ELTVIR MẪU MỚI, HẠN SỬ DỤNG MỚI 2023 ĐÃ XUẤT HIỆN

16/06/2021 0 Bình luận

Sau một thời gian tuy không phải là quá dài nhưng cũng không còn là ngắn kể từ khi về Việt Nam, đây là lần đầu tiên thuốc ARV ELTVIR do HETERO ẤN ĐỘ sản xuất có mẫu mã mới, một diện mạo hoàn toàn thay đổi so với Eltvir mẫu cũ, và nhìn Eltvir mẫu mới này có hình thức bên ngoài khá giống với người anh em cùng công ty là TENOF-EM đang được sử dụng rộng rãi trong điều trị phơi nhiễm HIV (Prep) và điều trị viêm gan B mạn tính.

Hạn sử dụng mới của Eltvir đợt này là đến năm 2023, rất xa và rất yên tâm để mua dự trữ hoặc gửi đi xa, gửi đi nước ngoài, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang và sẽ còn diễn biến rất phức tạp. Thành phần, công thức của Eltvir thì hoàn toàn giống hết, chất lượng hoàn toàn bảo đảm, chỉ khác về bên ngoài để nhận định lô sản xuất và hạn sử dụng mà thôi.

Thành phần của Eltvir mới này vẫn là Efavirenz 600mg + Lamivudin 300mg + Tenofovir 300mg hay viết ngắn và xuôi dòng hơn về hàm lượng cho dễ nhớ thì thường là 300/300/600. Eltvir được dùng với 2 mục đích chính là điều trị cho bệnh nhân đã nhiễm HIV theo phác đồ ARV bậc 1 bộ Y tế và điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ có thể lây HIV từ người khác (điều trị PEP).

Nhà sản xuất HETERO LABS LIMITED Unit-III, I.D.A.,Jeedimelta, Hyderabad, Telangana, India. Nhập khẩu về Việt Nam bởi Công ty cổ phần dược phẩm Trung Ương Codupha. Phân phối chính thống đến tay bệnh nhân qua kênh phòng chống HIV/AIDS, các bệnh viện, phòng khám và bác sĩ chuyên điều trị HIV/AIDS.

Chú ý mua thuốc ELTVIR tại địa chỉ uy tín, có bằng cấp chuyên môn để mua hàng chính hãng, tránh hàng nhái giả tràn làn trên thị trường.

Liên hệ đặt hàng DS.Nhung 0974433519.

Cố vấn chuyên môn, bảo trợ về sản phẩm: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Xem thêm:

Giá cập nhật các loại thuốc ARV mới nhất hiện nay.

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: