Mua thuốc Amedolfen 100mg tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Dược OPV, Việt Nam | Hết hàng
Liên hệ
Thành phần của ‘Amedolfen 100mg’ Dược chất chính: FlurbiprofenL Loại thuốc: Thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 3 vỉ x 10 viên nén dài bao phim. Công dụng của ‘Amedolfen 100mg’ Điều trị đau bụng kinh, viêm gân cấp tính, viêm xương khớp cấp tính, đau thắt lưng. Điều trị các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp và viêm xương khớp. Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt nhưng bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lí chỉ khi có chỉ định của bác sĩ. Liều dùng của ‘Amedolfen 100mg’ Cách dùng Bạn nên uống thuốc với nhiều nước (240 ml), trừ khi bác sĩ có chỉ dẫn khác. Không nằm trong ít nhất 10 phút sau khi uống thuốc. Nếu dạ dày khó chịu khi dùng thuốc, hãy dùng thuốc chung với thức ăn, sữa hoặc thuốc kháng axit. Liều lượng thuốc được dựa trên tình trạng sức khỏe và đáp ứng với việc điều trị. Không tăng liều hoặc dùng thuốc thường xuyên hơn so với chỉ định vì điều này có thể làm tăng nguy cơ xuất huyết dạ dày, cũng như không uống nhiều hơn 100 mg mỗi liều. Sau khi uống thường xuyên, bạn có thể mất đến 2 tuần để thấy thuốc phát huy đủ tác dụng. Thông báo cho bác sĩ nếu tình trạng của bạn trở nên xấu hơn. Liều dùng Người lớn: Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp: Bạn dùng 50 mg uống 4 lần một ngày hoặc 100 mg uống 3 lần một ngày. Liều tối đa mỗi lần là 100 mg. Không khuyến cáo dùng liều nhiều hơn 300 mg/ngày. Liều dùng thông thường cho người lớn để giảm đau: Bạn dùng 50 mg uống mỗi 6-8 giờ khi cần thiết để giảm đau. Liều tối đa hàng ngày không nên vượt quá 300 mg. Liều dùng thông thường cho người lớn bị đau bụng kinh nguyệt: Bạn dùng 50 mg uống 4 lần một ngày. Trẻ em: Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và quyết định. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ. Sản xuất: Dược OPV Việt Nam. Giá: 5.500vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên. Xem thêm: Mua thuốc ARV online như thế nào tốt nhất Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay Mua thuốc Acriptega tốt nhất Mua thuốc Trustiva tốt nhất Mua thuốc Avonza tốt nhất Mua thuốc Eltvir tốt nhất Mua thuốc Aluvia tốt nhất Mua thuốc Ricovir em tốt nhất Mua thuốc ARV EET Macleods tốt nhất Mua thuốc ARV TLE M152 tốt nhất Uống ARV bao lâu bị kháng thuốc Uống ARV bao lâu thì xét nghiệm âm tính Cần làm những xét nghiệm gì khi điều trị ARV Mua thuốc ARV tốt nhất Khánh Hòa? Uống PEP vẫn dương tính HIV? Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất Trung tâm tư vấn HIV tốt nhất TPHCM? Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất. Phác đồ ARV TDF-3TC-EFV bậc 1 là gì?
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần của ‘Amedolfen 100mg’

  • Dược chất chính: FlurbiprofenL
  • Loại thuốc: Thuốc kháng viêm không steroid (NSAID)
  • Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 3 vỉ x 10 viên nén dài bao phim.

Công dụng của ‘Amedolfen 100mg’

Điều trị đau bụng kinh, viêm gân cấp tính, viêm xương khớp cấp tính, đau thắt lưng.

Điều trị các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp và viêm xương khớp.

Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt nhưng bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lí chỉ khi có chỉ định của bác sĩ.


Liều dùng của ‘Amedolfen 100mg’

Cách dùng

Bạn nên uống thuốc với nhiều nước (240 ml), trừ khi bác sĩ có chỉ dẫn khác. Không nằm trong ít nhất 10 phút sau khi uống thuốc. Nếu dạ dày khó chịu khi dùng thuốc, hãy dùng thuốc chung với thức ăn, sữa hoặc thuốc kháng axit.

Liều lượng thuốc được dựa trên tình trạng sức khỏe và đáp ứng với việc điều trị. Không tăng liều hoặc dùng thuốc thường xuyên hơn so với chỉ định vì điều này có thể làm tăng nguy cơ xuất huyết dạ dày, cũng như không uống nhiều hơn 100 mg mỗi liều. Sau khi uống thường xuyên, bạn có thể mất đến 2 tuần để thấy thuốc phát huy đủ tác dụng. Thông báo cho bác sĩ nếu tình trạng của bạn trở nên xấu hơn.

Liều dùng

Người lớn:

  • Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp: Bạn dùng 50 mg uống 4 lần một ngày hoặc 100 mg uống 3 lần một ngày. Liều tối đa mỗi lần là 100 mg. Không khuyến cáo dùng liều nhiều hơn 300 mg/ngày.
  • Liều dùng thông thường cho người lớn để giảm đau: Bạn dùng 50 mg uống mỗi 6-8 giờ khi cần thiết để giảm đau. Liều tối đa hàng ngày không nên vượt quá 300 mg.
  • Liều dùng thông thường cho người lớn bị đau bụng kinh nguyệt: Bạn dùng 50 mg uống 4 lần một ngày.

Trẻ em: Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và quyết định. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Sản xuất: Dược OPV Việt Nam.

Giá: 5.500vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Xem thêm:

Mua thuốc ARV online như thế nào tốt nhất

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc Ricovir em tốt nhất

Mua thuốc ARV EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc ARV TLE M152 tốt nhất

Uống ARV bao lâu bị kháng thuốc

Uống ARV bao lâu thì xét nghiệm âm tính

Cần làm những xét nghiệm gì khi điều trị ARV

Mua thuốc ARV tốt nhất Khánh Hòa?

Uống PEP vẫn dương tính HIV?

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Trung tâm tư vấn HIV tốt nhất TPHCM?

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất.

Phác đồ ARV TDF-3TC-EFV bậc 1 là gì?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: