Mua thuốc ARV ở Đồng Tháp uy tín tốt nhất

20/05/2022 0 Bình luận

Mua thuốc ARV ở Đồng Tháp tốt nhất, giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt vời 100% tại đâu? Làm sao để có thể an tâm mua thuốc ARV đặc trị HIV vừa chuẩn, chính hãng, lại giá rẻ và bảo mật tuyệt đối? Mua thuốc ARV ở Đồng Tháp có ship về tận tay bạn? Chú ý mua thuốc ARV ở Đồng Tháp phải có bác sĩ chuyên điều trị HIV tư vấn, đồng hành.

Đôi nét về tỉnh Đồng Tháp.

Là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam, Đồng Tháp là vùng đất được chúa Nguyễn khai phá cách nay khoảng 4 thế kỉ. Đồng Tháp được thành lập dựa trên cơ sở hợp nhất tỉnh Kiến Phong và Sa Đéc. Năm 2018, Đồng Tháp là đơn vị hành chính đông thứ 15 về dân số của Việt Nam. Xếp thứ 30 về tổng sản phẩm trên địa bàn và thứ 43 về GRDP bình quân đầu người.

Là tỉnh duy nhất có địa bàn ở cả 2 bờ sông Tiền, Đồng Tháp còn có vị trí địa lý giáp cả nước ngoài.

  • Phía đông giáp với tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang.
  • Phía tây giáp tỉnh An Giang.
  • Phía nam giáp với tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ.
  • Phía bắc giáp với tỉnh Prey Veng của Campuchia và tỉnh Long An.

Hiện nay, tỉnh Đồng Tháp có 12 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 3 thành phố và 9 huyện.

  • 3 thành phố là: Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự.
  • 9 huyện là: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

Đồng Tháp còn nổi tiếng với nhiều khu du lịch, đặc biệt là những khu di tích lịch sử được xếp hạng. Đến với nơi đây, mọi người có thể ghé thăm di tích Gò Tháp, Xẻo Quýt, lăng Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, vườn quốc gia Tràm Chim,…

Tình hình nhiễm HIV ở Đồng Tháp.

Trong số khoảng hai trăm nghìn người nhiễm HIV đang điều trị ARV trên cả nước, Đồng Tháp đóng góp 2.305 trường hợp. Trong đó số ca có xét nghiệm tải lượng virus HIV < 1.000cps/ml là 1.815 và 1779 ca có tải lượng virus dưới 200cps/ml. Tương đương với tỉ lệ xấp xỉ 98%. Đây là những con số ấn tượng nói lên việc điều trị ARV ở Đồng Tháp có khả quan.

Số ca nhiễm HIV ở Đồng Tháp hiện nay cũng đang được kiểm soát và có xu hướng giảm dần. Ngoài nỗ lực tuyên truyền, đẩy mạnh phòng chống HIV trong cộng đồng. Vai trò của chính bệnh nhân HIV/AIDS là quan trọng nhất. Khi họ được uống thuốc ARV đầy đủ, không những bệnh nhân khỏe mạnh mà còn giúp giảm nguy cơ lây HIV cho người khác. Theo như chiến lược Không phát hiện = Không lây nhiễm, việc kiểm soát tốt tải lượng virus HIV là vô cùng quan trọng.

Thuốc ARV chữa HIV như thế nào?

Thuốc ARV là thuốc kháng retrovirus, ức chế sự sinh sôi phát triển của vi rút HIV.

Năm 1987, AZT là thuốc kháng vi rút đầu tiên được chấp nhận sử dụng trong điều trị HIV. Điều trị AZT đơn thuần đã nhanh chóng thất bại trước mục tiêu tăng tỉ lệ sống sót và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân HIV/AIDS. Đến năm 1995, nhiều loại thuốc ARV mới, đặc biệt là các thuốc ức chế men protease được chấp nhận sử dụng. Điều trị bằng thuốc kháng vi rút hoạt tính cao (HAART) đã đem lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài trong việc tăng tỉ lệ sống sót. Cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân HIV/AIDS.

Mặc dù không thể tiêu diệt được HIV hoàn toàn, nhưng phác đồ điều trị phối hợp nhiều thuốc ARV kéo dài suốt đời sẽ kiểm soát tốt tải lượng virus HIV. Giúp giảm con số virus về âm tính (không phát hiện virus HIV trong máu). Còn đồng thời tăng tỉ lệ số lượng tế bào miễn dịch lympho T-CD4 (loại tế bào miễn dịch đặc biệt giúp cơ thể con người chống chọi các nhiễm trùng cơ hội. Nhưng virus HIV lại rất ưa thích coi đây là tổ trú ẩn để sinh sản và sau đó sẽ phá hủy luôn các tế bào miễn dịch này. Từ đó, cải thiện tình trạng lâm sàng, người nhiễm HIV sẽ sống khỏe mạnh lâu dài hơn. Giảm tỉ lệ tử vong do AIDS . Tùy theo giai đoạn nhiễm HIV, mỗi ngày có từ vài trăm triệu đến hàng tỷ vi rút HIV mới được tạo thành và hàng tỉ tế bào miễn dịch bị phá hủy.

Mua thuốc ARV ở Đồng Tháp tốt nhất.

Có được những kết quả tốt đẹp như trên là nhờ có thuốc ARV. Hiện nay, nhiều người ở Đồng Tháp có nhu cầu mua thuốc ARV. Nhưng họ hay thắc mắc mua thuốc ARV ở Đồng Tháp có khó không, có sợ lộ thông tin cá nhân không. Thuốc ARV giá bán bao nhiêu, có đắt không, có an toàn không. Mọi người cứ yên tâm, vì nay đã có bác sĩ Thắng. Mua thuốc ARV ở Đồng Tháp của bác sĩ Thắng sẽ yên tâm, bảo mật thông tin tuyệt đối, giá lại rẻ. Mua thuốc ARV của bác sĩ Thắng được ship tận nơi và còn có thể hỏi mọi vấn đề về chuyên môn cùng bác sĩ nữa.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất

Mua thuốc Avonza tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bến Tre uy tín tốt nhất Việt Nam?

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Uống ARV sống được bao lâu

Mua thuốc ARV ở Cần Thơ tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Đồng Nai tốt nhất

Mua thuốc ARV giá rẻ, uy tín tốt nhất hiện nay?

Mua thuốc ARV ở Đà Nẵng tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Nguyên nhân gây bệnh sốt xuất huyết là gì?

Mua thuốc ARV ở Tiền Giang tốt nhất

Bị muỗi đốt có lây HIV không?

Tags :

mua thuốc ARV ở Đồng Tháp

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: