễm HIV và người chưa nhiễm HIV nhưng có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV hay còn gọi là điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV (điều trị PEP).

Liều dùng và cách dùng:

Việc điều trị nên được khởi đầu bởi thầy thuốc có kinh nghiệm trong điều trị HIV/AIDS, có kinh nghiệm trong việc kiểm soát virus HIV, có chiến lược điều trị và chọn lựa phác đồ kháng vi rút phù hợp với từng cá nhân cụ thể. Người lớn: liều khuyến cáo của thuốc kết hợp liều cố định TLE  M152 là 1 viên/ ngày. Nên uống thuốc TLE M152 lúc bụng đói vì thức ăn có thể làm tăng nồng độ của efavirenz, điều này có thể làm tăng tần suất xuất hiện các phản ứng phụ. Nên uống thuốc TLE M152 vào buổi tối để giảm tối đa các tác dụng phụ có thể ảnh hưởng lên thần kinh trung ương. Trẻ em: tính an toàn và hiệu quả của thuốc TLE M152 ở bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được thiết lập, vì vậy thuốc này không khuyến cáo dùng cho trẻ em. Đối với người trên 65 tuổi: cơ sở dữ liệu chứng minh hiệu quả và mức độ an toàn không nhiều, thực tế thì có bệnh nhân 70 tuổi đang điều trị bằng thuốc TLE M152 vẫn cho kết quả tốt mà không thấy tác dụng phụ đáng kể nào xảy ra. Ở bệnh nhân suy thận, không khuyến cáo sử dụng thuốc TLE M152 cho bệnh nhân suy thận từ vừa đến nặng (tức là bệnh nhân suy thận có độ thanh thải creatinin < 50 ml/phút). Đối với bệnh nhân suy gan, việc hiệu chỉnh liều của thuốc TLE M152 là không cần thiết, trừ khi có suy thận kèm theo.

Chống chỉ định:

Thuốc TLE M152 không nên sử dụng ở những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Cơ chế tác động của thuốc TLE M152 trong việc ức chế vi rút HIV:

Tenofovir disoproxil fumarat là muối của fumarat của tiền dược tenofovir disoproxil, hoạt chất được hấp thu và chuyển hóa thành dạng hoạt tính tenofovir, mà là một đồng đẳng nucleosid monophosphat (nucleotid). Sau đó, tenofovir được chuyển thành một chất chuyển hóa có hoạt tính tenofovir diphosphat, bởi các enzyme tế bào thông qua hai phản ứng phosphoryl hóa trong cả tế bào không hoạt động tích cực và tế bào T đã hoạt hóa. Tenofovir diphosphat có thời gian bán thải là 10 giờ trong các tế bào đã hoạt hóa và 50 giờ trong các tế bào bạch cầu đơn nhân trong máu ngoại vi không hoạt động tích cực. Tenofovir diphosphat ức chế polymerase virus bởi sự cạnh tranh gắn kết trực tiếp với chất nền tự nhiên deoxyribonucleotid và sau khi hợp nhất vào DNA, bởi sự kết thúc chuỗi DNA. Tenofovir diphosphat là một chất ức chế yếu các polymerase tế bào alpha, beta và gamma với hằng số ức chế động học (K1) mà cao gấp 200 lần so với DNA polymerase của tế bào alpha người (5,2 micromol/l), và cao hơn gấp 3000 lần so với DNA polymerase của tế bào beta và gamma người (81,7 và 59,5 micrimol/l) hơn K1 của enzyme sao chép ngược HIV-1 (0,02 micromol/l). Ở nồng độ lên đến 300 micromol/l tenofovir cho thấy không ảnh hưởng lên sự tổng hợp của DNA ty lạp thể hoặc sản xuất axit lactid trong thử nghiệm invitro. Lamivudin là một đồng đẳng nucleosid mà có hoạt tính chống lại vi rút gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) và viêm gan vi rút B (HBV). Nó được chuyển hóa trong tế bào thành một chất có hoạt tính lamivudin 5' triphosphat. Phương thức hoạt động chính của nó như là kết thúc sự sao chép ngược của virus HIV. Efavirenz là một chất ức chế sao chép ngược non-nucleosid (NNRTI) của HIV-1. Efavirenz là một chất ức chế không cạnh tranh enzyme sao chép ngược của HIV-1 và không ức chế có ý nghĩa enzym sao chép ngược của HIV-2 hoặc polymerase DNA của tế bào alpha, beta, gamma và delta.

Cảnh giác và thận trọng:

TLE M152 không được sử dụng chung với các thuốc khác có chứa thành phần hoạt chất là tenofovir disoproxil fumarat hoặc lamivudin hoặc efavirenz. TLE M152 chưa được nghiên cứu đầy đủ ở bệnh nhân dưới 18 tuổi, nên thận trọng khi dùng thuốc ở nhóm đối tượng này. Thuốc ARV TLE M152 không khuyến cáo sử dụng cho bệnh nhân suy thận mà độ thanh thải creatinin < 50ml/ phút. Các bệnh nhân suy thận mức độ trung bình và nặng cần hiệu chỉnh liều , điều chỉnh khoảng cách thời gian giữa các liều dùng để đảm bảo nồng độ đạt ngưỡng điều trị của viên kết hợp liều cố định. Theo dõi chức năng thận mỗi 4 tuần trong năm đầu, sau đó ở những năm tiếp theo thì chỉ cần theo dõi chức năng thận mỗi 3 đến 6 tháng. Một nghiên cứu đã được tiến hành ở những bệnh nhân không bị nhiễm HIV với các mức độ suy gan khác nhau cho thấy sự thay đổi về dược động học là không đáng kể. Những bệnh nhân bị viêm gan B hoặc C mạn tính và được điều trị với trị liệu kháng retrovirus kết hợp có nguy cơ tăng các phản ứng không mong muốn ở bệnh nhân suy gan nặng và có thể tử vong. Những bệnh nhân có suy chức năng gan trước đó kể cả viêm gan mạn tính thể hoạt động có sự tăng tần số xuất hiện các bất thường về chức năng gan trong suốt thời gian điều trị retrovirus kết hợp và nên được theo dõi thực tế. Chứng nhiễm axit lactic thường kèm với gan to và chứng nhiễm mỡ ở gan, đã được ghi nhận khi dùng với các thuốc đồng đẳng nucleosid. Các dữ liệu lâm sàng và tiền lâm sàng gợi ý rằng nguy cơ xảy ra chứng nhiễm acid lactic, một tác động của đồng đẳng nucleoside thì thấp đối với thuốc kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg). Tuy nhiên vì tenofovir có cấu trúc liên quan đến các đồng đẳng nucleosid nên nguy cơ này không thể loại trừ. Các triệu chứng sớm (tăng lactad huyết có triệu chứng) kể cả các triệu chứng tiêu hóa nhẹ (buồn nôn, nôn và đau bụng), sự khó ở không rõ ràng, và giảm sự thèm ăn, giảm cân, các triệu chứng hô hấp thở sâu, nhanh, và các triệu chứng thần kinh kể cả kém vận động. Chứng nhiễm acid lactic có tỉ lệ tử vong cao và có thể đi kèm viêm tụy, suy gan và suy thận. Chứng nhiễm acid lactic thường xảy ra sau một vài tháng hoặc nhiều tháng sau điều trị. Ở những bệnh nhân HIV giai đoạn AIDS tức là suy giảm miễn dịch đã rất nặng vào thời điểm trị liệu kháng retrovirus kết hợp (CART), một phản ứng viêm đối với những mầm bệnh không có triệu chứng hoặc những mầm bệnh cơ hội còn lại có thể nảy sinh, gây ra tình trạng cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân mà người ta gọi đây là hội chứng viêm phục hồi miễn dịch (IRIS). Những bệnh nhân đang điều trị ARV mà ở giai đoạn nặng cần hết sức lưu ý đến hội chứng này vì có thể gây tử vong nhanh hơn, do đó cần chuyên gia có kinh nghiệm hướng dẫn và tư vấn cụ thể. Ngoài ra thì dù có điều trị ARV tốt, trong thời gian điều trị bằng thuốc TLE M152, bệnh nhân HIV/AIDS vẫn có thể mắc thêm một số bệnh nhiễm trùng cơ hội khác nếu sức đề kháng của họ quá yếu, số lượng tế bào miễn dịch lympho T-CD4 của họ ở thời điểm khởi động điều trị quá thấp, đồng thời không được chăm sóc, giữ gìn đầy đủ và đúng cách. Trong quá trình uống thuốc TLE M152, việc lây truyền HIV từ người này sang người khác vẫn có thể diễn ra, chỉ trừ khi tải lượng virus HIV trong máu của bệnh nhân về mức âm tính, tức là không phát hiện ra thì mới không lây cho người khác (Không phát hiện = Không lây truyền). Hiếm xảy ra trường hợp uống thuốc ARV TLE M152 gây viêm tụy, tuy nhiên nếu có biểu hiện lâm sàng sớm của tình huống này thì nên ngừng thuốc để theo dõi thêm. Các đồng đẳng của nucleosid và nucleotid đã được chứng minh trên cả invivo và invitro là có gây ra sự phá hủy ty lạp thể ở các mức độ khác nhau. Các phản ứng này thường là thoáng qua, nếu có vấn đề nghiêm trọng nên đến gặp bác sỹ chuyên khoa HIV để được tư vấn và xử trí kịp thời. Một số tác dụng phụ khác như: loạn dưỡng mỡ và những bất thường về chuyển hóa, hoại tử xương, phát ban, các triệu chứng tâm thần, động kinh...ít được báo cáo.

Phụ nữ mang thai và cho con bú:

Không nên sử dụng thuốc ARV TLE M152 cho phụ nữ mang thai trừ khi thực sự cần thiết, không còn sự lựa chọn nào tốt hơn. Phụ nữ đang được điều trị với thuốc TLE M152 thì nên tránh có thai. Các nghiên cứu ở chuột cống đã chỉ ra rằng tenofovir và efavirenz được bài tiết vào sữa, nồng độ efavirenz trong sữa còn cao hơn nhiều so với trong huyết tương mẹ. Vì thế những bà mẹ đang được điều trị ARV bằng thuốc TLE M152 được khuyến cáo không nên cho con bú.

Tác động trên khả năng lái xe và vận hành máy móc:

Không có các nghiên cứu về tác động của thuốc lên khả năng lái xe và việc dùng máy móc được thực hiện. Tuy nhiên bệnh nhân nên được thông báo rằng chóng mặt đã được ghi nhận trong thời gian điều trị tenofovir disoproxil funarat. Efavirenz có thể gây chóng mặt, giảm tập trung, và/hoặc buồn ngủ.

Bảo quản thuốc TLE M152: bảo quản trong bao bì gốc, tránh ánh sáng trực tiếp và giữ trong môi trường dưới 30 độ C.

Đóng gói: Hộp có 1 lọ chứa 30 viên màu trắng khắc M152.

Sản xuất: Mylan Ấn ĐỘ.

Mua thuốc ARV TLE M152 ở đâu tốt nhất: Nhà thuốc HỒNG NHUNG địa chỉ: 41A HỒNG HÀ, PHƯỜNG 2, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM, GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ TÂN SƠN NHẤT SĐT 0974433519, luôn sẵn có rất nhiều, chất lượng đảm bảo an toàn 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ, có dịch vụ ship thuốc ARV TLE M152 toàn quốc. Chỉ cần gọi điện và đặt hàng, thuốc TLE M152 sẽ được giao đến tận tay bạn mà không lo bị lộ bí mật thông tin cá nhân.

Giá thuốc ARV TLE M152 ở thời điểm hiện tại 2021 là 650.000vnd/ Lọ 30 viên, uống được trong 1 tháng. Giá bán lẻ thuốc ARV TLE M152 tại nhà thuốc Hồng Nhung đang là 25.000vnd/ viên. 

Mua ngay thuốc ARV tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Giao thuốc ARV TLE M152 toàn quốc, Call-Zalo: Dược sĩ Nhung 0974433519. Tư vấn chuyên sâu HIV/AIDS, Call-Zalo: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: