THUỐC HEPBEST 25MG CÓ TEM CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT DATE THÁNG 09/2023

17/05/2021 0 Bình luận

Thuốc Hepbest 25mg là thuốc kháng virus, đặc trị bệnh viêm gan B mạn tính, có hoạt chất Tenofovir Alafenamid Fumarate 25mg, có tem nhập khẩu chính hãng, chống giả, hàng mới về, hạn sử dụng xa nhất là tháng 09 năm 2023.

Thuốc Hepbest 25mg có tốt không? Uống thuốc Hepbest 25mg bao lâu thì ngừng?

Việc khởi động và theo dõi điều trị bệnh nhân viêm gan B bằng thuốc Hepbest 25mg cần có bác sĩ chuyên khoa về viêm gan B, có kinh nghiệm thực tế lâm sàng lâu năm. Thuốc Hepbest 25mg được dùng khi bệnh nhân viêm gan B mạn tính có bằng chứng về virus HBV hoạt động thể hiện ở men gan ALT tăng trên 2 lần so với giá trị cao bình thường, và có kết quả xét nghiệm tải lượng virus HBV-DNA cao trên 10 mũ 4 với HbeAg âm và 10 mũ 5 với HBeAg dương. Ngoài ra, kể cả không có 2 chỉ số trên mà bệnh nhân viêm gan B mạn tính có tiền sử gia đình có người ung thư gan, xơ gan mất bù hoặc có chỉ số Fibroscan tăng dần, tuổi tác ngoài 40 thì nên khởi động điều trị bằng thuốc kháng virus sớm. Thuốc Hepbest 25mg là thuốc tốt nhất hiện nay, có khả năng diệt virus viêm gan B mạnh, quét sạch virus cả trong tế bào gan, ít gây độc thận độc xương và có thể dùng lâu dài cho người già, có các bệnh lý nền khác kèm theo. Tuy nhiên việc uống thuốc Hepbest gần như là suốt đời, bởi thuốc chỉ là tiêu diệt virus đã trưởng thành, không thể loại bỏ toàn bộ cấu trúc di truyền ccc-DNA của HBV hay nói cách khác là không thể chữa khỏi viêm gan B mạn tính. Một số quan điểm và hướng dẫn cho rằng có thể ngừng thuốc khi có chuyển đảo huyết thanh (HBeAg từ dương về âm tính sau một vài năm điều trị) hoặc chỉ số HBcrAg âm tính chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là tuyệt đối. Vì về bản chất tính đến hiện tại, trên toàn thế giới không có thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B, cho nên nếu ngừng thuốc sẽ đối mặt với nguy cơ virus HBV tăng sinh, bùng phát dữ dội bất kỳ lúc nào.

Thuốc Hepbest 25mg mua giá hiện tại là bao nhiêu, mua ở đâu uy tín và tốt nhất TPHCM, Hà Nội, có ship thuốc Hepbest đi mọi tỉnh thành toàn quốc?

Thuốc Hepbest là loại thuốc đặc trị, cần có sự giám sát, kiểm tra bởi bác sĩ chuyên khoa, nên mua thuốc Hepbest tại Bệnh viện, các phòng khám, nhà thuốc của bác sĩ chuyên khoa gan mật và truyền nhiễm.

Mua thuốc Hepbest 25mg ở Nhà thuốc Hồng Nhung có bác sĩ Thắng là hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, thuốc Hepbest của công ty Phương Nghi có tem chống hàng giả và có thể quét mã QR để kiểm tra như hình ảnh dưới đây:

Liên hệ đặt hàng: Hotline 0974433519 gặp DS.Hồng Nhung hoặc đặt hàng online trực tiếp trên website TẠI ĐÂY.

Cố vấn chuyên môn: Bác sĩ Thắng chữa viêm gan B giỏi 0988778115.

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: