TENOFOVIR 300mg của Dược 3/2 tốt không, mua ở đâu uy tín, ship tận nơi?

02/06/2021 0 Bình luận

Tenofovir 300mg do công ty Dược 3/2 sản xuất có giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất? Thành phần, chỉ định, công dụng và cách dùng của Tenofovir 300mg ra sao? Mua thuốc Tenofovir có bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B mạn tính tư vấn là yên tâm nhất ở đâu TPHCM, Hà Nội?

Thành phần hoạt chất:

Tenofovir disoproxil Fumarate 300mg.

Chỉ định:

Đây là thuốc đặc trị viêm gan B mạn tính, được chỉ định cho những bệnh nhân nhiễm virus HBV, có bằng chứng về sự tăng sinh virus học và sự tổn thương mô gan biểu hiện bằng việc tăng men gan ALT trên 2 lần so với giá trị bình thường cao.

Ngoài ra những người viêm gan B mạn tính, có tiền sử gia đình bị ung thư gan hoặc xơ gan do HBV cũng nên cân nhắc điều trị sớm khi tuổi đã ngoài 40 dù chưa có biểu hiện của tăng sinh virus hay tổn thương nhu mô gan mức độ nặng.

Một số trường hợp còn được dùng để phòng ngừa lây nhiễm virus viêm gan B sang cho con trong quá trình mang thai, nhưng hiện nay khuyến cáo nên dùng loại TAF 25mg thì tốt hơn.

Liều lượng và cách dùng:

Thuốc Tenofovir 300mg uống ngày 1 viên, no đói không quan trọng bằng việc uống đúng giờ, tuân thủ thuốc và tuyệt đối không tự ý bỏ thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Uống Tenofovir 300mg đổi sang loại khác tốt hơn được không?

Thực tế, hoạt chất TDF 300mg này thuộc thế hệ cũ, uống nhiều có thể ảnh hưởng đến thận và xương. 

Hiện nay có nhiều sản phẩm thay thế tốt hơn là Tenofovir 300mg như Pharcavir 25mg, Hepbest25mg, Tafsafe 25mg...

Với những trường hợp độc thận, chức năng thận yếu hoặc xơ gan, bác sĩ sẽ thay thế cho bạn sang Entecavir với biệt dược phổ biến như: Mizinvir, Fedovir, Baraclude, Enteravid...

Tham khảo các loại thuốc điều trị viêm gan B và giá cả TẠI ĐÂY.

Mua Tenofovir 300mg của dược 3/2 ở đâu tốt nhất, uy tín, giá rẻ có bác sĩ chuyên điều trị viêm gan B tư vấn tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Mua thuốc Tenofovir 300mg tại Nhà thuốc Hồng Nhung, có bác sĩ Thắng chuyên điều trị viêm gan B và các bệnh truyền nhiễm sẽ tư vấn và bảo đảm chất lượng cho bạn.

Xem thêm;

Giới thiệu về Nhà thuốc Hồng Nhung và bác sĩ Thắng.

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: