Mua thuốc Lamivudine Savi 100mg điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất ở TPHCM

Hãng: SAVIPHARM, Việt Nam | Hết hàng
Liên hệ
Thành phần: Lamivudine 100mg. Dược lý và cơ chế tác dụng: Lamivudine là một thuốc kháng retrovirus, thuộc nhóm dideoxynucleoside ức chế enzyme phiên mã ngược của virus viêm gan B HBV. Để có tác dụng hoạt chất, lamivudin phải được enzym tế bào phosphoryl hóa và biến đổi thành một chất chuyển hóa có hoạt tính, chất chuyển hóa 5-triphosphat. Chất chuyển hóa này có cấu trúc tương tự deoxycytidine triphosphat là cơ chất tự nhiên cho enzyme phiên mã ngược. Chỉ định điều trị: Lamivudine 100mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính và có bằng chứng sao chép virus viêm gan B với một hoặc nhiều tình trạng như: men gan ALT tăng cao gấp 2 lần so với giới hạn trên của trị số bình thường, tổn thương hệ miễn dịch, bệnh gan mất bù, ghép gan...Chú ý không nhầm lẫn với lamivudine 150mg được dùng điều trị HIV. Sản xuất: Savipharm, Việt Nam. Giá: 5.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên. Xem thêm: Bác sĩ Thắng chữa viêm gan B giỏi Mua thuốc Hepbest 25mg chính hãng ở đâu tốt nhất Mua thuốc Pharcavir 25mg của việt nam tốt nhất Mua thuốc Tafsafe 25mg ở đâu tốt nhất Mua thuốc Tenofovir 300mg ở đâu tốt nhất Mua thuốc Fedovir 0,5mg ở đâu tốt nhất Mua thuốc Mizinvir ở đâu tốt nhất Mua thuốc Tonios ở đâu tốt nhất Mua thuốc ARV điều trị HIV ở đâu tốt nhất Mua thuốc Tenofovir 300mg chữa viêm gan B tốt nhất Tải lượng virus HBV-DNA dương tính mãi phải làm sao? Tại sao phải đổi Tenofovir 300mg sang Ricovir em để điều trị viêm gan B mạn? Chỉ số HBcrAg mới nhất trong điều trị viêm gan B là gì? Thuốc Tenofovir 300mg Mylan Ấn Độ giá bao nhiêu? Thuốc Velpaaniix chữa viêm gan C tốt nhất hiện nay giá? Thuốc Ricovir 300mg giá bao nhiêu? Giá thuốc ARV Mylan bao nhiêu? Thuốc Pharcavir có tác dụng gì?
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Lamivudine 100mg.

Dược lý và cơ chế tác dụng:

Lamivudine là một thuốc kháng retrovirus, thuộc nhóm dideoxynucleoside ức chế enzyme phiên mã ngược của virus viêm gan B HBV. Để có tác dụng hoạt chất, lamivudin phải được enzym tế bào phosphoryl hóa và biến đổi thành một chất chuyển hóa có hoạt tính, chất chuyển hóa 5-triphosphat. Chất chuyển hóa này có cấu trúc tương tự deoxycytidine triphosphat là cơ chất tự nhiên cho enzyme phiên mã ngược.

Chỉ định điều trị:

Lamivudine 100mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính và có bằng chứng sao chép virus viêm gan B với một hoặc nhiều tình trạng như: men gan ALT tăng cao gấp 2 lần so với giới hạn trên của trị số bình thường, tổn thương hệ miễn dịch, bệnh gan mất bù, ghép gan...Chú ý không nhầm lẫn với lamivudine 150mg được dùng điều trị HIV.

Sản xuất: Savipharm, Việt Nam.

Giá: 5.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng chữa viêm gan B giỏi

Mua thuốc Hepbest 25mg chính hãng ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Pharcavir 25mg của việt nam tốt nhất

Mua thuốc Tafsafe 25mg ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Tenofovir 300mg ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Fedovir 0,5mg ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Mizinvir ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Tonios ở đâu tốt nhất

Mua thuốc ARV điều trị HIV ở đâu tốt nhất

Mua thuốc Tenofovir 300mg chữa viêm gan B tốt nhất

Tải lượng virus HBV-DNA dương tính mãi phải làm sao?

Tại sao phải đổi Tenofovir 300mg sang Ricovir em để điều trị viêm gan B mạn?

Chỉ số HBcrAg mới nhất trong điều trị viêm gan B là gì?

Thuốc Tenofovir 300mg Mylan Ấn Độ giá bao nhiêu?

Thuốc Velpaaniix chữa viêm gan C tốt nhất hiện nay giá?

Thuốc Ricovir 300mg giá bao nhiêu?

Giá thuốc ARV Mylan bao nhiêu?

Thuốc Pharcavir có tác dụng gì?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: