Mua thuốc ARV uy tín tốt nhất Việt Nam? Ship thuốc ARV đi nước ngoài?

06/08/2020 0 Bình luận

Mua thuốc ARV uy tín tốt nhất Việt Nam? Ship thuốc ARV đi nước ngoài? Làm sao để chọn nơi uy tín, đáng tin cậy để mua thuốc ARV? Thuốc ARV có thể gửi đi nước ngoài như thế nào?

Địa chỉ bán thuốc, mua thuốc ARV uy tín tốt nhất Việt Nam?

Bạn đang ở một nơi khó tiếp cận thuốc ARV, bạn đang cần tìm nơi để mua thuốc ARV uy tín tốt nhất Việt Nam. Bạn cần một địa chỉ bán thuốc ARV đáng tin cậy, nhiệt tình và có thể gửi thuốc ARV đến tận nơi mọi miền tổ quốc và cả đi nước ngoài.

Bạn đang ở các nước và vùng lãnh thổ ngoài Việt Nam, bạn đang không biết cách nào để có thể mua thuốc ARV mà được ship thuốc ARV đến tận quốc gia bạn đang sinh sống. Bạn đã phải tạm ngưng uống thuốc ARV vì bạn đang ở Malaysia, Singapore, Thailand, Campuchia, Mỹ, Úc, Trung Quốc, Đức, Pháp, Hà Lan....và không thể mua thuốc ARV hay đi lĩnh thuốc ARV do dịch bệnh Covid-19. 

Bạn thật may mắn vì đã là khách hàng của Nhà thuốc HỒNG NHUNG tại địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét. Tại đây có thể đáp ứng mọi khó khăn của khách hàng mua thuốc ARV.

Mua thuốc ARV tốt nhất Việt Nam ở Nhà thuốc Hồng Nhung?

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực điều trị HIV/AIDS và cung cấp thuốc ARV, với số lượng khách hàng lên đến hàng nghìn bệnh nhân, với phạm vi phục vụ bệnh nhân toàn quốc và vươn xa tầm thế giới, Nhà thuốc Hồng Nhung cam kết:

 • Luôn bán thuốc ARV đúng như phác đồ mà bệnh nhân đang sử dụng. Điều này là quan trọng số 1, vì chưa cần biết đắt, rẻ, mua thuốc nhanh hay chậm, nhưng trước tiên phải là đúng thuốc chữa bệnh. Đây là điều cơ bản nhất tuy đơn giản vậy nhưng luôn được Nhà thuốc Hồng Nhung coi trọng hàng đầu vì nó nói lên ý thức phục vụ, sự thành thật trong kinh doanh, và tôn trọng tính mạng sức khỏe của bệnh nhân. Hiện tại Nhà thuốc Hồng Nhung đang có đầy đủ thuốc ARV theo các phác đồ bậc 1, 2 và 3 theo Bộ y tế Việt Nam. Nếu bạn ở nước ngoài thì có thể phác đồ nơi bạn đang sinh sống có khác, bạn có thể tham chiếu phác đồ và thành phần các thuốc ARV thương mại đang có trên thị trường để tìm mua cho đúng nhất.  Bạn đang sử dụng phác đồ: TDF-3TC/FTV-EFV/DTG hay TDF-3TC(hoặc FTC)-LPV/r hay thậm chí phác đồ cao nhất là bậc 3: TDF-3TC/FTC-LPV/r-DTG. Các tên biệt dược phổ biến như: thuốc ARV 3 trong 1 TLE M152, Trustiva, Eltvir, EET Macleods, Avonza, Trioday, Acriptega...hay các thuốc 2 thành phần hoạt chất như: Aluvia, Ricovir-em, Tavin-em...
 • Thuốc ARV được bán tại Nhà thuốc Hồng Nhung luôn là thuốc chính hãng, nhập khẩu bởi các công ty dược hàng đầu Việt Nam. Thuốc được nhập liên tục nên đảm bảo luôn có thuốc mới nhất, mẫu mã cập nhật nhất. Thuốc luôn đảm bảo về chất lượng, nếu không có hiệu quả xin hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.
 • Thuốc ARV tại Nhà thuốc Hồng Nhung luôn bán đúng giá niêm yết. Giá thuốc ARV luôn được cập nhật nhanh nhất, đúng nhất theo thị trường và đảm bảo nguyên tắc có lợi cho khách hàng. Quan trọng là luôn có sự bảo hành về chất lượng thuốc cho khách hàng. Nếu quí vị không ưng ý, không hài lòng có thể hoàn trả trong thời gian sớm nhất.
 • Nhà thuốc Hồng Nhung có liên kết với nhiều công ty vận tải, chuyển phát nhanh ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất nên có thể giao hàng toàn quốc nhanh nhất và cố gắng nhất có thể giao thuốc ARV đi toàn thế giới. Hiện tại Nhà thuốc Hồng Nhung đã thành công trong việc giao thuốc tận tay khách hàng mua thuốc ARV tại các nước khu vực Đông Nam Á như: Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia,...các nước châu Âu thì khó hơn nhưng đã giao đi Anh, Đức,.. giao đi Mỹ thì lâu hơn và cước phí khá cao.
 • Ngoài việc mua thuốc ARV tại Nhà thuốc Hồng Nhung luôn đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý, dịch vụ giao hàng tận tâm, nhiệt tình thì tại đây có thể đáp ứng mọi thắc mắc về chuyên môn sâu HIV/AIDS. Sự tư vấn phải nói là đẳng cấp bởi bác sĩ Thắng, kinh nghiệm điều trị HIV/AIDS tại những viện hàng đầu Việt, Úc, Mỹ thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn cao và hoàn toàn miễn phí.

Thuốc ARV là gì? Cơ chế tác dụng của thuốc ARV?

Thuốc ARV là thuốc kháng retrovirus, ức chế sự sinh sôi phát triển của vi rút HIV. Năm 1987, AZT là thuốc kháng vi rút đầu tiên được chấp nhận sử dụng trong điều trị HIV. Điều trị AZT đơn thuần đã nhanh chóng thất bại trước mục tiêu tăng tỉ lệ sống sót và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân HIV/AIDS. Đến năm 1995, nhiều loại thuốc ARV mới, đặc biệt là các thuốc ức chế men protease được chấp nhận sử dụng, điều trị bằng thuốc kháng vi rút hoạt tính cao (HAART) đã đem lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài trong việc tăng tỉ lệ sống sót cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân HIV/AIDS.

Mặc dù không thể tiêu diệt được HIV hoàn toàn, nhưng phác đồ điều trị phối hợp nhiều thuốc ARV kéo dài suốt đời sẽ kiểm soát tốt tải lượng virus HIV, giúp giảm con số virus về âm tính (không phát hiện virus HIV trong máu), đồng thời tăng tỉ lệ số lượng tế bào miễn dịch lympho T-CD4 (loại tế bào miễn dịch đặc biệt giúp cơ thể con người chống chọi các nhiễm trùng cơ hội nhưng virus HIV lại rất ưa thích coi đây là tổ trú ẩn để sinh sản và sau đó sẽ phá hủy luôn các tế bào miễn dịch này). Từ đó, cải thiện tình trạng lâm sàng, người nhiễm HIV sẽ sống khỏe mạnh lâu dài hơn, giảm tỉ lệ tử vong do AIDS.

Tùy theo giai đoạn nhiễm HIV, mỗi ngày có từ vài trăm triệu đến hàng tỷ vi rút HIV mới được tạo thành và hàng tỉ tế bào miễn dịch bị phá hủy. Chu kỳ nhân lên của vi rút HIV trải qua 6 giai đoạn, từ cơ chế sao chép này của virus HIV mà các nhà khoa học đã nghiên cứu ra thuốc ARV để đánh vào từng giai đoạn trong vòng đời phát triển, duy trì nòi giống của chúng.

Vòng đời nhân lên của HIV là như thế nào?

Virus HIV có 6 giai đoạn trong vòng đời sinh sôi của chúng.

 1. Bước 1. Bám dính và hòa màng: Gp120 trên bề mặt vi rút HIV gắn vào thụ thể T-CD4+ trên bề mặt tế bào vật chủ. Nhờ sự hoạt động của các đồng thụ thể chemokine (CCR5 và CXR5) giúp cho sự gắn kết này hoàn tất. Sự tương tác giữa gp120 và thụ thể T-CD4 làm lộ ra vùng V3 của gp120 tạo điều kiện cho việc tiếp xúc với vùng kỵ nước của gp41, quá trình hòa màng giữa màng tế bào vật chủ và màng của vi rút HIV diễn ra.
 2. Bước 2. Xâm nhập: Nhân của vi rút HIV xâm nhập vào trong bào tương của tế bào vật chủ, sau đó màng nhân tan ra giải phóng các thành phần cấu trúc di truyền (2 sợi RNA) và các enzyme của vi rút HIV.
 3. Bước 3. Sao chép ngược: Sợi ARN đơn của HIV được sao chép ngược thành sợi ADN nhờ hoạt động của enzyme sao chép ngược (Reverse Transcriptase-RT).
 4. Bước 4. Di chuyển và tích hợp vào ADN của tế bào vật chủ: Sau khi được tổng hợp ở bào tương tế bào vật chủ, ADN HIV di chuyển vào trong nhân tế bào, tích hợp với ADN tế bào vật chủ nhờ hoạt động của enzym integrase. Đoạn tích hợp này được coi là tiền vi rút HIV.
 5. Bước 5. Sao chép, dịch mã: Sau khi tích hợp, đoạn tiền virus có thể ở trạng thái không hoạt động trong một thời gian dài. Khi tế bào được hoạt hóa, tiền virus trở nên hoạt động, sử dụng vật chất và các enzyme của tế bào vật chủ để tổng hợp ra các ARN thông tin (mARN). Các mARN này sẽ được vận chuyển ra khỏi nhân vào bào tương và được sử dụng làm khuôn mẫu tổng hợp ra các protein sợi dài và các enzyme của HIV. Các protein sợi dài sau đó được cắt ngắn tạo thành các protein cấu trúc của HIV nhờ hoạt động của enzyme protease.
 6. Bước 6. Lắp ráp, nảy chồi và trưởng thành: Khi đã đầy đủ, các thành phần cấu trúc nhân của vi rút được tập hợp lại và được bọc trong vỏ nhân của HIV, tiếp đến, di chuyển tới màng tế bào vật chủ, lấy màng tế bào vật chủ để tổng hợp thành vỏ mới của vi rút HIV, nảy chồi, trưởng thành và tiếp tục đi vào máu để bắt đầu một chu kỳ mới sinh ra những virus HIV đời sau thế hệ F1, F2...

Phân loại nhóm thuốc ARV dựa theo chu trình nhân lên của virus HIV.

Dựa vào cơ chế nhân lên, sao chép của virus HIV mà có các loại thuốc ARV tương ứng được sản xuất để làm ngắt quãng các giai đoạn trong vòng đời của HIV, cụ thể gồm các loại thuốc ARV sau:

 1. Thuốc ức chế men sao chép ngược: gồm TDF, AZT, d4T, DDI, ABC, 3TC, FTC, NVP, EFV, ...
 2. Thuốc ức chế men protease (PI): gồm LPV, IDV, ATV, RTV, DRV,...
 3. Thuốc ức chế hòa màng, xâm nhập (FI): gồm Enfuvirtis, Maraviroc 
 4. Thuốc ức chế men tích hợp (INSTIs): gồm RAL, DOL.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Thuốc Acriptega giá rẻ chính hãng Mylan Ấn Độ bao nhiêu tiền?

Mua thuốc Avonza tốt nhất?

Mua bán thuốc Avonza chuẩn bác sĩ ở Quảng Ninh?

Tin rất vui dành cho người nhiễm HIV?

Phòng khám tư vấn điều trị cho cộng đồng HIV tốt nhất?

Thêm 2 ca khỏi hoàn toàn HIV mới được công bố?

Mua bán thuốc Acriptega tốt nhất Nam Định?

Đổi Acriptega sang Eltvir được không?

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất hiện nay ở đâu vậy?

Con đường mới lây HIV chủ yếu hiện nay?

Quan hệ với vợ khi đang có nguy cơ phơi nhiễm HIV?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất cho biết?

Dũng cảm công khai mình bị nhiễm HIV, nên hay không nên?

Uống thuốc ARV bao lâu thì mới có tác dụng?

Tại sao đại dịch HIV/AIDS mãi vẫn chưa chấm dứt?

Số lượng tế bào CD4 và tải lượng HIV-RNA có liên quan gì với nhau?

Mua thuốc ARV mới nhất 2022 cập nhật giá rẻ, chính hãng?

Mắc HIV dễ bị bệnh nhiễm trùng cơ hội?

Bác sĩ điều trị HIV tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

HIV/AIDS vẫn bị kì thị, luật phòng chống HIV phải sửa đổi bổ sung một số điều?

Tags :

HIV/AIDS mua thuốc ARV tốt nhất Việt Nam Nổi bật ship thuốc ARV quốc tế Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: