[THUỐC MỚI] THUỐC ĐẶC TRỊ VIÊM GAN B MẠN TÍNH PHARCAVIR (Tenofovir 25mg) DO VIỆT NAM SẢN XUẤT

22/06/2020 0 Bình luận

Trước đây chúng ta thường quen với thuốc đặc trị viêm gan B mạn tính có tên HEPBEST (Tenofovir alafenamid fumarat 25mg) do Ấn ĐỘ sản xuất với giá bán là 1.080.000/ 1 lọ 30 viên (hàng nhập khẩu chính hãng). Đó là thuốc điều trị viêm gan B mạn tính với hoạt chất Tenofovir alafenamid fumarate 25mg (TAF) thuộc thế hệ mới nhất, tiêu diệt virus viêm gan B (HBV) trong các tế bào gan tốt hơn, ít hại thận, hại xương nếu dùng lâu dài. Hàng rào kháng thuốc lại cao, hiệu quả điều trị rất tốt, tuy nhiên giá còn cao là một trở ngại không nhỏ vì hầu hết người bệnh viêm gan B mạn tính sẽ phải uống thuốc cả đời.

Hiện nay, thuốc PHARCAVIR 25mg cũng với hoạt chất TAF 25mg do công ty CTCP Dược phẩm trung ương I - Pharbaco sản xuất đã chính thức có mặt trên thị trường với giá bán chỉ 650.000vnd/ Hộp có 3 vỉ x 10 viên, giúp giảm chi phí cho bệnh nhân rất nhiều. Nhờ có thuốc Pharcaivr 25mg sản xuất trong nước mà nhiều bệnh nhân viêm gan B mạn tính sẽ có cơ hội tiếp cận với loại thuốc đặc trị viêm B tốt nhất hiện nay với giá cả vừa túi tiền, đỡ tốn chi phí hơn so với thuốc ngoại nhập.

Rất tiếc tính đến thời điểm hiện tại là giữa năm 2020 cũng chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn viêm gan B mạn tính. Nhưng với những thuốc thế hệ mới như Pharcavir nói riêng và các thuốc có hoạt chất TAF 25mg nói chung, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sống khỏe mạnh mặc dù không may mắc bệnh viêm gan B mạn tính.

Mọi thắc mắc về thuốc, phương án điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất hiện nay xin liên hệ Bác sĩ Thắng 0988778115.

Tags :

Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: