Mua thuốc ARV ở Lạng Sơn uy tín tốt nhất

07/06/2022 0 Bình luận

Mua thuốc ARV ở Lạng SƠn tốt nhất, giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt vời 100% tại đâu? Làm sao để có thể an tâm mua thuốc ARV đặc trị HIV vừa chuẩn, chính hãng, lại giá rẻ và bảo mật tuyệt đối? Mua thuốc ARV ở Lạng Sơn có ship về tận tay bạn? Chú ý mua thuốc ARV ở Lạng Sơn phải có bác sĩ chuyên điều trị HIV tư vấn, đồng hành.

Vài nét về tỉnh Lạng Sơn.

Lạng Sơn là tỉnh biên giới có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, nhiều di tích lịch sử cùng với những phong tục mang đậm bản sắc dân tộc. Tỉnh có di tích văn hóa khảo cổ Bắc Sơn, văn hóa Mai Pha. Nhiều danh thắng đã đi vào thơ ca rất tự nhiên trong lòng người dân Việt Nam:

Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa,

Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh.

Hay câu thơ:

Ai lên xứ Lạng cùng anh,

Bõ công bác mẹ sinh thành ra ta.

Là một tỉnh miền núi vùng Đông Bắc Bộ, Lạng Sơn có vị trí địa lý tiếp giáp nhiều địa bàn:

  • Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng
  • Phía đông bắc giáp Sùng Tả (Quảng Tây, Trung Quốc)
  • Phía nam giáp tỉnh Bắc Giang
  • Phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh
  • Phía tây giáp tỉnh Bắc Kạn
  • Phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên.

Hiện nay Lạng Sơn có 11 đơn vị hành chính cấp huyện gồm:

  • 1 thành phố là: Lạng Sơn.
  • 10 huyện có: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.

Tình hình nhiễm HIV ở Lạng Sơn.

HIV/AIDS là vấn đề sức khỏe cộng đồng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế – xã hội và sự phát triển của đất nước. Tại tỉnh Lạng Sơn (kể từ trường hợp nhiễm HIV/AIDS đầu tiên được phát hiện năm 1993) tính đến ngày 30/6/2020 trên địa bàn toàn tỉnh phát hiện 3.038 trường hợp nhiễm HIV, trong đó có 2.122 trường hợp đã tử vong do AIDS, số người nhiễm HIV còn sống và cư trú tại địa phương là 916 người (chiếm 83,2% so với số người nhiễm HIV ước tính hiện còn sống).

Lũy tích số người nhiễm HIV/AIDS tập chung chủ yếu ở nam giới, chiếm 78%, nữ giới chiếm 22%; tỷ lệ nhiễm HIV tập trung ở độ tuổi 15 – 49 tuổi chiếm 84%; phân tích theo đường lây nhiễm cho thấy tỷ lệ lây qua đường máu chiếm 72,5% (chủ yếu do tiêm chích ma túy), qua đường tình dục không an toàn chiếm 23,2%. Tuy nhiên, tỷ lệ lây nhiễm qua đường tình dục có xu thế ngày một tăng trong những năm gần đây.

Cơ chế hoạt động của thuốc Trustiva điều trị HIV là gì?

Cơ chế hoạt động của thuốc Trustiva là kháng sao chép ngược để tạo virus HIV mới, từ đó mà tiêu diệt được loại vi rút nguy hiểm này, tuy nhiên cụ thể thì mỗi hoạt chất trong Trustiva lại có cách thức khắc chế HIV theo một cách riêng như sau:

+ Efavirenz là chất ức chế chống sao chép ngược nhân non-nucleosid (RT) của HIV-1. Hoạt động của efavirenz được thực hiện chủ yếu qua trung gian bằng việc ức chế không cạnh tranh quá trình sao chép ngược của HIV-1. Efavirenz không ức chế HIV-2 RT và các DNA polymerase tế bào ở người alpha, beta, gamma và delta.

+ Emtricitabin là một chất tổng hợp tương tự nhân nucleosid của cytidin được phốt pho hóa bởi các enzym tế bào chuyển dạng thành emtricitabin 5' triphosphat và bằng sự kết thúc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA mới sinh của vi rút. Emtricitabin 5' triphosphat là một chất ức chế yếu của DNA polymerase ở động vật có vú có alpha, beta, và DNA polymerase gamma.

+ Tenofovir disoproxil fumarat là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. Tenofovir DF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus. 

Mua thuốc ARV ở Lạng Sơn tốt nhất.

Để yên tâm khi mua thuốc ARV bạn cần chọn địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa, đó phải là nơi có bác sĩ chuyên đào tạo về HIV/AIDS. Có bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn mới biết về HIV/AIDS, mới có thể cung cấp và tư vấn thuốc ARV đúng nhất, chuẩn nhất. Mọi người đừng lo lắng khi phải mua thuốc ARV. Vì hiện nay giá rẻ, thuốc ARV lại phong phú và đa dạng, nên dù có tác dụng phụ ARV nghiêm trọng, chúng ta vẫn luôn có thuốc thay thế. Mua thuốc ARV ở Lạng Sơn hoàn toàn bảo mật, giá rẻ, chất lượng tốt, có bác sĩ tư vấn miễn phí.

Liên hệ ngay bác sĩ Thắng 0988778115 để được hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Tây Ninh tốt nhất

Uống ARV bao lâu thì xét nghiệm âm tính?

Avonza và Acriptega giống và khác nhau như thế nào?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc TLE M152 tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Vĩnh Long tốt nhất

Thuốc Alfavir 25mg chữa viêm gan B giá bao nhiêu?

Mua thuốc ARV ở Hà Nội tốt nhất

Mua thuốc ARV ở TPHCM tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hải Dương tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Nam tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Bình Dương tốt nhất.

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất ở Lai Châu?

Mua thuốc ARV ở Quảng Nam tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Bắc Giang tốt nhất

Mua thuốc ARV bậc 2 Lopimune tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Trà Vinh tốt nhất

Mua thuốc Acriptega tốt nhất?

Bị dính máu ở ghế đá có lây HIV không?

Mua thuốc ARV ở Ninh Thuận tốt nhất

Thuốc ARV tiêm 1 tháng 1 lần đã được FDA công nhận.

Mua thuốc ARV ở Phú Yên tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Thanh Hóa tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hưng Yên tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Quảng Bình tốt nhất

Mua thuốc ARV Avonza tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Vĩnh Phúc tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Thái Bình tốt nhất.

Mua thuốc ARV ở Quảng Trị tốt nhất.

Tags :

mua thuốc ARV ở Lạng Sơn

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: