THUỐC ARV TRUSTIVA MUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT? GIÁ BAO NHIÊU?

11/08/2020 0 Bình luận

Thuốc Arv TRUSTIVA là thuốc đặc trị HIV/AIDS  thuộc phác đồ ARV bậc 1 TDF-FTC-EFV và đồng thời là thuốc điều trị PEP dự phòng lây nhiễm HIV. Đây là thuốc kháng virus HIV, cần được sử chỉ định, tư vấn của bác sĩ chuyên điều trị HIV/AIDS để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thuốc ARV TRUSTIVA có thể mua bằng các cách sau:

  1. Đến mua trực tiếp tại điểm bán thuốc ARV uy tín, thuận tiện nhất TPHCM tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét.
  2. Mua thuốc ARV TRUSTIVA trực tiếp tại địa chỉ www.nhathuochongnhung.vn để được tư vấn, giao thuốc hỏa tốc, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo nguyên tắc giữ kín bí mật thông tin tuyệt đối.
  3. Đến các phòng khám OPC ngoại trú, các phòng tư vấn tham vấn hỗ trợ sức khỏe cộng đồng tại các tỉnh thành hoặc các nhà thuốc Bệnh viện chuyên điều trị HIV/AIDS.

Giá thuốc ARV TRUSTIVA hiện tại là 30.000vnd/ viên. Mua cả lọ 30 viên là 850.000vnd. Giá trên đã bao gồm thuế VAT, phí bảo hành sản phẩm, và cả phí ship dành cho những người khó khăn.

1. Thành phần: 

Mỗi viên nén bao phim Trustiva chứa efavirenz 600mg, emtricitabin 200mg, và tenofovir disoproxil fumarat 300mg tương đương 245mg tenofovir disoproxil.. Tá dược: microcrystaline cellulose, croscarmellose natri, natri lauryl sulfat, hydroxypropyl cellulose, povidon, magnesium stearete, opadry II pink 85F94172. 

2. Cơ chế hoạt động: 

Efavirenz là chất ức chế chống sao chép ngược nhân non-nucleosid (RT) của HIV-1. Hoạt động của efavirenz được thực hiện chủ yếu qua trung gian bằng việc ức chế không cạnh tranh quá trình sao chép ngược của HIV-1. Efavirenz không ức chế HIV-2 RT và các DNA polymerase tế bào ở người alpha, beta, gamma và delta.

Emtricitabin là một chất tổng hợp tương tự nhân nucleosid của cytidin được phốt pho hóa bởi các enzym tế bào chuyển dạng thành emtricitabin 5' triphosphat và bằng sự kết thúc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA mới sinh của vi rút. Emtricitabin 5' triphosphat là một chất ức chế yếu của DNA polymerase ở động vật có vú có alpha, beta, và DNA polymerase gamma.

Tenofovir disoproxil fumarat là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. Tenofovir DF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus. 

3. Chỉ định : 

Thuốc TRUSTIVA được chỉ định dùng riêng rẽ trong một phác đồ hoặc khi sử dụng kết hợp với các thuốc kháng vi rút khác để điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi trở lên. Thuốc Trustiva cũng thường xuyên được sử dụng để điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ hay còn gọi là điều trị PEP. Thuốc Trustiva là thuốc đặc trị HIV/AIDS phác đồ bậc 1 theo Bộ Y tế Việt Nam: TDF-FTC-EFV, cơ bản giống phác đồ bậc 1: TDF-3TC-EFV nhưng có tốt hơn, hàng rào kháng thuốc cao hơn và nhiều bệnh nhân đã sử dụng phản ánh là thuốc trustiva uống vào đỡ bị giật (mệt) hơn so với các thuốc cùng phác đồ như: TLE M152, Eltvir...

4. Liều dùng và cách dùng :

Bệnh nhân người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi với cân nặng ít nhất 40kg : Liều dùng TRUSTIVA một viên uống một lần duy nhất trong ngày khi đói. Liều dùng trước khi đi ngủ có thể cải thiện sự dung nạp của các triệu chứng hệ thần kinh trung ương.

Tuyệt đối tuân thủ uống thuốc Trustiva mỗi ngày một viên đến suốt đời, trừ khi có hiện tượng kháng thuốc hoặc tác dụng phụ không mong muốn bất lợi xảy ra.

Có vấn đề bất thường, hoặc muốn đổi thuốc hãy liên hệ bác sĩ Thắng để được tư vấn kịp thời.

Suy thận : do TRUSTIVA là kết hợp liều cố định, thuốc không được kê đơn cho bệnh nhân cần điều chỉnh liều ví dụ như suy thận ở mức độ vừa hoặc nặng (đô thanh thải creatinin dưới 50mL/phút).

Việc sử dụng đồng thời với rifampin : khi sử dụng thuốc TRUSTIVA đồng thời với rifampin ở bệnh nhân cân nặng ít nhất 50 kg, dùng thêm efavirenz 200mg/ngày được khuyến cáo.

5. Sản xuất: HETERO, Ấn Độ.

6. Giá thuốc Trustiva là bao nhiêu? Thuốc Trustiva có giá 850.000vnd/ Lọ 30 viên. Giá bán lẻ thuốc Trustiva là 30.000vnd/ viên. 

Mua ngay tại Nhà thuốc HỒNG NHUNG 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thuốc ARV TRUSTIVA toàn quốc, Call-Zalo: Dược sĩ Nhung 0974433519. Tư vấn chuyên sâu HIV/AIDS, Call-Zalo: Bác sĩ Thắng 0988778115.

Chú ý: Mua thuốc Trustiva tại cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Thuốc Trustiva cần được chỉ định và theo dõi điều trị bởi bác sĩ chuyên điều trị HIV/AIDS.

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: