Thuốc TLE M152 Mylan Ấn Độ

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
650.000₫

Mua thuốc ARV TLE m152 của Mylan ấn độ có công thức hoạt chất TDF/3TC/EFV tương ứng với hàm lượng 300/300/600 dùng để điều trị HIV phác đồ bậc 1 Bộ Y tế Việt Nam ở nhà thuốc Hồng Nhung là yên tâm và tốt nhất, đặc biệt có bác sĩ Thắng chữa HIV rất giỏi và đẳng cấp tư vấn online, call, zalo miễn phí.

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thuốc TLE M152 của Mylan Ấn Độ giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu uy tín, giá rẻ, bảo mật, chất lượng tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Đặc biệt có ship tận nơi thuốc ARV TLE Mylan 300/300/600 tận nơi, có sự tư vấn HIV online bởi bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị HIV hàng đầu hiện nay, đẳng cấp nhất Việt Nam.

Thành phần:

Thuốc TLE M152 có 3 hoạt chất kháng virus HIV trong 1 viên màu trắng có kí hiệu M152, thuộc phác đồ điều trị HIV bậc 1 (TDF-3TC-EFV).

Trong đó: TDF là Tenofovir 300mg, 3TC là Lamivudin 300mg, Efavirenz hàm lượng 600mg.

Chỉ định:

Điều trị cho bệnh nhân nhiễm HIV kể cả giai đoạn AIDS và điều trị phơi nhiễm HIV (PEP or PrEP).

Thuốc được sử dụng cho bệnh nhân nhiễm HIV mới phát hiện bất kể số lượng tế bào CD4. Thuốc TLE M152 thuộc phác đồ ARV bậc 1 có 3 hoạt chất kháng retrovirus trong 1 viên. Thuốc ARV TLE M152 hoạt động bằng cách ức chế sự nhân lên của virus trong tế bào bằng cách làm đứt gãy chuỗi nhân bản ra chuỗi ADN, từ đó làm virus bị tiêu biến đi. Tuy nhiên tính đến hiện tại 2021 chưa có thuốc nào có thể chữa khỏi hoàn toàn HIV/AIDS. Kể cả thuốc Gammora được kỳ vọng là protein có thể chữa khỏi hoàn toàn HIV vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chưa có trên thị trường. Một số phương pháp chữa HIV khác như liệu pháp miễn dịch, thực phẩm chức năng tăng cường CD4...chỉ mang tính chất hỗ trợ, tùy trường hợp cụ thể mà xem xét dùng kèm theo thuốc ARV chứ không phải là bắt buộc.

Bởi vậy: Thuốc ARV TLE M152 nên được chỉ định và theo dõi điều trị bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng điều trị HIV/AIDS.

Liều lượng và cách dùng:

+ Người lớn: liều khuyến cáo của thuốc kết hợp liều cố định TLE  M152 là 1 viên/ ngày. Nên uống thuốc TLE M152 lúc bụng đói vì thức ăn có thể làm tăng nồng độ của efavirenz, điều này có thể làm tăng tần suất xuất hiện các phản ứng phụ. Nên uống thuốc TLE M152 vào buổi tối để giảm tối đa các tác dụng phụ có thể ảnh hưởng lên thần kinh trung ương.

+ Trẻ em: tính an toàn và hiệu quả của thuốc TLE M152 ở bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được thiết lập, vì vậy thuốc này không khuyến cáo dùng cho trẻ em.

+ Đối với người trên 65 tuổi: cơ sở dữ liệu chứng minh hiệu quả và mức độ an toàn không nhiều, thực tế thì có bệnh nhân 70 tuổi đang điều trị bằng thuốc TLE M152 vẫn cho kết quả tốt mà không thấy tác dụng phụ đáng kể nào xảy ra. Ở bệnh nhân suy thận, không khuyến cáo sử dụng thuốc TLE M152 cho bệnh nhân suy thận từ vừa đến nặng (tức là bệnh nhân suy thận có độ thanh thải creatinin < 50 ml/phút). Đối với bệnh nhân suy gan, việc hiệu chỉnh liều của thuốc TLE M152 là không cần thiết, trừ khi có suy thận kèm theo.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Thuốc ARV uống trước hay sau ăn?

Trẻ em nhiễm HIV sống được bao lâu?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Làm sao để biết mình có bị nhiễm HIV hay không?

Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay?

Uống PEP có thể bị nhiễm HIV không?

Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu?

Tại sao quan hệ với nhiều người dễ bị lây nhiễm HIV hơn?

2 người bình thường quan hệ với nhau có bị lây HIV không?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Vai trò của bao cao su trong phòng tránh lây nhiễm HIV?

Thuốc ngừa HIV khẩn cấp là gì, mua ở đâu tốt nhất?

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: