Mua thuốc PHARCAVIR (TAF) 25mg ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành.

Hãng: PHARBACO, Việt Nam | Còn hàng
650.000₫ 700.000₫
Tên thuốc: Pharcavir. Thành phần công thức thuốc cho 1 viên: Tenofovir alafenamid (dùng dưới dạng Tenofovir alafenamid fumarat 28,05mg)....................................25mg. Dạng bào chế: Viên nén bao phim. Mô tả: viên nén tròn, bao phim màu vàng nhạt, hai mặt trơn khum, thành và cạnh viên lành lặn. Chỉ định: Điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn và thanh thiếu niên (từ 12 tuổi trở lên với cân nặng > 35kg). Cách dùng và liều dùng: Liệu pháp điều trị viêm gan B bằng thuốc Pharcavir phải do bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị, quản lý bệnh viêm gan B mạn tính chỉ định. Cách dùng: nên uống thuốc vào một thời điểm cố định trong ngày, nên dùng thuốc cùng với thức ăn. Nếu bệnh nhân bị nôn sau khi uống thuốc chưa đến 1 giờ thì phải uống thêm 1 viên khác, nếu thời gian uống thuốc đã hơn 1 tiếng đồng hồ rồi mới bị nôn ói thì không cần uống bù viên khác. Nếu bệnh nhân quên uống thuốc thì uống ngay 1 viên khi nhớ ra nếu thời điểm đó chưa quá 18 giờ so với giờ uống thuốc hàng ngày, viên tiếp theo uống theo lịch bình thường, nếu đã quá 18 giờ thì thôi, chỉ uống viên theo lịch trình mọi ngày. Liều dùng: cho bệnh nhân trưởng thành, thiếu niên từ 12 tuổi với cân nặng từ 35kg trở lên là 1 viên/ lần x 1 lần/ ngày. Lưu ý: không tự ý ngưng sử dụng các thuốc đặc trị (NAs) khi đang điều trị viêm gan B mạn tính nếu chưa có ý kiến của chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Phải đặc biệt chú ý là cần có ý kiến của bác sĩ kinh nghiệm vì đây là bệnh mạn tính chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn, việc dừng thuốc có thể gây ra tình trạng bùng phát viêm gan B trở lại và sự kháng thuốc sẽ trầm trọng hơn. Thực tế đã chứng kiến nhiều trường hợp ngừng sử dụng thuốc kháng virus viêm gan B một cách rất sai lầm và cẩu thả bởi bác sĩ không có kinh nghiệm và không phải chuyên điều trị viêm gan B mạn tính. Hậu quả là đã có bệnh nhân bị bùng phát viêm gan B gây ra tình trạng hủy hoại tế bào gan cấp tính cực kỳ nặng nề và không qua khỏi. Bởi vậy khuyến cáo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân viêm gan B mạn tính hãy tìm hiểu kĩ và tìm đúng chuyên gia để hỏi, vì viêm gan B là kẻ giết người thầm lặng cực kỳ nguy hiểm. Sản xuất: CTCP Dược phẩm trung ương I - Pharbaco Giá bán: 650.000vnd/ hộp 30 viên. Liên hệ tư vấn miễn phí: bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B mạn tính BS.Thắng 0988778115, có kinh nghiệm làm việc tại các viện hàng đầu Việt, Úc, hợp tác y khoa Hoa Kỳ nhiều năm.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tên thuốc: Pharcavir.

Thành phần công thức thuốc cho 1 viên:

Tenofovir alafenamid (dùng dưới dạng Tenofovir alafenamid fumarat 28,05mg)....................................25mg.

Dạng bào chế:

Viên nén bao phim. Mô tả: viên nén tròn, bao phim màu vàng nhạt, hai mặt trơn khum, thành và cạnh viên lành lặn.

Chỉ định:

Điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn và thanh thiếu niên (từ 12 tuổi trở lên với cân nặng > 35kg).

Cách dùng và liều dùng:

Liệu pháp điều trị viêm gan B bằng thuốc Pharcavir phải do bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị, quản lý bệnh viêm gan B mạn tính chỉ định.

Cách dùng: nên uống thuốc vào một thời điểm cố định trong ngày, nên dùng thuốc cùng với thức ăn. Nếu bệnh nhân bị nôn sau khi uống thuốc chưa đến 1 giờ thì phải uống thêm 1 viên khác, nếu thời gian uống thuốc đã hơn 1 tiếng đồng hồ rồi mới bị nôn ói thì không cần uống bù viên khác. Nếu bệnh nhân quên uống thuốc thì uống ngay 1 viên khi nhớ ra nếu thời điểm đó chưa quá 18 giờ so với giờ uống thuốc hàng ngày, viên tiếp theo uống theo lịch bình thường, nếu đã quá 18 giờ thì thôi, chỉ uống viên theo lịch trình mọi ngày. Liều dùng: cho bệnh nhân trưởng thành, thiếu niên từ 12 tuổi với cân nặng từ 35kg trở lên là 1 viên/ lần x 1 lần/ ngày.

Lưu ý: không tự ý ngưng sử dụng các thuốc đặc trị (NAs) khi đang điều trị viêm gan B mạn tính nếu chưa có ý kiến của chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Phải đặc biệt chú ý là cần có ý kiến của bác sĩ kinh nghiệm vì đây là bệnh mạn tính chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn, việc dừng thuốc có thể gây ra tình trạng bùng phát viêm gan B trở lại và sự kháng thuốc sẽ trầm trọng hơn.

Thực tế đã chứng kiến nhiều trường hợp ngừng sử dụng thuốc kháng virus viêm gan B một cách rất sai lầm và cẩu thả bởi bác sĩ không có kinh nghiệm và không phải chuyên điều trị viêm gan B mạn tính. Hậu quả là đã có bệnh nhân bị bùng phát viêm gan B gây ra tình trạng hủy hoại tế bào gan cấp tính cực kỳ nặng nề và không qua khỏi.

Bởi vậy khuyến cáo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân viêm gan B mạn tính hãy tìm hiểu kĩ và tìm đúng chuyên gia để hỏi, vì viêm gan B là kẻ giết người thầm lặng cực kỳ nguy hiểm.

Sản xuất: CTCP Dược phẩm trung ương I - Pharbaco

Giá bán: 650.000vnd/ hộp 30 viên.

Liên hệ tư vấn miễn phí: bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B mạn tính BS.Thắng 0988778115, có kinh nghiệm làm việc tại các viện hàng đầu Việt, Úc, hợp tác y khoa Hoa Kỳ nhiều năm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: