Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

13/05/2022 0 Bình luận

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất, giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt vời 100% tại đâu? Làm sao để có thể an tâm mua thuốc ARV đặc trị HIV vừa chuẩn, chính hãng, lại giá rẻ và bảo mật tuyệt đối? Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng có ship về tận tay bạn? Chú ý mua thuốc ARV ở Đã Nẵng phải có bác sĩ chuyên điều trị HIV tư vấn, đồng hành.

Đôi nét về Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc. Từ Đà Nẵng đi đến thành phố Hồ Chí Minh là 961 kim tính theo quốc lộ 1A. Đà Nẵng không chỉ là thành phố biển phát triển năng động và đáng sống bậc nhất Việt Nam. Nơi đây còn là trung tâm để đi tới nhiều di sản văn hóa thế giới như: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn…Từ Đà Nẵng mà đi đến các trung tâm tài chính kinh tế trong khu vực Đông Nam Á cũng rất gần. Chỉ mất khoảng 1000 – 2000 km từ nơi đây có thể tới Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore, Manila…

Thành phố Đà Nẵng có 8 đơn vị cấp huyện gồm 6 quận và 2 huyện là:

  • 6 quận gồm có: Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê.
  • 2 huyện gồm có: Hòa Vang, Hoàng Sa.

Tình hình nhiễm HIV ở Đà Nẵng.

Theo con số thống kể của Trung tâm kiểm soát Bệnh tật thành phố Đà Nẵng. Hiện nay, toàn thành phố có khoảng gần 3.000 người nhiễm HIV, trong đó hiện có 2.270 ca bệnh còn sống. Trong 5 tháng đầu năm 2020 phát hiện thêm 81 ca nhiễm HIV mới. Điều đặc biệt là 100% số ca nhiễm mới này đều lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Nếu như ở các địa phương khác, tỉ lệ này không bao giờ quá 90%. Điều đó chứng tỏ vấn đề kiểm soát về tiêm chích ma túy ở đây rất tốt.

Có thể nói Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn kiểm soát tỉ lệ lây nhiễm HIV tốt nhất cả nước. Kể từ tháng 4 năm 1993 là thời điểm phát hiện ca nhiễm HIV đầu tiên tại Đà Nẵng. Sau gần 30 năm nỗ lực, dùng đủ mọi biện pháp, Đà Nẵng cũng đã đạt được mục tiêu đề ra. Số ca lây nhiễm HIV trong cộng đồng tại đây chỉ dưới 0,1%. Tổng số ca nhiễm HIV trên toàn địa bàn cũng cực kì thấp so với nhiều nơi khác ở Việt Nam.

Cách phân chia thuốc ARV làm mấy loại cơ bản nhất?

  1. Theo cơ chế tác động của thuốc vào quá trình nhân chia, sao chép của virus HIV gồm các nhóm như NRTI, NNRTI, PI, INSTIs,...cách phân chia này chủ yếu dành cho các bác sĩ chuyên điều trị HIV/AIDS hoặc những người làm nghiên cứu, làm chuyên môn sâu, đối với bệnh nhân thì không thể hiểu và cũng chẳng cần phải hiểu.
  2. Cách phân chia các loại thuốc ARV theo phác đồ điều trị (bậc điều trị ARV ở Việt Nam) phổ biến hơn, sát với thực tế hơn, phù hợp lâm sàng và dễ hiểu cho cả bệnh nhân HIV/AIDS gồm bậc 1, bậc 2 và bậc 3. Các thuốc ARV bậc 3 thì cách đây vài năm chưa có ở Việt Nam, hiện tại mới nhập khẩu được một chút dành cho người bị kháng thuốc ARV bậc 2 và là thuốc ARV bậc cao nhất, mạnh nhất đang có ở Việt Nam. Phác đồ ARV bậc 1 đang được dùng rộng rãi và hiệu quả nhất là TDF-3TC-EFV và phác đồ TDF-FTC-EFV với các biệt dược phổ biến như TLE M152 của Mylan, Eltvir, Trustiva, Trioday, Avonza, E.E.T của Macleods... Phác đồ ARV bậc 2 có Aluvia, Lopimune....

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất như thế nào.

Mọi người nhiễm HIV ở Đà Nẵng muốn mua thuốc ARV để điều trị bảo mật như thế nào. Đến đâu để mua hay chỉ cần mua thuốc ARV online rồi có thuốc giao đến tận nhà. Thời đại công nghệ 4.0 giúp bệnh nhân HIV/AIDS tiếp cận thuốc ARV rất dễ dàng và giá còn rẻ nữa. Mọi người chỉ cần click chuột, bấm một phím ENTER là sẽ có thuốc ARV trao tận tay. Giờ đây không cần phải đến tận Trung tâm phòng chống HIV/AIDS nữa, không cần xuất trình giấy tờ tùy thân nữa. Mọi thứ đều tiện lợi, giúp bệnh nhân an tâm và thoải mái điều trị HIV ngay tại nhà. Giúp giảm áp lực tâm lí bởi sự kì thị của xã hội. Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng liên hệ với Bác sĩ Thắng theo số điện thoại 0988778115 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm:

Thuốc ARV tốt nhất hiện nay là loại nào

Điều trị HIV ở đâu tốt nhất?

Mua thuốc ARV online như thế nào

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Ricovir em tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhât

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc Hepbest tốt nhất

Mua thuốc Tenof em tốt nhất

Bị muỗi đốt có lây HIV không

Thuốc PEP mua ở đâu TPHCM?

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất.

Tại sao phải uống thuốc PEP trong 28 ngày?

Tỉ lệ điều trị PEP thành công ở Việt Nam là bao nhiêu?

Tác dụng phụ của thuốc ARV điều trị PEP kéo dài bao lâu?

Uống PEP sau 72 giờ có lợi ích gì không?

Bác sĩ Thắng điều trị HIV đẳng cấp, tốt nhất hiện nay là ai?

Oral sex và nguy cơ lây HIV?

Chú ý Acriptega giảm giá còn 899.000vnd/ lọ 30 viên.

Kháng thuốc Acriptega thì sao?

Uống thuốc Acriptega bị dị ứng thì phải làm sao?

Acriptega và nhiễm trùng cơ hội?

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất TPHCM?

Cần kiêng gì khi uống thuốc Acriptega?

Điều trị PEP bằng thuốc Acriptega tốt không?

Giá thuốc Acriptega mới nhất năm 2022 là bao nhiêu tiền?

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Spegra tốt nhất

Điều trị bệnh do nấm Cryptococcus ở người nhiễm HIV?

Tags :

mua thuốc ARV ở Đà Nẵng

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: