GIÁ THUỐC ARV TRUSTIVA MỚI NHẤT. NƠI BÁN THUỐC TRUSTIVA TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI

16/09/2019 0 Bình luận

GIÁ THUỐC ARV TRUSTIVA MỚI NHẤT. NƠI BÁN THUỐC TRUSTIVA UY TÍN TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI

Thuốc Trustiva là thuốc ARV điều trị HIV bậc 1 theo phác đồ bộ Y tế hoặc còn dùng để điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV (điều trị PEP). Giá thuốc TRUSTIVA mới nhất, cập nhật 2021 là 850.000vnd/ Lọ 30 viên, bán lẻ 30.000vnd/ viên. Thuốc Trustiva màu hồng có khắc số 128.

  Mua ngay thuốc ARV Trustiva tại nhà thuốc HỒNG NHUNG để được đảm bảo chất lượng yên tâm nhất, giá cả phải chăng, luôn sẵn có số lượng lớn để bệnh nhân mang đi nước ngoài. 

Thành phần:

Mỗi viên nén bao phim Trustiva chứa efavirenz 600mg, emtricitabin 200mg, và tenofovir disoproxil fumarat 300mg tương đương 245mg tenofovir disoproxil.. Tá dược: microcrystaline cellulose, croscarmellose natri, natri lauryl sulfat, hydroxypropyl cellulose, povidon, magnesium stearete, opadry II pink 85F94172.

Cơ chế tác dụng của thuốc Trustiva:

Efavirenz là chất ức chế chống sao chép ngược nhân non-nucleosid (RT) của HIV-1. Hoạt động của efavirenz được thực hiện chủ yếu qua trung gian bằng việc ức chế không cạnh tranh quá trình sao chép ngược của HIV-1. Efavirenz không ức chế HIV-2 RT và các DNA polymerase tế bào ở người alpha, beta, gamma và delta.

Emtricitabin là một chất tổng hợp tương tự nhân nucleosid của cytidin được phốt pho hóa bởi các enzym tế bào chuyển dạng thành emtricitabin 5' triphosphat và bằng sự kết thúc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA mới sinh của vi rút. Emtricitabin 5' triphosphat là một chất ức chế yếu của DNA polymerase ở động vật có vú có alpha, beta, và DNA polymerase gamma.

Tenofovir disoproxil fumarat là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. Tenofovir DF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus. 

Chỉ định của thuốc Trustiva:

Thuốc TRUSTIVA được chỉ định dùng riêng rẽ trong một phác đồ hoặc khi sử dụng kết hợp với các thuốc kháng vi rút khác để điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi trở lên.

Thuốc Trustiva còn được chỉ định trong điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV (điều trị PEP).

Liều lượng và cách dùng thuốc Trustiva:

Bệnh nhân người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi với cân nặng ít nhất 40kg : Liều dùng TRUSTIVA một viên uống một lần duy nhất trong ngày khi đói. Liều dùng trước khi đi ngủ có thể cải thiện sự dung nạp của các triệu chứng hệ thần kinh trung ương.

Tuyệt đối tuân thủ uống thuốc Trustiva hàng ngày 1 viên/ 1 lần, kiên trì và bền bỉ để không bị kháng thuốc, cũng như không gây hậu quả tiến triển đến AIDS. Việc muốn đổi giờ uống thuốc cần tư vấn bác sĩ Thắng để được hướng dẫn đúng nhất.

Chú ý thận trọng:

Suy thận : do TRUSTIVA là kết hợp liều cố định, thuốc không được kê đơn cho bệnh nhân cần điều chỉnh liều ví dụ như suy thận ở mức độ vừa hoặc nặng (đô thanh thải creatinin dưới 50mL/phút).

Việc sử dụng đồng thời với rifampin : khi sử dụng thuốc TRUSTIVA đồng thời với rifampin ở bệnh nhân cân nặng ít nhất 50 kg, dùng thêm efavirenz 200mg/ngày được khuyến cáo.

Sản xuất: Ấn Độ.

Nên mua thuốc Trustiva cũng như các thuốc ARV nói chung tại Nhà thuốc Hồng Nhung để đảm bảo uy tín, chất lượng, phục vụ tận tâm và không lo hàng giả. Đồng thời có bác sĩ Thắng 0988778115 chuyên điều trị HIV tư vấn tận tình, đẳng cấp.

Ship thuốc Trustiva nhanh chóng, bảo mật, tiết kiệm Call, Zalo: 0974433519 gặp dược sĩ Hồng Nhung.

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: