Mua bột xịt mũi Nasaleze Travel tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Anh Quốc | Hết hàng
250.000₫
Bột xịt mũi Nasaleze Travel là gì, thành phần, công dụng, giá bán bao nhiêu tiền? Sản phẩm mới này hay như thế nào, mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Thành phần: Bột vi hạt Hydroxypropyl Methyl Cellulose (HPMC) Bột bạc hà Menthol Chiết xuất bột tỏi Ajoene, Thiosulfinate Công dụng: Bột xịt mũi Nasaleze TRAVEL dùng với mục đích ngăn ngừa nhiễm vi rút, vi khuẩn nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành dữ dội. Dùng thường xuyên, đặc biệt khi di chuyển, đi lại từ nơi này sang nơi khác để ngăn bị nhiễm bệnh như cảm cúm hoặc các loại vi khuẩn lạ do môi trường mới tiếp xúc. Những ai có thể sử dụng bột xịt mũi Nasaleze Travel? Đó có thể là người lớn, trẻ em từ 3 tuổi trở lên, vận động viên và đặc biệt là cả phụ nữ có thai và cho con bú. Sản xuất bởi Anh quốc Giá bán hiện tại là 250.000vnd/ lọ tương đương 200 liều xịt. Xem thêm: Giới thiệu về Nhà thuốc Hồng Nhung Mua thuốc ARV điều trị HIV tốt nhất Mua thuốc Hepbest 25mg chữa viêm gan B tốt nhất Mua thuốc Eltvir tốt nhất Mua thuốc Acriptega tốt nhất Mua thuốc Tafsafe 25mg tốt nhất
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bột xịt mũi Nasaleze Travel là gì, thành phần, công dụng, giá bán bao nhiêu tiền? Sản phẩm mới này hay như thế nào, mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Thành phần:

Bột vi hạt Hydroxypropyl Methyl Cellulose (HPMC)

Bột bạc hà Menthol

Chiết xuất bột tỏi Ajoene, Thiosulfinate

Công dụng:

Bột xịt mũi Nasaleze TRAVEL dùng với mục đích ngăn ngừa nhiễm vi rút, vi khuẩn nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành dữ dội.

Dùng thường xuyên, đặc biệt khi di chuyển, đi lại từ nơi này sang nơi khác để ngăn bị nhiễm bệnh như cảm cúm hoặc các loại vi khuẩn lạ do môi trường mới tiếp xúc.

Những ai có thể sử dụng bột xịt mũi Nasaleze Travel?

Đó có thể là người lớn, trẻ em từ 3 tuổi trở lên, vận động viên và đặc biệt là cả phụ nữ có thai và cho con bú.

Sản xuất bởi Anh quốc

Giá bán hiện tại là 250.000vnd/ lọ tương đương 200 liều xịt.

Xem thêm:

Giới thiệu về Nhà thuốc Hồng Nhung

Mua thuốc ARV điều trị HIV tốt nhất

Mua thuốc Hepbest 25mg chữa viêm gan B tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Tafsafe 25mg tốt nhất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: