Mua thuốc Lamivudine Savi 100mg điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất ở TPHCM

Hãng: SAVIPHARM, Việt Nam | Số lượng còn: 1
150.000₫
Thành phần: Lamivudine 100mg. Dược lý và cơ chế tác dụng: Lamivudine là một thuốc kháng retrovirus, thuộc nhóm dideoxynucleoside ức chế enzyme phiên mã ngược của virus viêm gan B HBV. Để có tác dụng hoạt chất, lamivudin phải được enzym tế bào phosphoryl hóa và biến đổi thành một chất chuyển hóa có hoạt tính, chất chuyển hóa 5-triphosphat. Chất chuyển hóa này có cấu trúc tương tự deoxycytidine triphosphat là cơ chất tự nhiên cho enzyme phiên mã ngược. Chỉ định điều trị: Lamivudine 100mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính và có bằng chứng sao chép virus viêm gan B với một hoặc nhiều tình trạng như: men gan ALT tăng cao gấp 2 lần so với giới hạn trên của trị số bình thường, tổn thương hệ miễn dịch, bệnh gan mất bù, ghép gan...Chú ý không nhầm lẫn với lamivudine 150mg được dùng điều trị HIV. Sản xuất: Savipharm, Việt Nam. Giá: 5.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Lamivudine 100mg.

Dược lý và cơ chế tác dụng: Lamivudine là một thuốc kháng retrovirus, thuộc nhóm dideoxynucleoside ức chế enzyme phiên mã ngược của virus viêm gan B HBV. Để có tác dụng hoạt chất, lamivudin phải được enzym tế bào phosphoryl hóa và biến đổi thành một chất chuyển hóa có hoạt tính, chất chuyển hóa 5-triphosphat. Chất chuyển hóa này có cấu trúc tương tự deoxycytidine triphosphat là cơ chất tự nhiên cho enzyme phiên mã ngược.

Chỉ định điều trị: Lamivudine 100mg được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính và có bằng chứng sao chép virus viêm gan B với một hoặc nhiều tình trạng như: men gan ALT tăng cao gấp 2 lần so với giới hạn trên của trị số bình thường, tổn thương hệ miễn dịch, bệnh gan mất bù, ghép gan...Chú ý không nhầm lẫn với lamivudine 150mg được dùng điều trị HIV.

Sản xuất: Savipharm, Việt Nam.

Giá: 5.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: