Mua thuốc ARV AVONZA điều trị HIV/AIDS mới nhất, tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội

Hãng: Ấn Độ | Còn hàng
650.000₫
Thành phần: TDF 300mg, 3TC 300mg, EFV 400mg. Chỉ định: Điều trị bệnh nhân HIV/AIDS, dự phòng lây nhiễm HIV cho người có hành vi nguy cơ (PEP). Ưu điểm của thuốc Avonza là có hàm lượng Efavirenz 400mg giảm 200mg so với các thuốc ARV tương tự như Eltvir, TLE...giúp giảm nguy cơ hại gan thận. Liều lượng và cách dùng: Việc điều trị HIV/AIDS bằng thuốc ARV Avonza cần được khởi động bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị, kiểm soát HIV. Ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở nên, liều khuyến cáo của Avonza là 1 viên/ ngày, uống 1 lần duy nhất vào 1 giờ cố định, không tự ý thay đổi giờ uống thuốc, nếu có uống trễ giờ hoặc bỏ quên mất một liều thì hãy tiếp tục duy trì giờ uống thuốc như cũ, nhưng khi nhớ ra viên thuốc đã quên thì uống bù vào ngay, còn nếu quên quá lâu thì cần gọi điện thoại hỏi chuyên gia tư vấn cụ thể. Khuyến cáo uống thuốc Avonza khi đói, do thức ăn có thể làm tăng phơi nhiễm efavirenz và dẫn đến tăng tần suất tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên với những bệnh nhân HIV/AIDS đã điều trị lâu dài bằng thuốc ARV thì việc đó không quá quan trọng, cốt lõi nhất vẫn phải là uống thuốc đúng giờ, đủ liều và không tự ý ngừng thuốc khi có khuyến cáo của chuyên gia tư vấn, điều trị HIV. Không dùng thuốc Avonza cho trẻ em dưới 12 tuổi vì những dữ liệu an toàn chưa đủ nhiều để đảm bảo chắc chắn điều gì tốt cho trẻ em. Cũng nên thận trọng dùng thuốc này cho người già, đặc biệt là người từ trên 65 tuổi. Đối với bệnh nhân suy thận có mức độ thanh thải creatinine (Crcl) <50 ml/phút không khuyến cáo sử dụng thuốc Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg. Bệnh nhân suy gan chưa có nghiên cứu đầy đủ, cần theo dõi kĩ các dấu hiệu lâm sàng đặc biệt là các triệu chứng thần kinh có liên quan đến efavirenz. Sản xuất: MYLAN, Ấn Độ. Thuốc mới về Việt Nam cuối tháng 12/2018. Mua thuốc ngay tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG, ship thuốc ARV mọi nơi, liên hệ DS.Nhung 0974433519 Liên hệ tư vấn miễn phí về HIV/AIDS: BS.THẮNG 0988778115 GÍA BÁN CẬP NHẬT 2021: 650.000VND/ LỌ 30 VIÊN
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

TDF 300mg, 3TC 300mg, EFV 400mg.

Chỉ định:

Điều trị bệnh nhân HIV/AIDS, dự phòng lây nhiễm HIV cho người có hành vi nguy cơ (PEP).

Ưu điểm của thuốc Avonza là có hàm lượng Efavirenz 400mg giảm 200mg so với các thuốc ARV tương tự như Eltvir, TLE...giúp giảm nguy cơ hại gan thận.

Liều lượng và cách dùng:

Việc điều trị HIV/AIDS bằng thuốc ARV Avonza cần được khởi động bởi bác sĩ có kinh nghiệm điều trị, kiểm soát HIV. Ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở nên, liều khuyến cáo của Avonza là 1 viên/ ngày, uống 1 lần duy nhất vào 1 giờ cố định, không tự ý thay đổi giờ uống thuốc, nếu có uống trễ giờ hoặc bỏ quên mất một liều thì hãy tiếp tục duy trì giờ uống thuốc như cũ, nhưng khi nhớ ra viên thuốc đã quên thì uống bù vào ngay, còn nếu quên quá lâu thì cần gọi điện thoại hỏi chuyên gia tư vấn cụ thể. Khuyến cáo uống thuốc Avonza khi đói, do thức ăn có thể làm tăng phơi nhiễm efavirenz và dẫn đến tăng tần suất tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên với những bệnh nhân HIV/AIDS đã điều trị lâu dài bằng thuốc ARV thì việc đó không quá quan trọng, cốt lõi nhất vẫn phải là uống thuốc đúng giờ, đủ liều và không tự ý ngừng thuốc khi có khuyến cáo của chuyên gia tư vấn, điều trị HIV. Không dùng thuốc Avonza cho trẻ em dưới 12 tuổi vì những dữ liệu an toàn chưa đủ nhiều để đảm bảo chắc chắn điều gì tốt cho trẻ em. Cũng nên thận trọng dùng thuốc này cho người già, đặc biệt là người từ trên 65 tuổi. Đối với bệnh nhân suy thận có mức độ thanh thải creatinine (Crcl) <50 ml/phút không khuyến cáo sử dụng thuốc Tenofovir disoproxil fumarate 300mg, Lamivudine 300mg, Efavirenz 400mg. Bệnh nhân suy gan chưa có nghiên cứu đầy đủ, cần theo dõi kĩ các dấu hiệu lâm sàng đặc biệt là các triệu chứng thần kinh có liên quan đến efavirenz.

Sản xuất: MYLAN, Ấn Độ.

Thuốc mới về Việt Nam cuối tháng 12/2018.

Mua thuốc ngay tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG, ship thuốc ARV mọi nơi, liên hệ DS.Nhung 0974433519

Liên hệ tư vấn miễn phí về HIV/AIDS: BS.THẮNG 0988778115

GÍA BÁN CẬP NHẬT 2021: 650.000VND/ LỌ 30 VIÊN

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: