THUỐC ARV TLE M152 ĐIỀU TRỊ HIV MUA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

09/08/2020 0 Bình luận

Thuốc Arv TLE M152 là thuốc đặc trị HIV/AIDS và đồng thời là thuốc điều trị PEP dự phòng lây nhiễm HIV. Đây là thuốc kháng virus HIV, cần được sử chỉ định, tư vấn của bác sĩ chuyên điều trị HIV/AIDS để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thuốc ARV TLE M152 có thể mua bằng các cách sau:

  1. Đến mua trực tiếp tại điểm bán thuốc ARV uy tín, thuận tiện nhất TPHCM tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét.
  2. Mua thuốc ARV TLE M152 trực tiếp tại địa chỉ www.nhathuochongnhung.vn để được tư vấn, giao thuốc hỏa tốc, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo nguyên tắc giữ kín bí mật thông tin tuyệt đối.
  3. Đến các phòng khám OPC ngoại trú, các phòng tư vấn tham vấn hỗ trợ sức khỏe cộng đồng tại các tỉnh thành hoặc các nhà thuốc Bệnh viện chuyên điều trị HIV/AIDS.

Giá thuốc TLE M152 hiện tại là 30.000vnd/ viên. Mua cả lọ 30 viên là 650.000vnd. Giá trên đã bao gồm thuế VAT, phí bảo hành sản phẩm, và cả phí ship dành cho những người khó khăn.

1. Thành phần: 

Mỗi viên nén bao phim chứa 3 thành phần hoạt chất kháng virus HIV gồm Tenofovir disoproxil fumarat 300mg, Lamivudin 300mg, và Efavirenz 600mg. Tá dược: Cellulose vi tinh thể, natri croscarmellose, hydroxypropyl cellulose, natri lauryl sulfat, natri clorid, magnesi stearat, lactose monohydrat.

2. Chỉ định: 

Viên kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudin/efaviren) được chỉ định để điều trị nhiễm HIV-1 cho người từ 18 tuổi trở lên. Thuốc TLE M152 được sử dụng ở cả người đã nhiễm HIV và người chưa nhiễm HIV nhưng có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV hay còn gọi là điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV (điều trị PEP).

3. Liều dùng và cách dùng: 

Việc điều trị nên được khởi đầu bởi thầy thuốc có kinh nghiệm trong điều trị HIV/AIDS, có kinh nghiệm trong việc kiểm soát virus HIV, có chiến lược điều trị và chọn lựa phác đồ kháng vi rút phù hợp với từng cá nhân cụ thể. Người lớn: liều khuyến cáo của thuốc kết hợp liều cố định TLE  M152 là 1 viên/ ngày. Nên uống thuốc TLE M152 lúc bụng đói vì thức ăn có thể làm tăng nồng độ của efavirenz, điều này có thể làm tăng tần suất xuất hiện các phản ứng phụ. Nên uống thuốc TLE M152 vào buổi tối để giảm tối đa các tác dụng phụ có thể ảnh hưởng lên thần kinh trung ương. Trẻ em: tính an toàn và hiệu quả của thuốc TLE M152 ở bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được thiết lập, vì vậy thuốc này không khuyến cáo dùng cho trẻ em. Đối với người trên 65 tuổi: cơ sở dữ liệu chứng minh hiệu quả và mức độ an toàn không nhiều, thực tế thì có bệnh nhân 70 tuổi đang điều trị bằng thuốc TLE M152 vẫn cho kết quả tốt mà không thấy tác dụng phụ đáng kể nào xảy ra. Ở bệnh nhân suy thận, không khuyến cáo sử dụng thuốc TLE M152 cho bệnh nhân suy thận từ vừa đến nặng (tức là bệnh nhân suy thận có độ thanh thải creatinin < 50 ml/phút). Đối với bệnh nhân suy gan, việc hiệu chỉnh liều của thuốc TLE M152 là không cần thiết, trừ khi có suy thận kèm theo.

4. Sản xuất: MYLAN, Ấn Độ.

Mua ngay tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thuốc ARV TLE M152 toàn quốc, Call-Zalo: Dược sĩ Nhung 0974433519. Tư vấn chuyên sâu HIV/AIDS, Call-Zalo: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Chú ý: Mua thuốc ARV tại cơ sở uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực HIV/AIDS để thực sự yên tâm về chất lượng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Đặt hàng ngay theo số HOTLINE: DS.NHUNG 0974433519

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: