Số điện thoại tư vấn HIV chuẩn 0988778115

03/12/2022 0 Bình luận

Muốn được nghe tư vấn HIV chính xác và đẳng cấp cần có bác sĩ giỏi và nhiệt thành. Số điện thoại tư vấn HIV chuẩn 0988778115 của bác sĩ Thắng là điều bạn cần tìm đến. Đẳng cấp của một bác sĩ chữa HIV giỏi nổi tiếng, công tác tại những viện hàng đầu Việt, Úc, Mỹ. Quan trọng là, nghe bác sĩ Thắng tư vấn HIV mới thấy yên tâm chứ không theo kiểu 50/50, tư vấn xong mà thấy lo lắng hơn.

HIV là gì?

HIV là một loại vi rút có cấu trúc đặc biệt, sao chép ngược qua m-RNA, giúp tái tạo bản sao và duy trì sự sống. Chúng xâm nhập vào cơ thể con người qua 3 đường: máu, quan hệ tình dục không an toàn và mẹ truyền sang con.

Virus HIV hiện nay chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn. Nó đang là căn bệnh đeo bám khoảng gần 300.000 người chỉ tính riêng ở Việt Nam.

Tại sao phải điều trị HIV?

Nếu không điều trị HIV, hậu quả sẽ vô cùng khôn lường.

Hậu quả của quá trình nhiễm vi rút HIV chính là giai đoạn AIDS. Có nghĩa là sau thời gian dài phá hủy tế bào miễn dịch CD4, người bệnh suy giảm sức đề kháng, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng cơ hội.

Giai đoạn AIDS này sẽ khiến bệnh nhân nhiễm HIV bị suy kiệt và tử vong bất kì lúc nào. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều tiến bộ trong điều trị HIV/AIDS. Có nhiều ca bệnh vẫn vượt qua được giai đoạn ''thập tử nhất sinh'' này. Do đó, bắt buộc phải điều trị HIV nếu không muốn chết vì AIDS.

Tư vấn HIV là công việc như thế nào?

Tư vấn HIV là công việc hỗ trợ, chia sẻ, cung cấp thông tin và đồng hành cùng người nhiễm HIV hoặc người có nhu cầu điều trị dự phòng lây nhiễm HIV. Tư vấn HIV không đơn thuần chỉ là kiến thức chuyên môn, đó còn là sự hiểu biết xã hội, sự cảm thông chia sẻ sâu sắc.

Một bác sĩ tư vấn HIV giỏi và tốt còn phải biết các chế độ chuyên môn, thủ tục giúp bệnh nhân HIV điều trị và nâng cao sức khỏe tốt nhất. Nhiều khi, bác sĩ còn giúp người bệnh điều trị HIV miễn phí, điều trị nhiễm trùng cơ hội từ xa.

Tư vấn HIV nói chung là đòi hỏi kiến thức rất tổng hợp, cập nhật liên tục, đồng thời còn phải là chuyên gia tâm lý, biết sẻ chia. Vậy số điện thoại tư vấn HIV chuẩn 0988778115 là như thế nào?

Ai được phép tư vấn HIV?

Để được cấp phép tư vấn HIV cần phải được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn. Không phải ai cũng được tư vấn và biết tư vấn về HIV.

Những bác sĩ chuyên điều trị HIV tại các bệnh viện lớn mới có khả năng tư vấn HIV chính xác và giúp ích cho bệnh nhân. Bởi tư vấn HIV mà sai, mà không đúng có thể gây hậu quả rất thảm khốc.

Lợi ích của việc được tư vấn HIV đúng đắn?

Cái gì cũng vậy thôi, muốn tốt cho người bệnh thì phải xuất phát từ cái tâm là đầu tiên. Bởi lẽ tư vấn HIV mà chỉ nghĩ đến lợi ích kinh tế thì đương nhiên là bị chi phối. Đáng lý người ta chỉ phải bỏ ra 5 đồng là khỏi bệnh, thì vì mục đích tư lợi phải khiến bệnh nhân mất tới 10 đồng.

Tư vấn HIV mà biết đặt chuyên môn, lợi ích sức khỏe người bệnh lên hàng đầu thì có AIDS cũng chữa, cũng cứu được. Đây là thực tế bác sĩ Thắng đã làm việc hàng chục năm, cứu chữa hàng nghìn ca AIDS.

Tư vấn HIV tốt phải biết khuyên bệnh nhân nên điều trị ở đâu, điều trị như thế nào là tốt nhất. Đồng thời, với những ca bệnh khó khăn thì giúp họ tiết kiệm chi phí lại càng tuyệt vời hơn.

Tác hại của việc nghe tư vấn HIV sai?

Tư vấn HIV tưởng chừng đơn giản và không gây hại gì, tuy nhiên sự thực không chỉ có thế. Ngoài việc không biết tư vấn, cái gì cũng trả lời theo kiểu 50/50 làm cho người nghe tư vấn chẳng biết đường nào mà lần. Nghe tư vấn xong còn thấy lo lắng, suy sụp tinh thần hơn là trước khi tìm đến tư vấn viên.

Đặc biệt, có những trường hợp tư vấn HIV sai hoàn toàn về chuyên môn. Ví dụ, tư vấn điều trị PEP mà dùng 2 hoạt chất ARV thì không thể đảm bảo chất lượng. Hậu quả là một người bị nhiễm HIV cả đời trong khi đáng lẽ ra có thể tránh được.

Hay như, uống thuốc ARV điều trị HIV sai thì có thể bị kháng thuốc ARV. Hậu quả là bị AIDS, tiền mất tật mang.

Số điện thoại tư vấn HIV chuẩn 0988778115 của bác sĩ Thắng là ai?

Bác sĩ Thắng là tư vấn viên HIV chuẩn, đẳng cấp quốc tế. Bác sĩ Thắng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt, Úc, Mỹ. Quan điểm điều trị HIV của bác sĩ Thắng rất đặc biệt:

  • Biết thì nói và nói cho đúng. Không biết thì thành thật thừa nhận để học hỏi thêm.
  • Không nói sai, không gây hại.
  • Đưa lại dịch vụ điều trị HIV đẳng cấp, tiện ích, và tiết kiệm.
  • Kiến thức sâu rộng, nhưng phải biết truyền tải một cách dễ hiểu và tiếp cận được đến mọi đối tượng HIV/AIDS.
  • Giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.
  • Trân trọng người bệnh HIV/AIDS, vì bác sĩ có nhiệm vụ cứu giúp người bệnh, chứ không phải là để phán xét, kì thị hay định kiến.

Tóm lại, số điện thoại tư vấn HIV chuẩn 0988778115 của bác sĩ Thắng là địa chỉ uy tín đáng tin cậy nhất về HIV. Mọi thắc mắc cần giải đáp về HIV, thuốc ARV điều trị HIV đều được bác sĩ Thắng giải đáp nhanh chóng, dễ hiểu và chân thành. Kiến thức sâu rộng, chắc chắn và an tâm là những gì mà bác sĩ Thắng đã mang lại cho hàng vạn người không may mắc HIV/AIDS

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về HIV cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Acriptega có tem chống giả giá rẻ mua ở đâu?

Mua thuốc Avonza tốt nhất?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Vĩnh Phúc?

Hiệu quả của PEP ở Việt Nam như thế nào?

Vì sao điều trị PEP bị thất bại?

Dầu dừa có tăng CD4 được không?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Bắc Kạn?

CD4 thấp thì uống thuốc gì để tăng được nhanh lên?

Người bệnh HIV điều trị khi nào ngừng thuốc ARV?

Người nhiễm HIV sống lâu nhất ở Việt Nam là ai?

Uống thuốc ARV được uống bia rượu hay không?

Mụn HIV nhìn như thế nào?

Người nhiễm HIV vết thương có lành được không?

CD4 là gì, ăn gì để tăng CD4 nhanh nhất?

Lọ thuốc Acriptega có bao nhiêu viên?

Nhiễm HIV bao lâu sẽ phải chết?

Nổi mụn nhọt có phải bị HIV không?

Tags :

bác sĩ Thắng bác sĩ tư vấn HIV số điện thoại tư vấn HIV chuẩn 0988778115

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: