NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG - ĐIỂM TỰA CHO BỆNH NHÂN HIV VÀ VIÊM GAN VIRUS B,C

19/10/2019 0 Bình luận

Nhà thuốc Hồng Nhung tại địa chỉ 41A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là điểm tựa vững chắc, đáng tin cậy cho bệnh nhân không may mắc các bệnh mạn tính như viêm gan virus B, viêm gan virus C hay HIV/AIDS.

Đây là những căn bệnh mạn tính, khó chữa, diễn biến khó lường phải theo dõi điều trị sát sao, chi phí điều trị tốn kém. Rất may, tính đến thời hiện tại, bệnh viêm gan C mạn tính đã được chữa khỏi hoàn toàn bằng các thuốc thế hệ mới DAAs, nổi bật như: Myvelpa, Ledvir, Epclusa, Myhep all, Velpa clear....

Trong khi đó, bệnh viêm gan B mạn tính và HIV/AIDS cần phải điều trị suốt đời bằng các thuốc kháng virus. Hiện tại bảo hiểm y tế đã thanh toán cho các thuốc đặc trị HIV là thuốc ARV như TLE M152, ELtvir, ALuvia...thuốc đặc trị cho viêm gan B mạn tính như Tenofovir 300mg, Entecavir 0,5mg. Tuy nhiên một số thuốc tốt hơn mới hơn, thì bảo hiểm y tế chưa thể cập nhật ngay để giúp chi trả cho bệnh nhân.

Ví dụ thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B mạn tính bệnh nhân đang phải mua với giá hơn 1 triệu đồng cho 1 lọ 30 viên uống được trong một tháng. Trong các bệnh viện thuốc điều trị viêm gan B mạn tính mà bảo hiểm thanh toán là thuốc Tenofovir 300mg, thuốc này ra đời từ những năm 2008, dùng lâu dài có thể gây độc thận, loãng xương, trong khi thuốc Hepbest với hoạt chất Tenofovir 25mg tốt hơn nhiều thì chưa thấy được hỗ trợ cho bệnh nhân. Mọi người phải tự đi mua, về lâu dài là khá tốn kém.

Thuốc ARV điều trị HIV/AIDS được bảo hiểm chi trả gần như toàn bộ, giúp giảm chi phí là điều rất tốt. Tuy nhiên nhược điểm là không thể bảo mật thông tin tuyệt đối, thủ tục còn rườm rà, qui trình khám và cấp phát thuốc còn nặng về hình thức và cứng nhắc về thời gian, dẫn tới nhiều bệnh nhân tự đi tìm mua thuốc bên ngoài.

Nhà thuốc Hồng Nhung luôn có đầy đủ các loại thuốc đặc trị viêm gan B,C và HIV/AIDS với chất lượng tốt nhất, uy tín, đảm bảo, phục vụ linh hoạt, có dịch vụ gửi hàng đến tận mọi miền tổ quốc. Thuốc ARV điều trị HIV cũng như thuốc Hepbest đặc trị viêm gan B mạn tính luôn sẵn có rất nhiều, chất lượng tuyệt vời, giá hợp lý nhất có thể để đảm bảo mọi bệnh nhân có thể tiếp cận điều trị, không bị gián đoạn, không bị ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Điều quan trọng nhất đối với một người bệnh khi đi tìm mua thuốc là chất lượng và sự tin cậy. Tất nhiên là không thể mua linh tinh trên mạng vì đây là thuốc đặc trị liên quan đến tính mạng và sức khỏe, phải có cửa hàng cửa hiệu đàng hoàng. Hơn nữa Nhà thuốc Hồng Nhung là nhà thuốc duy nhất có bác sỹ chuyên điều trị viêm gan virus B,C và HIV/AIDS tư vấn tại chỗ, đảm bảo chất lượng không chỉ về thuốc mà còn giỏi về chuyên môn. Nhà thuốc Hồng Nhung luôn đầy đủ giấy tờ pháp lý, kinh doanh dựa trên pháp luật, tôn trọng bệnh nhân và có sự vượt trội rõ rệt về đẳng cấp, trình độ. Nhà thuốc Hồng Nhung đã, đang và sẽ còn là chỗ dựa, niềm tin vững chắc cho những bệnh nhân không may mắc các bệnh mạn tính có thể tìm đến mua thuốc và tham vấn về sức khỏe để không ai bị bỏ lại phía sau.

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: