Mua thuốc ARV ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín tốt nhất

25/05/2022 0 Bình luận

Mua thuốc ARV ở Bà Rịa - Vũng Tàu tốt nhất, giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt vời 100% tại đâu? Làm sao để có thể an tâm mua thuốc ARV đặc trị HIV vừa chuẩn, chính hãng, lại giá rẻ và bảo mật tuyệt đối? Mua thuốc ARV ở Bà Rịa - Vũng Tàu có ship về tận tay bạn? Chú ý mua thuốc ARV ở Bà Rịa - Vũng Tàu phải có bác sĩ chuyên điều trị HIV tư vấn, đồng hành.

Đôi nét về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển vùng Đông Nam Bộ nổi tiếng với những bãi tắm đông đúc và nhiều khu du lịch thơ mộng. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi đây có cửa ngõ đi ra Biển Đông. Có thể kết nối với nhiều địa phương khác thông qua đường thủy, đường bộ và đường hàng không.

Đây là tỉnh đông thứ 38 về dân số, xếp thứ 7 về tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 3 về GRDP bình quân đầu người. Vị trí giáp các tỉnh:

  • Phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai.
  • Phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận và Biển Đông.
  • Phía nam giáp Biển Đông.

Hiện nay, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện.

  • 2 thành phố là: thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu.
  • 1 thị xã là: Phú Mỹ.
  • 5 huyện là: Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc.

Tình hình nhiễm HIV ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tính đến hết tháng 7/2020, lũy tích số người nhiễm HIV ở đây là 4.920 trường hợp. Số đã tử vong lên tới 2.111 chiếm 43%. Số ca mới phát hiện trong 7 tháng đầu năm 2020 là 125 trường hợp. Chuyển gửi thành công đến OPC địa phương để quản lí và điều trị được 120 ca, đạt tỉ lệ 96%. Toàn tỉnh có 842 trường hợp nghiện chích ma túy và 962 trường hợp gái mại dâm được tiếp cận các chương trình phòng chống HIV/AIDS. Có 1.245 trường hợp là người nghiện chích ma túy, gái mại dâm, nam quan hệ tình dục đồng giới MSM và tù nhân được tư vấn xét nghiệm HIV. Hiện có khoảng 2.000 người đang được điều trị ARV có kiểm soát.

Trong thời gian qua, đã có tới 1.357 lượt được truyền thông dựa trên các hình thức khác nhau. Trong đó được truyền thông nhiều nhất là nhóm phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và các nhóm đối tượng có nguy cơ cao. Chủ yếu là người nghiện chích ma túy, phụ nữ bán dâm và nhóm quan hệ đồng giới nam. Những bạn tình của những nhóm này cũng được tiếp cận tuyền truyền gián tiếp. Đáng chú ý là tỉ lệ nhiễm HIV ở nhóm MSM ngày càng gia tăng về số lượng và trẻ hóa về độ tuổi.

Uống thuốc ARV đầy đủ sẽ sống được bao lâu?

Khi mới phát hiện bị nhiễm HIV, cảm giác đầu tiên sẽ là sự sụp đổ, cảnh tưởng hoang tàn diễn ra trước mắt, đâu đó là rất nhiều sự bi quan, tuyệt vọng và những suy nghĩ tiêu cực. Một bóng tối thực sự ập đến như cơn mưa bất chợt của Sài Gòn mà chẳng hề có sự báo trước, chỉ khác rằng, cơn mưa này sẽ không bao giờ tạnh, và bạn phải có áo mưa để chống lại nó, đó chính là việc dùng thuốc ARV.

Thời kỳ khủng hoảng tâm lý này dài hay ngắn thậm chí là chỉ thoáng qua tùy theo mỗi người. Sau đó là giai đoạn ổn định dần và bắt đầu học cách chấp nhận sống chung với lũ. Tiếp theo là tìm hiểu về phương pháp điều trị, liệu mình sẽ sống được bao lâu? Liệu mình có bị lở loét toàn thân như thường thấy trên ti vi, sách báo hay các phương tiện truyền thông?

Nếu uống thuốc ARV đầy đủ thì sẽ sống hoàn toàn khỏe mạnh về mặt thể chất như người bình thường, không có bất cứ biểu hiện nào của HIV/AIDS ra bên ngoài cơ thể. Vậy nếu một người bình thường có tuổi thọ 70 hay 80 hay thậm chí 90 tuổi thì bệnh nhân HIV/AIDS cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Thực tế: tôi đang điều trị cho một cặp vợ chồng là giáo viên năm nay đã ngoài 70 tuổi, họ điều trị ARV được khoảng 20 năm nay và vẫn sống hoàn toàn khỏe mạnh bình thường.

Vấn đề lớn nhất của HIV/AIDS vẫn là tâm lý, cho nên điều quan trọng là bạn phải tìm cách chấp nhận nó, đừng đổ lỗi, đừng oán than, đừng hỏi tại sao mình lại đen đủi đến thế vì lũ vẫn tới dù người dân không muốn, nó đã gắn với bạn rồi thì hãy sống hòa bình với nó thôi, biết đâu một mai các nhà khoa học sẽ sớm tìm ra thuốc chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này.

Mua thuốc ARV ở Bà Rịa – Vũng Tàu tốt nhất.

Cần phải mua thuốc ARV sớm, điều trị HIV/AIDS càng sớm càng tốt. Đặc biệt những nhóm có nguy cơ cao nên điều trị ARV ngay lập tức. Nếu chưa bị nhiễm thì có thể uống ARV dự phòng PREP. Nếu đã nhiễm HIV thì uống ARV liên tục để giúp kiểm soát virus HIV. Vừa là bảo vệ sức khỏe cho mình cũng là phòng ngừa lây HIV cho bạn tình. Mua thuốc ARV ở Bà Rịa – Vũng Tàu hoàn toàn bảo mật, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với bác sĩ Thắng 0988778115 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. Có ship thuốc tận nơi nhanh chóng, thanh toàn linh hoạt, chất lượng chuẩn 100%.

Xem thêm:

Uống ARV sống được bao lâu?

Mua thuốc ARV online như thế nào?

Điều trị HIV tốt nhất ở đâu?

Muỗi đốt có làm lây HIV không?

Loại thuốc ARV tốt nhất hiện nay là gì?

Phác đồ TDF-3TC-EFV là gì?

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Điểm bán thuốc ARV uy tín tốt nhất Việt Nam?

Mua thuốc ARV ở Hải Phòng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Tiền Giang tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Long An tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Tháp tốt nhất

Mua thuốc Lopimune phác đồ ARV bậc 2 tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Tags :

mua thuốc ARV ở Bà Rịa - Vũng Tàu

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: